Home Featured Review Shazam 2 – Phim siêu anh hùng gì mà nhây dữ vậy?

Review Shazam 2 – Phim siêu anh hùng gì mà nhây dữ vậy?

0
Review Shazam 2 – Phim siêu anh hùng gì mà nhây dữ vậy?

Đây sẽ là một review phim chân thật nhất mà bạn từng biết, tui sẽ không spoil cái gì cả nên mọi người thong thả tham khảo

Shazam có thể nói là bộ phim siêu anh hùng mà cá nhân tui thấy coi hay, hài hước và thõa mãn nhất trong năm nay. Không mang cốt truyện nặng nề, để mở đầu hay kết thúc gì cho bất kỳ nhân vật nào cùng vũ trụ, nên chưa xem các bộ phim DC bạn vẫn có thể tận hưởng những giây phút hài hước đến từ Shazam mà không bị cản trở

Các nhân vật diễn có hồn hơn phần 1 và đồng thời có nhiều đất diễn hơn. Phần hài của phim làm rất tới, nó siêu nhây luôn á chớ =)))), nguyên rạp cười bể bụng luôn. Nhạc phim rất đã tai, kết hợp với kỷ xão đẹp mắt, tạo nên bộ phim nhìn chung khá chất lượng.

Phim chắc hẳn không quá xuất sắc trong mắt những fan DC. Bản thân tui không hề đặc kỳ vọng nên cảm thấy phim khá hay. Còn nếu bạn có kỳ vọng nhiều hơn thì có thể sẽ thấy bình thường, không hay và thấy tui nói hơi quá.

Cơ mà phim giải trí rất ổn, phù hợp với mọi đối tượng. À phim có 2 after credits, bạn nhớ ở lại xem đến cuối nha và cuối cùng là Wonder Woman có xuất hiện trong Shazam 2 hay không? Mời mọi người ra rạp kiểm chứng =)))

Chấm điểm: 8/10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here