HomeTui Tâm LinhThần Số Học2 cách tính thần số học theo ngày sinh và tên cực...

2 cách tính thần số học theo ngày sinh và tên cực chuẩn xác

Thần số học là gì? Và cách tính thần số học ra sao? Liệu thần số học có đáng tin cậy hay không? Đang là những câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi nghiên cứu về bộ môn này. Mỗi con số đều thể hiện một câu chuyện, một nhân cách và cá tính riêng. Vậy đâu mà con số chủ đạo của cuộc đời bạn ? Hãy cùng Tuiriviu tìm hiểu 2 phép tính chuẩn xác nhất ngay nào!

Xem thêm bài viết liên quan
- Luật giả định là gì
- Manifestation là gì

Thần số học là gì?

thần số học là gì tuiriviu

Thần số học được xem là một môn khoa học đặc biệt nói đến sự tác động của những con số lên đời sống và vận mệnh của con người. Bộ môn thần số học đã được khám phá và xây dựng từ nhà toán học lừng danh Pitago. Vì vậy thần số học còn được hiểu với tên gọi là thần số học Pitago. 

Theo bà Lê Đỗ Quỳnh Hương thì nên coi Thần số học như một dạng đọc vị của số. Để giải thích các tín hiệu mà cuộc sống đã mang đến. Cùng với mỗi cá thể con người trong đời sống hiện tại. Tương tự như Nhân tướng học, hoặc Nhân trắc học. ..

Sách về thần số học đang SALE tại đây

pointing down 2
lazada tuiriviu
pointing down 2
shopee tuiriviu
pointing down 2
tiki tuiriviu

Thần số học có đúng không?

thần số học có đúng không tuiriviu

Theo nhà bác học Pitago và tiến sĩ Davis A. Philips thần số học được xem là bộ môn khoa học. Nghiên cứu về cách hoạt động của những con số. Và họ cho rằng từng con số đều có ý nghĩa và những dạng sóng rung khác nhau. Nhằm thể hiện cảm xúc, tính tình, công việc và lối sống của mỗi người. Và nếu nắm rõ những con số chủ đạo của bản thân sẽ giúp bạn nhận thức và chuyển đổi con người theo hướng tích cực nhất. Và đôi lúc ứng dụng những con số ấy có thể giúp bạn may mắn và nhanh chóng chạm vào thành công hơn.

Những kết quả tìm được bởi thần số học là những con số và biểu đồ. Chứ không phải một đáp án chính xác và cụ thể. Những con số liên kết với nhau hỗ trợ bạn định hướng bản thân dễ hơn.

Vậy nên thần số học có đúng không ? Có đáng tin không ? Tất cả phụ thuộc vào cách hiểu – cách tính và niềm tin của mỗi cá nhân.

Cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh

Cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh tuiriviu

Mỗi con người khi sinh ra đều mặc định liên kết với những con số. Tiêu biểu nhất chính là ngày tháng năm sinh. Nhìn có vẻ bình thường tuy nhiên đây lại là một chìa khóa quan trọng để đọc vị số mệnh của bản thân. Theo thần số học, nếu tính theo ngày sinh thì sẽ rút được 2 chỉ số chính là: chỉ số đường đời và chỉ số thái độ. 

Tuy nhiên giữa 2 chỉ số trên chỉ số đường đời (con số chủ đạo) là chỉ số được nhiều người quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất. Nên ở phần này Tuiriviu xin phép đánh mạnh vào chỉ số đường đời nhé !

Xem thêm bài viết liên quan
- Thần số học số 6
- Thần số học số 7
- Thần số học số 8

Cách tính chỉ số chủ đạo

  • Yêu cầu: sử dụng chính xác ngày tháng năm sinh (được lấy theo số dương lịch)
  • Cách tính:

Cộng tất cả những con số của ngày + tháng + năm sinh lại với nhau > Thu được số có hai chữ số > Tiếp tục cộng 2 số của kết quả mới thu được ở trên.

Lưu ý: Tiếp tục thực hiện phép tính cho đến khi xuất hiện số trong khoản 2 đến 11. Trong trường hợp đặc biệt nếu số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22.

Ví dụ minh họa

Mình có ngày tháng năm sinh là 24/12/1999. Vậy cộng tất cả lại chúng ta sẽ có phép tính như sau:

2 + 4 + 1 + 2 + 1 + 9 + 9 + 9 = 37

Tiếp tục lấy kết quả cộng tiếp với nhau: 3 + 7 = 10. Vậy con số chủ đạo sẽ là số 10

Đối chiếu kết quả

Số chủ đạoÝ nghĩa con số theo chỉ số chủ đạo
10Lãnh đạo
Đại diện cho tính cách độc lập, quyết đoán, chủ động và kiên định. Đây là con số thể hiện được khả năng lãnh đạo mạnh mẽ chính vì thế những vị trí leader, trưởng đội nhóm chính là vị trí giúp số 10 tỏa sáng nhiều nhất.
2Hòa giải
Với tính cách nhẹ nhàng, tinh tế và khéo léo. Cộng thêm trực giác tốt với khả năng lắng nghe – thấu hiểu. Đây trở thành con số dễ được lòng mọi người nhiều nhất. Tuy nhiên cũng vì thế mà họ rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương.
3Vui vẻ – Sáng tạo
Người có số chủ đạo 3 thường là người quảng giao, hoạt ngôn, vui vẻ. Sở hữu trí tưởng tượng và thẩm mỹ tốt. Thân thiện – nhiệt tình và luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.
4Thực thế
Những người có số chủ đạo 4 đề cao sự logic, tính thực tế trong cuộc sống. Họ là người cầu toàn, cẩn thận và rất chung thủy trong tình cảm.
5Tự do
Điểm mạnh của những người mang số 5 là tính linh hoạt. Họ giỏi xoay sở trong các tình huống khác nhau. Thích trải nghiệm, đi nhiều nơi và có tính tò mò cao. Đồng thời cũng rất giàu cảm xúc và tình yêu thương.
6Hậu phương – Hậu cần
Là người rất tình cảm, hay yêu thương và quan tâm người khác. Có khả năng sáng tạo tốt, giỏi chăm sóc gia đình và những người xung quanh.
Trải nghiệm
Thông thái, thích học hỏi bằng cách tự trải nghiệm những điều mới. Thích khuyên răng và truyền đạt những kiến thức mình thu thập được.
8Điều hành
Độc lập, giỏi giang, luôn công bằng và rõ ràng trong mọi hoàn cảnh. Có tài trong việc dẫn dắt và giải quyết các vấn đề.
9Trao đi
Với điểm mạnh là lòng dũng cảm và tinh thần trách nhiệm cao. Họ là những người tốt bụng, thích cho đi và thích giúp đỡ người khác.
11Trực giác cao
Bạn là người nhạy cảm, trung thực, công tâm, giàu lòng trắc ẩn và nhiều tham vọng. Người mang số chủ đạo 11 thường có trực giác rất nhạy bén và có khả năng phán đoán tình hình vô cùng tốt.
22Tiềm năng vượt bậc
Người có số chủ đạo 22 là người biết nhìn xa trông rộng, năng nổ, học hỏi nhanh, biết hỗ trợ người khác. Đồng thời, họ cũng có sự chắc chắn, thực tế, cầu toàn của những người mang số chủ đạo 4.

Cách tính thần số học theo tên

Cách tính thần số học theo tên tuiriviu

Ngoài cách tính bằng ngày tháng năm sinh. Thì họ tên của bạn cũng có thể tính thần số học. Mỗi chữ cái trong bảng chữ latinh sẽ được quy đổi ra những con số cụ thể trong hệ thống Pitago. Vì thế, cách tính này có hơi phức tạp hơn một tí !

Đối với cách tính theo tên ta sẽ thu được 2 chỉ số là: chỉ số sứ mệnh và chỉ số linh hồn.

Dưới đây là bảng quy đổi các chữ cái thành số trong thần số học

123456789
ABCDEFGHI
JKLMNOPQR
STUVWXYZ

Cách tính chỉ số sứ mệnh

Chỉ số sứ mệnh được tính dựa theo họ tên của bạn. Những chỉ số này sẽ thể hiện cách mà bạn đạt được những mục tiêu lớn nhỏ trong cuộc sống.

  • Yêu cầu: Sử dụng đúng họ và tên được ghi trong giấy khai sinh
  • Hướng dẫn tính: Cộng tất cả các chữ cái trong HỌ VÀ TÊN cho tới khi được con số từ 1 đến 9

Lưu ý: Trong trường hợp bạn cộng ra con số 11 hoặc 22 thì để nguyên vì đây là những con số sứ mệnh đặc biệt.

Ví dụ minh họa

Nếu bạn tên là TRƯƠNG TẤN MINH thì chỉ số sứ mệnh của bạn sẽ được tính như sau:

TRUONGTANMINH
2936572154958

Thực hiện phép tính ta có: 2+9+3+6+5+7+2+1+5+4+9+5+8 = 66 = 6+6 = 12 = 1+2 = 3

Vậy chỉ số sứ mệnh của bạn là số 3

Kiểm tra chỉ số sứ mệnh theo bảng

Số sứ mệnhÝ nghĩa của chỉ số sứ mệnh
1Bạn là người sở hữu nhiệt huyết, ý chí và quyết tâm cao độ. Sáng tạo và kỉ luật. Mọi thứ dường như đều nằm trong tay bạn và bạn phải mạnh mẽ làm chủ nó.
2Bằng cách ngoại giao khéo léo, tinh tế bạn sẽ có thể đạt được những mục đích của bản thân đặt ra. Bên cạnh đó, bạn cũng là người có rất nhiều mối quan hệ có thể nhờ được trong những tình huống cần thiết.
3Sáng tạo và khả năng lãnh đạo chính là 2 yếu tố dẫn đến thành công của bạn. Hãy luôn thể hiện sự lạc quan, tích cực. Và lan tỏa những điều ấy đến những người xung quanh. Giúp họ yêu quý bạn hơn từ đấy dễ dàng đạt được những mong muốn của bản thân hơn.
4Bạn là người chăm chỉ, tận tâm và đáng tin cậy. Bạn sẽ đạt được những gì mình muốn nếu phát huy thế mạnh này. Hãy hướng đến những thứ có tính tổ chức cao và có giá trị lâu dài thì sẽ tốt hơn cho bạn.
5Hãy tận dụng khả năng giao tiếp cùng kiến thức uyên thâm của bản thân để mở rộng mối quan hệ. Khả năng thích nghi nhanh chóng cùng niềm vui thích khám phá cũng là yếu tố giúp bạn thành công.
6Hãy lan tỏa tình yêu thương bao la trong bạn đến với mọi người, hãy luôn có trách nhiệm, trung thành và đồng cảm. Đây chính là yếu tố then chốt làm nên sự thành công cho những công việc mà bạn chọn.
7Bạn là người có khả năng học hỏi tốt, có vốn kiến thức và kinh nghiệm đồ sộ về mọi lĩnh vực. Đồng thời, khả năng tập trung của bạn cũng rất cao, cho phép bạn dồn toàn lực vào mục tiêu mà mình theo đuổi.
8Bạn là người sống có trách nhiệm và kỷ luật cao. Hãy tận dụng những điểm mạnh này để giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc cạnh tranh nào.
9Bạn là người mơ mộng, giỏi về nghệ thuật và có tầm nhìn xa. Bạn thích làm từ thiện, thích giúp đỡ người khác, thích thưởng thức nghệ thuật và cái đẹp. Tận dụng những điều này sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành tựu đáng kể.
11Bạn là người có khả năng giao tiếp tốt. Định hướng được mọi việc cần làm. Và lối suy nghĩ kinh doanh tuyệt vời. Hãy thử kinh doanh một mặt hàng nào đó nếu bạn muốn cuộc sống giàu sang. 
22Bạn là người hầu như hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để đạt được thành công. Điều bạn cần làm chỉ là tự tin vào chính mình, quan tâm đến người khác nhiều hơn, chăm chỉ làm việc hơn thì chắc chắn bạn sẽ có thể hiện thực hóa những ước mơ của mình.

Cách tính chỉ số linh hồn

Nếu ở chỉ số sứ mệnh ta dùng hết mọi chữ cái trong tên. Thì ở chỉ số linh hồn ta chỉ dùng CHỮ CÁI NGUYÊN ÂM trong học tên của mình.

Chỉ số linh hồn là con số thể hiện sự khát khao và mong ước sâu lắng trong tâm hồn. Chỉ số này cho bạn biết chính xác điều gì khiến bạn cảm thấy thỏa mãn và trọn vẹn.

  • Yêu cầu: Sử dụng nọi chữ cái nguyên âm trong họ tên của bạn bao gồm (U, E, O , A, I)
  • Cách tính: Cộng tất cả các chữ cái nguyên âm trong tên lại với nhau cho đến khi được con số từ 1 đến 9

Trong trường hợp bạn cộng ra số 11 hoặc 22 thì giữ nguyên. Không cộng tiếp vì đây là những con số đặc biệt và dùng trực tiếp những con số này để tra cứu.

Ví dụ minh họa

Nếu bạn tên là TRƯƠNG TẤN MINH thì chỉ số linh hồn của bạn sẽ được tính như sau:

TRUONGTANMINH
3619

Cộng những con số trên ta thu được phép tính: 3+6+1+9 = 19 = 9+1 = 10 = 1+0 = 1

Vậy chỉ số linh hồn của bạn là 1

So sánh kết quả

Số linh hồnÝ nghĩa của chỉ số linh hồn
1Khao khát trở nên độc lập và tự chủ luôn là ngọn lửa rực cháy trong lòng bạn. Được thôi thúc chịu trách nhiệm cho những việc diễn ra quanh bạn và bạn cảm thấy được là chính mình trong sự cạnh tranh và ganh đua.
2Bạn mong muốn bản thân trở thành người trung hòa – hòa giải. Giữ vai trò gìn giữ hòa bình và yên ổn cho mọi người. Bạn mong muốn được phát triển trong một môi trường hài hòa, nơi mọi người đối xử với nhau bằng sự nhẹ nhàng và tình yêu thương.
3Sứ mệnh cuộc đời bạn là thỏa mãn đam mê sáng tạo, thỏa mãn những cách nghĩ mới, phá vỡ giới hạn và lề lối thông thường. Bạn muốn trò chuyện với mọi người thật nhiều, muốn bộc lộ bản thân và lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh.
4Bạn mong muốn cuộc sống ổn định và bình yên. Về cả mặt tài chính lẫn tình duyên. Luôn chưng cầu được sống trong môi trường an toàn tuyệt đối. Không thích sự thay đổi đột ngột. Và bạn có thể tìm được chính mình khi nghiên cứu và học tập.
5Bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi bản thân được tự do làm những gì mình thích, đi mọi nơi mình muốn. Có lẽ vì thế mà bạn có xu hướng thích các trò chơi mạo hiểm hoặc đi phượt một mình. Bạn được thúc đẩy thực hiện những trải nghiệm mới, khám phá những điều mới mẻ từ mọi nơi khác nhau.
6Khi chăm sóc và quan tâm người khác chính là lúc bạn tìm thấy được chính mình. Bạn mong muốn lan tỏa sự yêu thương và vẻ đẹp đến thế giới này. Bạn cảm thấy thoải mái và được chữa lành khi ở cạnh cái đẹp, ở bên gia đình, người yêu và bạn bè thân thiết.
7Bạn cảm thấy hạnh phúc khi được làm những điều bản thân cảm thấy tin tưởng dù cho phải đi ngược lại với quan niệm thông thường. Bạn khao khát trở thành người tìm kiếm chân lý, mong muốn khám phá ra những bí mật của thế giới và đời người.
8Bạn cảm thấy tự tin nhất khi được độc lập về tài chính, cảm thấy an toàn khi có công việc ổn định và ngôi nhà của riêng mình. Bạn mong muốn được sống trong môi trường công bằng, nơi mọi người được đối xử với nhau bình đẳng.
9Bạn cảm thấy được là chính mình khi lan tỏa tình yêu thương và lòng tốt đến với người khác. Bạn muốn sử dụng mọi cơ hội mình có để thúc đẩy hòa bình, thống nhất, hiểu biết, tha thứ và tình yêu đến với đại chúng.
11Bạn khao khát sự đồng hành trong bất kỳ hành trình nào của cuộc đời mình. Bạn cần một người bạn tinh thần có thể thấu hiểu và bao dung cho con người bạn. Đối với bạn được sống trong một môi trường có nhiều người giống mình là điều rất cần thiết.
22Điều khiến bạn hạnh phúc nhất chính là được làm những việc to lớn và vĩ đại. Những việc yêu cầu trách nhiệm cao và kết quả có thể thay đổi đến một cục diện.

Thông qua bài viết trên của Tuiriviu mong rằng bạn đã tìm thấy được con số của đời mình. Hy vọng rằng những điều may mắn và tích cực mà con số thể hiện. Sẽ trở thành hành trang đồng hành cùng bạn trên suốt hành trình phát triển bản thân. 


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

5 địa điểm xem bói tình duyên Vũng Tàu 2024: Chi phí, Review Chi Tiết

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm xem bói tình duyên Vũng Tàu, đây là nơi lý tưởng để khám phá những địa điểm coi...

5 Địa điểm xem bói Quảng Nam 2024: Chi phí, Review Chi Tiết

Xem bói Quảng Nam là một trải nghiệm tâm linh không thể bỏ qua khi bạn đặt chân đến vùng đất này. Nằm ở trung tâm...

5 Địa điểm xem bói Ninh Thuận 2024: Chi phí, Review Chi Tiết

Với nền văn hóa phong phú và sự đa dạng về tín ngưỡng tâm linh, việc xem bói Ninh Thuận không chỉ là một trải...

5 Địa điểm xem bói Nghệ An 2024: Chi phí, Review Chi Tiết

Với sự phong phú của văn hóa xem bói dân gian và truyền thống tâm linh, việc xem bói Nghệ An không chỉ là một trải nghiệm...
Video thumbnail
Lotteria có món nước MỚI độc lạ???? #foodreview #shorts
00:21
Video thumbnail
Lần đầu thử trứng chần với nước bún bò độc lạ??? #foodreview#shorts
00:39
Video thumbnail
Siêu hấp dẫn GỎI THÁI hải sản CHUA CAY tứa nước miếng tại GÒ VẤP | Tui Rì Viu
01:03
Video thumbnail
LẦN ĐẦU người SÀI GÒN thử đồ ăn vặt HÀ NỘI | Nem CHUA rán lai KHÔNG CHUA?? | Tui Rì Viu
01:17
Video thumbnail
Đá me tuổi thơ nào mà tận 50k? Tuổi thơ này có 20k mà lại siêu ngon đây #foodreview #shorts
00:48
Video thumbnail
SINH VIÊN ăn BEEFSTEAK BÒ MỸ được không? ĐƯỢC! Vì ở đây có BEEFSTEAK giá rẻ bất ngờ | Tui Rì Viu
01:02
Video thumbnail
Độc lạ phở Starbucks Phan Xích Long?? Starbucks bán phở ư?? #foodreview #shorts
00:37
Video thumbnail
Review Phở Khô Gia Lai ở Phú Nhuận, có ai thử món này chưa? #foodreview #shorts
00:39
Video thumbnail
Thử BÁNH BAO CHIÊN THÚY ĐỖ | Lần đầu thấy bánh bao CHẤM NƯỚC MẮM độc lạ | Tui Rì Viu
01:03
Video thumbnail
Trò chơi cân bằng ếch này cuốn dữ ta ơi #foodreview #shorts
00:23
Video thumbnail
Chuối chiên của bà cụ lớn tuổi siêu ngon siêu rẻ ở Phú Nhuận #foodreview #shorts
00:40
Video thumbnail
Món mới tại Haidilao?? #foodreview #shorts #j4f
00:12
Video thumbnail
Nước giải khát ít đường thiệt hong? #foodreview #shorts
00:44
Video thumbnail
Kẹo mút chupa chups tặng mèo Pusheen, unbox hồi hộp như chơi blind box =)) #foodreview #shorts
00:29
Video thumbnail
Ăn BUFFET TOKBOKKI lúc nào cũng LỖ?? | Tips ăn buffet BAO LỜI cho những ai chưa biết! | Tui Rì Viu
01:14
Video thumbnail
Cacao sữa dừa hong mọi người ơi #foodreview #shorts
00:29
Video thumbnail
Hủ tiếu xào người Hoa (không chắc chuẩn vị) nhưng rẻ chỉ có 35k #foodreview #shorts
00:50
Video thumbnail
Quán BUFFET NƯỚNG từ 99k có cả BÀO NGƯ và VÒNG PHÔ MAI ngon hú hồn chim én | Tui Rì Viu
01:16
Video thumbnail
Bánh mì được Quan Không Gờ review có ngon như lời đồn? #foodreview #shorts
00:45
Video thumbnail
Bánh cay khoai mì tuổi thơ còn ai nhớ không? #foodreview #shorts
00:45

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here