Home Tui Đú Trend PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN NGUYỄN THÀNH CÔNG: BẬT MÍ CƠ DUYÊN THAM GIA “BOYS PLANET”, BIẾT HẾT MỌI THỨ FAN LÀM MỖI NGÀY

PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN NGUYỄN THÀNH CÔNG: BẬT MÍ CƠ DUYÊN THAM GIA “BOYS PLANET”, BIẾT HẾT MỌI THỨ FAN LÀM MỖI NGÀY

0
PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN NGUYỄN THÀNH CÔNG: BẬT MÍ CƠ DUYÊN THAM GIA “BOYS PLANET”, BIẾT HẾT MỌI THỨ FAN LÀM MỖI NGÀY

💥

Xin chào Nguyễn Thành Công,

Đầu tiên VKR Team xin chúc mừng Công đã hoàn thành chặng đường tại show sống còn “Boys Planet”. Hãy cùng VKR trò chuyện, tâm sự với fan nhé.

🍊 Cơ duyên nào đã đưa Công đến với “Boys Planet”?

🙆‍♂️ Nửa đầu năm 2022, mình có nhận được vài lời mời đến từ một số bên liên quan đến lĩnh vực giải trí. Nhưng vì mình không có để bất kì một phương thức liên lạc nào trên mạng xã hội nên họ đã liên hệ với mình qua DM của Instagram. Hồi đầu mình còn tưởng là có ai đó… trêu mình cơ (cười). Sau đó khi nhận được tư vấn từ bạn bè và gia đình, mình đã nghiêm túc chủ động liên hệ lại và được gặp gỡ PD của “Boys Planet”. Thực sự đây là một may mắn rất lớn với mình khi được nhà sản xuất ngỏ lời mời casting. May mắn hơn nữa là mình nhận được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè thân thiết nên cũng phần nào tự tin hơn trên con đường theo đuổi ước mơ nghệ thuật.

🍊 Bạn từng chia sẻ rằng bản thân không biết tiếng Hàn, động lực nào khiến Công can đảm tới một đất nước xa lạ và tham gia một show sống còn khắc nghiệt?

🙆‍♂️ Động lực lớn nhất khiến mình tới Hàn Quốc và tham gia Boys Planet chính là tình cảm đặc biệt dành cho K-Pop. K-Pop giống như một liều thuốc giúp mình vượt qua rất nhiều những khó khăn trong cuộc sống. Bật mí là kết quả Spotify Wrapped 2022 của mình là mình đã dành 67 nghìn phút để nghe K-Pop đó. Ngoài ra, việc được tham gia vào “Boys Planet” cũng là một trải nghiệm mà mình không muốn bỏ lỡ, khi được thử sức ở một môi trường quốc tế, gặp gỡ và kết nối được thêm với nhiều người bạn, người anh em có chung niềm đam mê.

🍊 Công có thể chia sẻ về những ngày đầu tiên khi mới đặt chân đến Hàn Quốc không? Bạn đã làm quen với môi trường mới như thế nào?

🙆‍♂️ Những ngày đầu tiên thực sự rất là… khó khăn ạ. Do tiếng Hàn của mình lúc đó chưa hẳn tốt, cộng với một vài điểm khác biệt trong văn hoá giữa Hàn Quốc và quê nhà Việt Nam của mình nên đã có một chút bỡ ngỡ nhẹ. Rất may là trong suốt khoảng thời gian đó, mình luôn nhận được sự hỗ trợ từ nhà đài, PD của chương trình và đặc biệt là Hải – người bạn đồng hành của mình tại “Boys Planet”. Nhờ có Hải mà sự khó khăn cũng vơi đi phần nào, và cũng nhờ có Hải, mình đã tự tin hơn để tiếp tục quá trình luyện tập cho chương trình.

🍊 Công và Hải đã có một sân khấu kết hợp trong vòng đánh giá đầu tiên. Hai bạn đã làm quen và tập luyện với nhau như thế nào? Ấn tượng của bạn về Hải ra sao?

🙆‍♂️ Sân khấu “View” là lần đầu mình cùng Hải kết hợp trình diễn. Thực sự đó là một trải nghiệm rất tuyệt vời của mình tại “Boys Planet”, giống như giây phút đầu tiên khi được gặp Hải vậy. Em rất ngoan, thân thiện, và giúp đỡ mình rất nhiều. Lần đầu gặp Hải, mình rất ấn tượng bởi mái tóc vàng hoe cùng khuôn mặt bé xíu xiu, mũi cao nữa, haha.

🍊 Theo như lời kể của các thực tập sinh ở mùa trước thì show sống còn là nơi rất căng thẳng và áp lực. Với trải nghiệm của bản thân, Công có thể chia sẻ về cảm nhận thực tế về áp lực cả trước và sau máy quay không?

🙆‍♂️ Ngay từ giây phút đầu tham gia vào chương trình, mình đã vạch sẵn một mục tiêu cho mình. Cũng nhờ mục tiêu đó mà những áp lực cũng vơi bớt phần nào, thay vào đó là động lực và sự quyết tâm. Mục tiêu của mình là trở thành một phiên bản tốt nhất cùa chính bản thân. Mình phải cố gắng làm thật tốt, phải cố gắng hết sức, vì chỉ khi cố gắng hết sức thì lúc nhìn lại, mình mới không thấy hối hận.

Có lẽ mọi người sẽ tò mò về những cảm nhận sau máy quay, mình phải nói thật là… rất vui haha. Những giây phút dồn dập căng thẳng trên sóng truyền hình là một chuyện thôi, chứ sau máy quay chúng mình vẫn là những người trẻ với rất nhiều tò mò về thế giới. Các thành viên trong chương trình rất thân thiện, cởi mở với nhau. Sau mỗi giờ ghi hình, chúng mình cũng đùa với nhau nhiều lắm, nhờ đó mà tình cảm bạn bè, anh em ngày càng được tiếp thêm. Sau chương trình, mình cũng “dắt túi” được rất nhiều mối quan hệ tình bạn tốt đẹp ạ.

🍊 Các fan Việt ở quê nhà luôn dõi theo từng giây phút trong suốt hành trình của Công ở “Boys Planet”, bạn biết điều đó chứ?

🙆‍♂ Mình biết chứ! (Mình biết hết đấy haha). Mình đã luôn theo dõi tình cảm của mọi người dành cho mình, từ những chiếc comment ủng hộ đầu tiên, đến buổi offline đầu tiên của Unicongs, từng trang blog, từng giveaway của mọi người tổ chức, thậm chí là cả biển quảng cáo dành cho mình tại Hongdae, thực sự mình đã rất xúc động.

Tình cảm của các bạn dành cho mình lớn quá, lần đầu tiên trong đời mình được trải nghiệm cảm giác được này, nên việc… khóc nhè là điều khó tránh khỏi (cười). Tất cả những gì Unicongs làm cho mình là những điều mình chưa từng nghĩ đến và cũng không dám nghĩ đến trong quá khứ nên mình cảm thấy rất biết ơn mọi người. Cảm ơn Unicongs và các bạn khán giả rất nhiều.

Mình cũng có tài khoản Facebook ảo đấy haha, đôi lần còn nhảy vào những hội nhóm kín để đọc ý kiến của các bạn nhận xét về mình. Cũng nhờ đó, mình mới nhận ra tình cảm của các bạn khán giả tại quê nhà dành cho mình lớn đến nhường nào, thực sự rất là “Simkung” luôn đó. Mình cũng rất bất ngờ với sự quan tâm và tìm hiểu của các Unicongs về mình. Có lần mình dùng tài khoản ảo để join vào một nhóm fan, các bạn trong đó có những câu hỏi để “test fan” mà chính mình cũng không chắc là mình có trả lời đúng không… Mình thật sự rất vui vì điều đó, và mong rằng mọi người vẫn sẽ luôn yêu thương mình như ngày đầu!

🍊 “Boys Planet” là một hành trình tuy đầy ắp kỷ niệm nhưng hẳn là cũng không ít khó khăn?

🙆‍♂️ Đúng rồi, khó khăn lớn nhất đối với mình có lẽ là rào cản ngôn ngữ. Bởi sẽ rất tốt nếu mình hiểu rõ và sử dụng câu từ đúng ngữ pháp, nhưng cũng sẽ rất khó nếu mình không nắm chắc ngữ pháp ngay từ đầu và có thể dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Nhận thức được điều đó nên mình vẫn đang rất chăm chỉ học tập tiếng Hàn và cố gắng cải thiện lên từng ngày.

🍊 Hiện giờ cuộc thi đã kết thúc, dự định trong tương lai của Công thế nào?

🙆‍♂️ Mình xin được giữ bí mật nhé, hihi. Nhưng chắc chắn mình sẽ luôn cố gắng hết sức! Ngày hôm nay mình xuất hiện ở đây để nhắn nhủ tới các bạn khán giả đã luôn ủng hộ mình rằng “Các bạn chọn đúng người rồi đó, mình sẽ không để các bạn phải thất vọng đâu!”. Niềm đam mê nghệ thuật của mình vẫn sẽ luôn cháy như ngày đầu, và chắc chắn đây mới chỉ là bắt đầu thôi.

🍊 Cảm ơn Công vì đã tham gia bài phỏng vấn của VKR. Chúc Công sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều cột mốc ấn tượng trong tương lai.

———-

Reup/Engtrans vui lòng ghi rõ nguồn.
Nguồn: VKR News

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here