Điều khoản chính sách

Tuiriviu rất vui và trân trọng sự tin tưởng của bạn dành cho chúng mình. 

Về thông tin và dữ liệu cá nhân Tuiriviu cam kết sẽ được sử dụng đúng múc đích được đề ra từ hai phía. Và sẽ nỗ lực tối đa để bảo mật thông tin của bạn.

Chính sách bảo mật

Để có thêm nhiều tiện ích khi cùng chia sẻ với cộng đồng Tuiriviu thì bạn cần đăng ký tài khoản. 

Phương thức thu nhập thông tin

Việc đăng ký đơn giản là cung cấp các thông tin cá nhân về địa chỉ email, họ tên và ngày sinh…Những thông tin đăng lên sẽ hỗ trợ Tuiriviu xác định thông tin của tài khoản và thực hiện việc xác minh tài khoản.

Bạn có thể lựa chọn không cung cấp vào Tuiriviu bất kỳ thông tin nào tuy nhiên lúc ấy bạn sẽ bị giới hạn một số tiện ích mà trang web của chúng mình cung cấp. 

Tuiriviu cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu và góp phần xây dựng cộng đồng. Đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho những bạn đang tìm kiếm thông tin tại Tuiriviu.

Mục đích sử dụng thông tin

Mục đích mà chúng mình thu thập thông tin là để xây dựng một cộng đồng Tuiriviu lành mạnh và tích cực. Chính vì thế việc sử dụng thông tin sẽ được tận dụng cho các mục đích sau:

 • Gửi thông báo – newsletter chương trình khuyến mãi chất lượng.
 • Cung cấp một số tiện ích, tính năng hỗ trợ cho bạn.
 • Sử dụng thông tin bạn đã cung cấp để xây dựng hình ảnh tích cực tới cộng đồng.
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm điều khoản của Tuiriviu

Chia sẻ thông tin

Tuiriviu hiểu rõ thông tin của mỗi người là một yếu tố vô cùng cần thiết trong quá trình xây dựng cộng đồng và chúng tôi cam kết sẽ không bao giờ bán hoặc chia sẻ với một bên thứ ba nào khác. Cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân trừ các tình huống đặc biệt sau đây:

 • Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tài khoản cùng một số thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc cung cấp những thông tin trên là đúng với pháp luật để đảm bảo quyền, nghĩa vụ của bạn, của Tuiriviu và các đối tác thứ ba khác.
 • Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý
 • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía bạn.

Bảo mật thông tin

Tuiriviu cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng. Không bán hoặc chia sẻ thông tin vì mục đích thương mại.

Tuiriviu chúng mình rất quan tâm đến quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân. Nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý hay thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ [email protected] 

Điều khoản sử dụng

 1. Sự chấp thuận
 1. Bằng việc truy cập vào Tuiriviu bằng bất kỳ hình thức nào (bao gồm cả nguồn cung cấp dữ liệu Data Feed) . Sẽ thể hiện việc bạn đã đồng ý với mọi Điều khoản và Nguyên tắc Cộng đồng, Chính sách bảo mật của Tuiriviu. 
 2. Tuy rằng việc cập nhật chính sách sẽ được thông báo đến bạn mọi lúc. Tuy nhiên chúng mình vẫn khuyến khích bạn nên xem xét lại các điều khoản theo định kỳ để đảm bảo thông tin bạn nhận được luôn cập nhật mới nhất.

Tài khoản

 1. Để có thể sử dụng những khuyến mãi từ chúng mình thì bạn cần tạo tài khoản của Tuiriviu. 
 2. Bạn cần phải tự bảo đảm mật khẩu của tài khoản và chịu trách nhiệm cho mọi hành động của bạn khi sử dụng tài khoản.
 3. Nếu Tuiriviu phát hiện những hành động không đúng chuẩn mực hay dấu hiệu bất thường từ tài khoản của bạn. Chúng mình sẽ gửi thông báo và tệ nhất là khóa tài khoản vĩnh viễn.
 4. Mọi thông tin bạn cung cấp cho Tuiriviu sẽ được đảm bảo, duy trì an toàn ở mức cao nhất. Và chỉ được phép sử dụng theo đúng Chính sách Bảo mật của chúng mình.

Nội dung đăng tải

 1. Nội dung về chương trình Khuyến Mãi, Giảm giá hay quà tặng Miễn Phí từ những doanh nghiệp, website thương mại điện tử  là nội dung chủ yếu của Tuiriviu. Còn các nội dung khác (quảng cáo, rao vặt, cờ bạc, khiêu dâm, tục dục …..) đều không được phép và sẽ bị gỡ đi.
 2. Doanh nghiệp hay cá nhân của công ty sẽ không được phép đăng tải nội dung quản cáo nhằm mục đích cá nhân lên Tuiriviu nhằm đảm bảo hệ thống nội dung được khách quan. Nhưng được phép đăng tin khuyến mãi, mã giảm giá của những thương hiệu khác.
 3. Nội dung mục Thảo Luận bao gồm các kinh nghiệm, hướng dẫn, hỏi đáp từ cộng đồng. Những nội dung quảng cáo, spam có thể bị gỡ bỏ.
 4. Mọi hành vi chia sẻ phần mềm lậu, phát tán mã độc đều bị cấm.
 5. Phần bình luận trên diễn đàn Tuiriviu là công khai. Cho nên bạn có thể để lại bất kỳ bình luận nào. Tuy nhiên chúng mình không khuyến khích những nội dung về tẩy chay, công kích cá nhân, phân biệt chủng tộc – tôn giáo – vùng miền – giới tính.
 6. Bạn được phép chèn link tiêp thị liên kết (Affiliate) trên Tuiriviu của bất kỳ đơn vị nào. Tuy nhiên phải đảm bảo nội dung khách quan và hữu ích với người dùng. Những trường hợp cố tình spam, sao chép nội dung sẽ bị coi là không hợp lệ. Trong mọi trường hợp, quyết định của Tuiriviu sẽ là quyết định cuối cùng.

Chấm dứt hợp đồng

 1. Tuiriviu sẽ chấm dứt quyền truy cập của bạn vào tài khoản, trong những tình huống phù hợp, tài khoản người dùng được xác định là người vi phạm nhiều lần.
 2. Chúng tôi có quyền có quyền gỡ bỏ những nội dung do tài khoản của bạn đăng tải nếu nội dung đó vi phạm Điều Khoản và Nguyên Tắc Cộng Đồng.

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com