Home Tui Giải Trí Phim SHINICHI THẬT SỰ THÍCH RAN HAY VÌ SỰ GÁN GHÉP CỦA NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH NÊN THUẬN THEO?

SHINICHI THẬT SỰ THÍCH RAN HAY VÌ SỰ GÁN GHÉP CỦA NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH NÊN THUẬN THEO?

0
SHINICHI THẬT SỰ THÍCH RAN HAY VÌ SỰ GÁN GHÉP CỦA NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH NÊN THUẬN THEO?

”Nếu để ship Shinichi với ai hợp nhất thì mình sẽ chọn Haibara, không phải bởi vì thương cảm hay gì cả, mà mình cảm giác tình cảm giữa Shinichi dành cho Ran nó cứ gượng ép sao vậy, nó giống như là sự ràng buộc về trách nhiệm hơn là tình yêu.”

Hai người quen nhau từ nhỏ, mẹ của nhau còn là bạn thân nên mặc định 2 đứa là 1 đôi, rồi cả 2 học cùng lớp là bạn thân của nhau, rồi Shinichi biến mất, nhưng trước khi mất tích, Shin cũng chưa công khai hay thừa nhận quan hệ tình cảm gì với Ran, chỉ đối với Ran như những bạn học khác mà thôi.

Rồi Shinichi biến mất, Ran chờ đợi, rồi từ đó hiện hoặc lên rằng Shin & Ran yêu nhau, hai đứa bị chia lìa khiến Ran phải mòn mỏi chờ đợi, nên Shin PHẢI Ở LẠI VỚI RAN, đó là hợp tình hợp lý…sao cứ thấy nó cứng nhắc sao vậy.

Còn nữa, nếu để ý mỗi khi Conan ( Shinichi) biến mất, Ran gào khóc, cầu thần linh, gọi tên Shinichi, còn cô gái tóc nâu đỏ ấy đi suy luận và tìm ra đích danh tên thám tử thích đâm đầu vào chỗ chết ấy.

Khi Shin vướng mắc các vụ án, Ran bám víu dính lấy cậu như keo, còn Ai, cô bé ở bên và hỗ trợ cậu, bất kể là Conan không cần nói ra.

Rồi chẳng biết vô tình hay hữu ý, giữa Conan & Ai hình thành mối liên kết khó hiểu, đồng điệu đến mức ngay cả lũ trẻ lớp 1 cũng nhận ra.

Sau khi bàn luận linh tinh thì bạn tớ chốt câu :” Nếu tác giả kết truyện Shin Ran cập bến thì tớ nghĩ đây thực sự là một chuỵện phi thực tế, vì nếu ngoài đời, xác suất thành chẳng cao vậy đâu, ảo mộng và thực tế khác hẳn nhau.“

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here