Home Giới thiệu

Giới thiệu

Xin chào xin chào! Tụi mình chính là nhóm sản xuất ra “tuiriviu” đây. 

Tui Rì Viu là một cộng đồng nơi chúng mình có thể cùng nhau đưa ra những bài đánh giá. Nêu ý kiến hay review trải nghiệm thật từ các sản phẩm và dịch vụ trong đời sống. Chúng mình rất vui và vinh hạnh khi ở trành một địa chỉ uy tín. Có thể giúp bạn đưa ra những quyết định mua sắm thông minh và tiện lợi nhất!

Đến với Tuiriviu.com bạn sẽ được đồng hành cùng chúng mình để trải qua mọi câu chuyện – mọi khía cạnh trong cuộc sống. Bao gồm những chủ đề tiêu biểu như:

TUI ĐÚ TREND

Dù ở môi trường đâu đi nữa thì việc bắt được xu hướng cũng là điều quan trọng. Việc bắt kịp trend là điều kiện tiên quyết để trở thành người dẫn đầu các xu hướng. Chính vì thế Tui Đú Trend đã ra đời với hy vọng có thể góp một phần trong việc giúp bạn trở thành những người dẫn đầu xu thế !

TUI KIẾM TIỀN 4.0

Kiếm tiền thì ai cũng biết nhưng kiếm tiền thông minh. Kiếm tiền trực tuyến (online) – kiếm tiền từ các ứng dụng tài chính. Liệu bạn có biết chưa ? Đến với TUI KIẾM TIỀN 4.0 để cùng nhau làm giàu thông minh ngay nào !

TUI TRẺ

Tui Trẻ là chuyên mục tin dành cho tất cả mọi người yêu cái trẻ – cái đẹp. Ở đây chúng mình chuyên đăng những câu chuyện – mẹo vặt sẽ giúp cuộc sống bạn trở nên tuyệt vời hơn.

TUI LÀM ĐẸP

Mỹ phẩm, bí kíp chăm sóc cùng với các kiến thức liên quan về sắc đẹp và thời trang. Sẽ luôn cập nhật ngay tại Tui Làm Đẹp. Nơi sẽ không khiến cho những tín đồ yêu vẻ đẹp thất vọng

TUI MUA SẮM

Trước khi mua gì cũng phải xem review sản phẩm trước đúng không quý dị ? Chính vì thế Tui mua sắm sẽ là kênh mà các bạn cần xem qua trước khi “thanh toán giỏ hàng” á !

TUI ĐÀN ÔNG

Được hình thành với mục tiêu giúp đỡ các quý ông lựa chọn và mua được mặt hàng hợp nhất với bản thân. Rất hiếm để tìm thấy website hoặc một nhóm review dành riêng cho nam giới. Không sao mà đã có TUI ĐÀN ÔNG đây rồi !

TUI CHÊ

Có khen thì phải có chê thì mới xứng với cụm từ “review chân thật” đúng không nè ? Ở đây chúng mình sẽ “bóc phốt” ngay các mặt hàng hoặc dịch vụ đã seeding và quảng cáo sai sự thật. Qua Tui Chê, giúp bạn một cái nhìn toàn diện và chính xác về tiêu dùng thông thái!

Dù là hiện tại hay tương lai chúng mình vẫn sẽ cố gắng duy trì giá trị cốt lõi của Tuiriviu – Review chân thật và có tâm nhất quả đất. Bên cạnh đó sẽ tích cực phát triển hơn để có thể mang đến nhiều trải nghiệm thú vị nhất cho các bạn. Tuiriviu xin cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi kênh của chúng mình. Hãy hứa rằng đi thật lâu thật lâu cùng nhau bạn nhé!


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com