Home Tui Trẻ Ăn uống Review Combo 98k Trà Cam Xí Muội tặng ly giữ nhiệt của Three O’clock

Review Combo 98k Trà Cam Xí Muội tặng ly giữ nhiệt của Three O’clock

0
Review Combo 98k Trà Cam Xí Muội tặng ly giữ nhiệt của Three O’clock

Gần đây giới trẻ xôn xao trước chương trình mua Trà Cam Xí Muội sẽ được tặng ly giữ nhiệt inox của Three O Clock. Cùng tuiriviu xem xem có đáng để săn đón không nhé!

Mua ly giữ nhiệt của Three O’clock thế nào?

Mình thích loại ly giữ nhiệt Inox nên quyết định tự trải nghiệm đi mua chứ không book shipper. Để là 1 trong những khách hàng đầu tiên sở hữu thì mình phải dành ít thời gian để đến cửa hàng lúc 14h30. Sau đó gần 15h xếp hàng chờ order, tiếp theo là khoảng 16h thì tới lượt nhận được sản phẩm.

Ly inox này người ta pha chế trực tiếp luôn chứ không có tráng nước lại nhưng không đáng để bận tâm, vì có thể nó cũng sạch sẽ như mấy cái ly giấy, ly nhựa thôi.

Review ly giữ nhiệt của Three O’clock

Còn về cái ly giữ nhiệt inox thì tuyệt vời. Ly to lớn có thể chứa hơn nửa lít nước, sáng đi làm bỏ đá vô đậy nắp lại uống đến chiều về nước đá vẫn chưa tan hết. Mình đã test thử rồi nên điều này là chắc chắn 100%.

Với ly inox giữ nhiệt này chúng ta có thể đi mua Cafe sáng, trà sữa trưa để uống rất tiện mà giữ lạnh quài đã luôn. Nhưng nếu ăn mỳ gói thì nên ăn ở nơi lạnh lẽo hoặc máy lạnh phải thiệt lạnh chứ ly này nó giữ nóng cũng rất ổn, đậy nắp lại kín chắc cũng chỉ thua mỗi bình thủy.

Review Trà Cam Xí Muội Three O’clock

Nếu bạn không có nhu cầu về cái ly inox giữ nhiệt hoặc đã quen với các loại trà đậm đà của thương hiệu khác thì không nên trải nghiệm. Còn mình thì chắc sẽ không quay trở lại nữa vì chưa tìm ra thêm lý do.

Về chất lượng sản phẩm thì review cho những bạn chưa từng uống món Trà Cam Xí Muội Three O’clock này chúng ta không thể mong đợi trà đặc trưng như Phê La, hay là đậm đà như Phúc Long mà với quan điểm cá nhân của mình thì món này ngon tầm cỡ Katinat hay là The Coffee House

Cuối cùng thì với giá 98k để sở hữu combo này theo ý mình là hoàn toàn hợp lý, đi đâu mua nước thì đem theo cái ly đưa người bán pha chế vô trực tiếp luôn, nhằm góp phần giảm rác thải nhựa ra môi trường nè.

Nguồn: Tuấn Tinh Tế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here