Home Tui Đú Trend Youtuber Kimmie gây tranh cãi với video hướng dẫn kiếm tiền từ các bạn nam trên Tinder

Youtuber Kimmie gây tranh cãi với video hướng dẫn kiếm tiền từ các bạn nam trên Tinder

0
Youtuber Kimmie gây tranh cãi với video hướng dẫn kiếm tiền từ các bạn nam trên Tinder

Một nữ youtuber K. cách đây 3 tháng đã ra video dài hơn 10 phút dạy các bạn nữ cách “kiếm tiền” từ các bạn nam trên Tinder, thất nghiệp hay không có việc làm vẫn sống tốt ở Hà Nội, thừa tiền trang trải cuộc sống tốt.

https://youtu.be/fjLefQ0DvWU

Cụ thể cô chia sẻ 4 cách mà cô đã làm để kiếm tiền mà không cần đi làm. Đầu tiên cô sẽ lập 1 nick Tinder, sau đó hẹn các bạn nam gặp mặt ngoài đời: “Kết thúc buổi hẹn, mình thường bảo bạn nam là anh có 200k tiền mặt không cho em đi Taxi về, em chuyển khoản cho. Mình thường gặp các bạn nam rất là “nice” nên không ai đòi mình chuyển khoản và trực tiếp đưa tiền cho mình đi taxi về, mỗi ngày như thế thường kiếm được 200-500k. Mỗi ngày gặp 1 người vậy là mỗi tháng được vài triệu, đó chính là tiền tiêu hàng ngày rồi.

Mình date với một anh ở quán Cafe, anh này ra muộn nên mình nói luôn mỗi phút ra muộn là 100k. Anh ấy đến muộn 30p nên phải đưa mình 3 triệu. Cuối buổi hẹn anh ấy rủ mình về nhà chơi, nhưng mình dại gì, mình té luôn, thế là có ngay 3 triệu”.

Ngoài ra cô gái còn rất nhiều video clip gây tranh cãi khác. Mọi người đều cho rằng cô nàng mong muốn sự chú ý nên cho ra các content bẩn kém chất lượng.

https://youtu.be/x0HW8EK0c7A

Còn bạn thấy sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here