HomeTui Đú TrendGóc Gen ZHanni Newjeans bị phốt phản quốc - Fan Việt đồng loạt say...

Hanni Newjeans bị phốt phản quốc – Fan Việt đồng loạt say bye

Từ nửa đêm ngày 05/02, fan Việt đã xôn xao, nháo nhào khắp cộng động mạng vì gốc gác gia đình nữ idol Kpop, quốc tịch Úc gốc Việt- Hanni thuộc NEWJEANS. Theo thông tin được rò rỉ, dù là người gốc Việt nhưng gia đình của Hanni – Phạm Ngọc Hân lại chẳng mấy là yêu nước, mà cụ thể ra sao thì có lẽ mọi người cũng đã nắm rõ. Dù biết người Việt nên ủng hộ người Việt, nhưng gốc gác xuất thân của Hanni đang khiến số đông fan Việt thất vọng, đồng loạt tuyên bố “say bye”, không ủng hộ cô nàng nữa.

Hanni với tên thật là Phạm Ngọc Hân sinh năm 2004 là người Úc với quốc tịch Úc, gốc Việt. Cô nàng sinh ra tại Melbourne, Victoria, Australia. Hanni thành thạo tiếng anh và Hàn, có thể nói một ít tiếng Việt. Hanni được đào tạo trong 2 năm rưỡi kể từ năm 2020. Cô nàng đã vượt qua Cuộc thử giọng toàn cầu của Big Hit và tháng 10 năm 2019. Đồng thời, Hanni cũng là thành viên của nhóm nhảy AEMINA Dance Crew có trụ sở tại Melbourne.

NGHI VẤN: GIA ĐÌNH CỦA HANNI VẪN THEO TƯ TƯỞNG VNCH

Trước đây tài khoản twitter @nwjns_hanniphm từng confirm gia đình của Hanni không có vấn đề gì trấn an fan Việt để fan có thể thoải mái stan và support Hanni. Tuy nhiên những thể hiện trên mạng xã hội của gia đình Hanni thì trái ngược lại hẳn những gì account twitter kia đã khẳng định.

Tài khoản dưới đây là account FB của mẹ Hanni, rất nhiều ảnh predebut thậm chí còn chưa được công bố của Hanni đều được up tại acc FB này. Mình sẽ gọi tên mẹ Hanni là “A Phan”.

Trong số các bài đăng mà A Phan đăng tải, từng có 1 bài tag tên tài khoản ông ngoại Hanni, mình sẽ gọi tắt tên là “B Phan”. Vào xem nick của ông ngoại Hanni thì mình biết được ông của Hanni có mở một trung tâm dạy võ tên là Than Phong International Martial Art – Australia.

Tại trang FB page của trung tâm dạy võ này có một số bài đăng thể hiện quan điểm chính trị rất rõ. Cụ thể là bài đăng này khi nhắc đến LCC. Cho các bạn chưa biết LCC là ai thì đây là một sĩ quan cấp cao thuộc binh chủng không quân của VNCH

Ngoài ra, vào 29/4/2013 thì trang FB này còn đăng hẳn cờ VNCH

Hanni, A Phan, B Phan và em gái Hanni từng xuất hiện trên ảnh chụp hôm kỉ niệm thành lập trung tâm day võ này vào ngày 23/9/2012.

Một thành viên khác trong gia đình Hanni, mình sẽ gọi tắt người này là C Phan. Người này làm võ sư tại trung tâm do ông Hanni mở. Vào xem account của người này thì ông ấy để avatar lồng khung VNCH

Một chi tiết nữa, đó chính là logo của trung tâm dạy võ do ông Hanni – B Phan mở, có sự tương đồng với biểu tượng của VNCH.

Một thành viên khác trong gia đình Hanni, cô/ của em với nick FB Maddie. Tại sao mình khẳng định đây là cô của Hanni? Vì trong trang FB của mẹ Hanni có link các tài khoản trong mục “family member” thì acc Maddie này nằm trong danh sách đó. Ngoài ra, trên trang FB của nick Maddie cũng đăng tải rất nhiều ảnh predebut của Hanni mà chưa từng được công bố.

Cô của Hanni có quản lí một nhà hàng đồ Việt tên “Roll’d Vietnamese”. Trên chính trang chủ của nhà hàng này, từng có một bài đăng với nội dung như sau :

“Văn hóa của chúng tôi dựa trên quan hệ họ hàng và mọi người đều là anh, cha, chú hoặc ông, ngay cả khi không có quan hệ huyết thống.

Để bày tỏ lòng biết ơn đối với sự dũng cảm và hy sinh của những người lính của chúng ta, đặc biệt là trong trận chiến nổi tiếng Long Tân, chúng tôi mời tất cả các Cựu chiến binh thưởng thức bữa ăn với chúng tôi với bạn bè hoặc thành viên gia đình, trị giá $25 vào Thứ Sáu ngày 26 Tháng tám. Chỉ cần xuất trình thẻ y tế DVA khi đặt hàng.

Hãy lan truyền để nó đến được với tất cả các quân nhân và phụ nữ của chúng ta”

Nhà hàng do Maddie quản lí có chương trình giảm giá cho những người chiến sĩ tham gia trận Long Tân. Cho những bạn chưa biết trận Long Tân là gì thì các bạn đọc trong ảnh nhé. Có thể các bạn sẽ thắc mắc, nhỡ đâu đây là chương trình discount cho những binh sĩ Việt Nam đã từng tham gia trận chiến này thì sao. Nhưng như trong ảnh, có đề cập đến kỉ niệm “ANZAC Day”.

Cho bạn nào chưa biết, Anzac day là ngày kỉ niệm của quân đội Úc và NZL chứ không phải quân đội Việt Nam => nhà hàng của cô Hanni discount cho những kẻ thù của nước ta trong trận Long Tân, chứ không phải các binh sĩ Việt Nam.

Và ngay cả chính mẹ của Hanni, cũng đăng tải ảnh vào ngày 25/4/2020 để kỉ niệm ngày ANZAC.

Tất cả các thông tin này đều được lấy từ chính những gì gia đình Hanni thể hiện trên mạng xã hội. Mặc dù là thế hệ thứ 3 trong gia đình có tư tưởng chính trị như thế này nhưng ở đây mình không khẳng định em cũng giống như gia đình em, dù bị nuôi dạy trong gia đình như thế thì ít nhiều em cũng sẽ bị ảnh hưởng. Sự thật thì vẫn là sự thật, nếu mình không nói ra thì sớm muộn cũng có người khác nói ra. Mong các bạn cộng đồng fan Kpop đang support Hanni sẽ có một cái nhìn rộng hơn sau bài đăng này của mình. Quyết định yêu thương em tiếp hay không là quyền của các bạn.

Cre: PNHM -Kcrush Động

Hiện vẫn chưa có xác nhận về thông tin này, nhưng hiện cộng đồng mạng đã tìm ra nhiều bằng chứng. Chưa được khẳng định nên chúng ta cùng đợi xem công ty và Hanni lên tiếng!


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Video thumbnail
Bé trai 3 tuổi bị ép hút mai thúy do mẹ ruột và người tình của mẹ tại Hóc Môn
00:41
Video thumbnail
Thực trạng rất nhiều phụ huynh nghiện Tiktok, cảm thấy tự hào khi con nhảy giật #news #newsupdate
00:43
Video thumbnail
Lưu Vũ Ninh thừa nhận từng kết hôn - CNET đào lại chuyện của Hoàng Cảnh Du #news #lưuvũninh
00:51
Video thumbnail
Cách thức tiệm bánh ăn kiêng lừa dối khách hàng, nhập hàng về xong tăng giá #news #newsupdate
01:05
Video thumbnail
Người đàn ông bị ăn đấm vì ghép cảnh mình hôn Địch Lệ Nhiệt Ba #news #newsupdate
00:27
Video thumbnail
Mẹ ruột dùng búa sát hại con nghiện rượu 10 năm tại Đắk Lắk #news #newsupdate
00:40
Video thumbnail
Phốt tiệm bánh ăn kiêng gắn mác sản phẩm healthy bán giá đắt gấp 4-5 lần #news #newsupdate
00:39
Video thumbnail
Tổng Hợp Tin Tức Giải Trí 25/03/2023 | Matrix Destiny Chart, Hailey, Selena, BTS, Mashiho, Gunwook
03:07
Video thumbnail
Tổng Hợp Tin Tức Giải Trí 20/03/2023 | Quang Hiểu Đồng, Blackpink, IVE, Adam Levine
02:35
Video thumbnail
Nên cưới bạn gái Hàn Quốc 34 tuổi hay cô gái Việt Nam 22 tuổi? #news #newsupdate
00:47
Video thumbnail
NMIXX hát tiếng việt bài "Kìa con bướm vàng" #nmixx #lovemelikethis
00:32
Video thumbnail
Selena Gomez và Zayn Malik hẹn hò, ôm và hôn nhau tại Newyork? #selenagomez #zaynmalik
00:36
Video thumbnail
Ngựa vằn sổng chuồng tại Hàn Quốc có quá khứ bi kịch và hứa được kiếm bạn gái cho
00:38
Video thumbnail
Trịnh sản tung video Trương Hàn lăn lộn như phát điên sau khi phát hiện ngoại tình #trinhsang
00:49
Video thumbnail
Hé lộ công thức gà xào guchujang của Jungkook trong livestream 2h sáng #jungkook #jungkookbts #bts
00:33
Video thumbnail
Truy tìm bài nhạc Thái “kamkhoongku” không dành cho người Việt
00:25
Video thumbnail
Tổng Hợp Tin Tức Giải Trí 23/03/20213 | Oh Sehun, Park Chanyeol, EXO, Bobby, iKon, Tom Cruise, RMIT
02:47
Video thumbnail
Ca hát, nhảy múa tại Phố Đi Bộ – Đẹp, vui, truyền bá văn hóa hay gây phiền toái?
00:31
Video thumbnail
Millie Bobby Brown từ chối trở lại Stranger Things dù thù lao 12 triệu đô #strangerthings
00:33
Video thumbnail
Nghi vấn gia đình nội Hanni Pham (Newjeans) có người ủng hộ Việt Tân #hanni #newjeans
00:58
TUI đề xuất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem nhiều

Bình luận