Home Tui Tâm Linh Thần Số Học Thần số học số 6: Bật mí 6 sự thật siêu thú vị

Thần số học số 6: Bật mí 6 sự thật siêu thú vị

0
Thần số học số 6: Bật mí 6 sự thật siêu thú vị

Mang biểu tượng của một bà mẹ mang thai nên thần số học số 6 biểu tượng cho tình yêu và sự quan tâm. Sứ mệnh của họ chính là mang đến những tình cảm, chăm sóc, yêu thương của một bà mẹ. Và trong tâm thức luôn nung nấu mong muốn lan tỏa sự yêu thương đến mọi người. Vì vậy, có điều gì thú vị với con số chủ đạo 6 không? Cùng tuiriviu tìm hiểu nhé!

Xem thêm bài viết liên quan
- Cách tính thần số học theo ngày sinh và tên
- Thần số học số 7

Số 6 trong thần số học

Số 6 trong thần số học tuiriviu

Con số 6 được tạo thành từ tổng ngày tháng năm sinh là 15, 24, 33, 42. Theo thần số Pitago, chủ đạo số 6 nằm giữ trục ngang trí não và ở đầu mũi tên ý chí.

Ưu điểm

  • Khả năng sáng tạo rất tốt
  • Rất nhiều yêu thương, dễ bao dung và giàu lòng trắc ẩn
  • Có trách nhiệm, thích cống hiến

Khuyết điểm

  • Hay ôm đồm dẫn đến áp lực căng thẳng
  • Tiêu cực. Thường bất an sợ hãi
  • Dễ bị lợi dung lòng tốt

Sự thật thú vị về con số chủ đạo 6

Con số chủ đạo 6 tuiriviu

Với những đặc điểm, ưu cũng như nhược điểm thì bạn phần nào đã hiểu về những người thuộc con số 6. Cơ mà Tuiriviu có những fact sau đây rất thú vị về họ. Cùng check xem những điều này có đúng với bạn không nhé!

Có vấn đề về dạ dày

Những người số 6 vì thường phải dồn nén lại bên trong nhiều suy tư và tình cảm. Đồng thời vì suy nghĩ nhiều nên hay bỏ ăn uống hoặc ăn uống không điều độ. Tất cả những điều trên dẫn đến chứng đau dạ dày. Và con số 6 là con số có lượng người bị đau dạ dày nhiều nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp nhiều vấn đề về hệ tiêu hóa

Dễ bị mắc bệnh trầm cảm

Cùng chính vì cái tật hay suy tư nên số 6 rất dễ bị tiêu cực. Mang trên mình nhiều trách nhiệm, nên khi không thực hiện được, bạn rất dễ rơi vào bất an, lo lắng. Từ đó cũng dẫn đến bị trì trệ. Và rất dễ mắc những chứng bệnh tâm lý. Đặc biệt là trầm cảm

Thích nuôi thú cưng

Chính vì là người có nhiều lòng yêu thương và trắc ẩn. Nên bạn chắc chắn sẽ yêu động vật và nuôi thú cưng. Đây là tuýp người khi mà nuôi thú cưng sẽ cưng nó như trứng đây mà. Ngoài ra, bạn còn xem chúng như một thành viên trong gia đình, một đứa con của chính mình.

Tuýp người thích về nhà, ở bên gia đình

Con số 6 có 2 tuýp người chính. Tuýp đầu tiên chính là thể hiện tình yêu một cách riêng tư và kín đáo. Chính vì vậy bạn thích được trở về nhà bên những người thân yêu. Hơn là giao lưu ở những cuộc vui bên ngoài. Nghe có vẻ khá hướng nội bạn nhỉ ^^

Thuyết trình, trình bày rất tốt

Tuýp thứ 2 là đây. Rất hoạt náo, thể hiện tài năng và sự sáng táo, tình yêu của mình một cách công khai. Trước công chúng hoặc trước đám đông. Bạn thích truyền đạt cho mọi người. Điều đó cũng nói lên bạn sẽ có khả năng thuyết trình, giảng dạy hay ăn nói trình bày rất là tốt.

Dễ gặp trap boy, trap girl lừa dối tình cảm

Cuối cùng, vì là bạn giàu lòng trắc ẩn. Nên đôi lúc bạn không biết được điều gì nên và điều gì không. Bạn cho đi một cách không suy nghĩ và vô tội vạ. Sẽ dẫn đến người tiếp nhận sẽ không biết quý trọng hoặc không đặt đúng người. Vì vậy, hãy cẩn trọng hơn và cho đi hợp tình hợp lý nhé!

Đó là tất tần tật về con số 6, bạn còn gì bổ sung thêm không? Cmt cho tuiriviu biết nhé!


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here