Home Tui Đú Trend MNET gian lận, thao túng trong Boys Planet – Có nguy cơ điều tra nếu không làm rõ?

MNET gian lận, thao túng trong Boys Planet – Có nguy cơ điều tra nếu không làm rõ?

0
MNET gian lận, thao túng trong Boys Planet – Có nguy cơ điều tra nếu không làm rõ?

Ông Jin Sangwi – thành viên đội ngũ điều tra cho rằng việc thao túng tại Boys Planet được chia thành hai phần: thứ nhất, thứ hạng fancam signal song; thứ hai, việc lựa chọn Shiny Boys thông qua việc các TTS vote cho nhau.

Sự việc gây tranh cãi đầu tiên được dấy lên từ những cộng đồng mạng, thứ hạng fancam “Here I Am” TTS Seok Matthew được nâng lên đột ngột từ #35 lên #9, dấy lên nhiều câu hỏi nghi ngở.

Ngoài ra, vấn đề lựa chọn Shiny Boy cũng được đề cập đến khi Mnet không hề công bố quá trình các TTS bầu chọn, mặc cho những lời chỉ trích và nghi vấn thao túng ngày càng tăng lên. Ngay cả mùa trước là Girl Planet 999 hay series Produce, việc lựa chọn visual bởi các TTS đều được Mnet công chiếu, thì việc gian lận trong cuộc bình chọn visual tại Boys Planet càng được nghi ngờ nhiều hơn

Sau hàng loạt những nghi vấn về việc thao túng, Mnet và bộ phận sản xuất vẫn chưa hề tiết lộ minh bạch gì về quá trình bỏ phiếu, điều này khiến cho những sự chỉ trích về vấn đề này ngày càng nhiểu.

Jin Sanghwi nhấn mạnh rằng : “Đây là một vấn đề nghiêm trọng trong một chương trình sống còn cần được tiến hành minh bạch và công bằng”

Nguồn: K CRUSH ĐỘNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here