Home Tui Giải Trí Phim Review Thanh Âm Tình Đầu (Ditto) – Đáng xem dịp Valentine?

Review Thanh Âm Tình Đầu (Ditto) – Đáng xem dịp Valentine?

0
Review Thanh Âm Tình Đầu (Ditto) – Đáng xem dịp Valentine?

Nếu bạn hỏi Tuiriviu phim nào phù hợp xem thời điểm Valentine. Thì tui có thể gợi ý bạn phim này. Đó là Ditto – Thanh Âm Tình Đầu đến từ Hàn Quốc. Đây là phiên bản mới ra mắt 2023, trước đó phim đã có 1 phiên bản cũ năm 2000 có chú trong Squid Game đóng vai chính. Và phiên bản này không khác gì lắm so với bản cũ.

Bộ phim nói về chuyện tình yêu của 2 con người ở 2 thời điểm khác nhau. Họ liên hệ với nhau thông qua một bộ đàm. Đối với mình đây là một bô phim rất ngọt ngào. Vì nói về tình yêu cùng với mô típ dựng phim của Hàn Quốc. Chắc chắn sẽ có vài lúc quắn quéo trong rạp. Đồng thời visual của phim phải nói là rất đẹp. Diễn viên đóng đẹp kinh khủng luôn. Góc quay cũng khá nghệ thuật. Phim đúng là dành cho người yêu cái đẹp đây mà

Tuy nhiên nhịp phim chậm và trôi theo dòng cảm xúc của nhân vật. Bạn sẽ có thời gian nuôi dưỡng và hòa vào dòng cảm xúc của nhân vật. Nhưng sẽ đôi lúc bạn cảm thấy bị chán, thẳng ra là hơi “buồn ngủ” vì mạch phim.

Và cuối cùng đây là bộ phim mình nói là tùy gu mỗi người. Nếu cả 2 thích xem phim Hàn, hiểu được mạch phim thì sẽ thấy rất hay. Còn cả 2 không thích phim Hàn cho lắm thì có khi bị chửi lộn quánh lộn đó =)))

Chấm điểm: 6/10 (+1 thêm cho visual của Yeo Jin-goo quá đẹp zai)


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here