Home Tui Đú Trend Góc Gen Z Trần Phi Vũ lộ ảnh giường chiếu cùng hotgirl đã có chồng?

Trần Phi Vũ lộ ảnh giường chiếu cùng hotgirl đã có chồng?

0
Trần Phi Vũ lộ ảnh giường chiếu cùng hotgirl đã có chồng?

Chưa kịp hết bất ngờ với nghi vấn Park Bo Gum hẹn hò với đàn chị, trong 3 giờ vừa qua, chúng ta lại được chứng kiến bạo hot search cùng Trần Phi Vũ.

Câu chuyện khởi nguồn khi có blogger tung ảnh giường chiếu của Trần Phi Vũ và hot girl mạng.

Blogger “Siêu Năng Nhiếp Ảnh Dương Dương” tung hình ảnh giường chiếu của Trần Phi Vũ và một nữ hot girl mạng. Blogger cho biết hai người đã ở bên nhau từ năm 2021, còn từng nhiều lần thuê phòng với nhau ở Trường Sa (Hồ Nam).

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng liên tục đào ra được những thông tin của cô nàng. Cô là Trạm tỉ của Trần Phi Vũ và quan trọng hơn cả là cô nàng ĐÃ KẾT HÔN!

Trong 1 giờ tiếp theo, hình ảnh kết hôn của cô đã được chia sẻ chóng mặt

Có thông tin cho rằng chính chồng của cô gái này chính là người đã bán những bức ảnh đó. Mẹ của Trần Phi Vũ đã từng muốn mua lại với giá 2triệu nhân dân tệ nhưng không thành công.

Ở một diễn biến khác, fan hâm mộ dã phát hiện, tháng 7 năm 2021 Trần Phi Vũ đã đăng 2 tấm hình selfie mà khi soi kĩ, fan đã phát hiện bối cảnh trong phòng, có nhiều điểm trùng khớp với căn phòng mà Trần Phi Vũ cùng trạm tỉ “lăn giường”.

Có thông tin fan lâu năm của Trần Phi Vũ thoát fan vì đã biết từ trước. Chỉ sau 1 giờ xảy ra chuyện, Trần Phi Vũ đã mất 40000 fan hâm mộ trên weibo. Có thông tin vẫn còn rất nhiều lượng thông tin khủng chưa được công bố, thậm chí cả video “nóng” của cả 2 cũng có khả năng bị phát tán.

Bộ phim Hạo Y Hành của anh đóng cùng La Vân Hi có khả năng bị ảnh hưởng khá nặng bởi drama này. Dự kiến là tác phẩm sự bị “đắp chiếu” mãi mãi.

Nhưng sự ảnh hưởng của drama này vẫn chưa chấm dứt khi vừa đây, La Vân Hi cũng đã bị “tế sống” vì đăng hình ăn Tết Nguyên Tiêu. Nhiều fan couple đã lao vào tấn công anh. Ngoài La Vân Hi, Châu Dã cũng không thiếu tên trong dàn bị ảnh hưởng bởi drama này.

Phim “Đếm ngược ngày nói yêu em” của cô cùng Trần Phi Vũ được ấn định sẽ ra mắt vào tối ngày mai (14/02/2023) ngay ngày lễ Valentine để tạo hiệu ứng, nhưng hiện tại đã bị drama làm lu mờ và ảnh hưởng rất nhiều đến bộ phim khi sự việc diễn ra chỉ 1 ngày trước giờ công chiếu.


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here