HomeTui Đú TrendTăng Thiếu Tông bị quỷ theo tại núi Kỳ Lai - Chuyện...

Tăng Thiếu Tông bị quỷ theo tại núi Kỳ Lai – Chuyện có thật!

Chúng ta đều đã từng nghe qua những câu chuyện ma như Liêu Trai Chí Dị, vậy liệu những câu chuyện đó có thật không?

Để Tui kể cho bạn nghe về câu chuyện của nam diễn viên Đài Loan Tăng Thiếu Tông.

Tăng Thiếu Tông là một trong những diễn viên đời đầu, nổi bật với vai Dương Khải Thái trong Thơ Ngây 2. Khoảng 4 năm trước vì áp lực công việc, anh có một đam mê chính là leo núi, thậm chí là “ám ảnh” với việc leo núi, vì thế anh rất thường đi leo núi. Mỗi lần chinh phục một đỉnh núi nào đó, anh đều có cảm giác vô cùng thành tựu. Tăng Thiếu Tông đã từng leo núi Ngọc, núi Tuyết và núi Phú Sĩ ở Nhật Bản, nhưng khi leo núi Kỳ Lai ở Đài Loan, anh đã gặp những hiện tượng kì lạ, và trong 1 chương trình, anh đã kể về câu chuyện gặp quỷ khi leo núi rất li kì.

Dù đã từng leo qua rất nhiều ngọn núi, khi leo núi Kỳ Lai ở Đài Loan, anh mới bất ngờ gặp phải các tình trạng khó chịu về thể chất, thậm chí còn xuất hiện các triệu chứng “say độ cao” nghiêm trọng. Sau khi xuống núi, vì tình hình sức khỏe quá nguy cấp nên bạn Tăng Thiếu Tông đã phải đưa anh vào viện điều trị. Tăng Thiếu Tông đi leo núi Kỳ Lai cùng một người bạn, thế nhưng sáng nọ thấy người này cứ lơ lơ mình, về sau mới nghe bạn kể “thực ra không phải là tôi muốn phớt lờ anh đâu, mà là vì tôi nhìn thấy một người lạ mặt xuất hiện đằng sau lưng anh.”

Tăng Thiếu Tông chia sẻ thêm: “Ngay khi vừa xuống núi, tôi đã cảm thấy như mình sắp chết, tính mạng bị đe dọa.” Tăng Thiếu Tông cho biết trước khi lên núi, còn chưa kịp thay sang giày đi bộ đường dài thì đôi dép xỏ ngón của anh đã bị đứt làm đôi mà không báo trước. Điềm báo này khiến trong lòng Tăng Thiếu Tông cảm thấy bất an, cả đêm không thể ngủ ngon. Khi thức giấc vào sáng hôm sau, Tăng Thiếu Tông giơ tay chào một người bạn trong nhóm cùng leo núi với mình, nhưng thái độ của người bạn kia lại rất kỳ lạ, cả buổi luôn tỏ vẻ tránh né sợ sệt Tăng Thiếu Tông, khiến anh cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Sau đó, trong suốt quá trình leo núi, Tăng Thiếu Tông luôn cảm thấy không khỏe. Cơ thể anh bắt đầu xuất hiện các triệu chứng giống như say nắng và say độ cao. Đến khi xuống núi, vị nghệ sĩ này đã được bạn đưa thẳng đến khoa cấp cứu của bệnh viện và được chẩn đoán chỉ số viêm nhiễm “Protein phản ứng C” (C-Reactive Protein, CRP) trong người vượt quá tiêu chuẩn. May mắn thay, vì được điều trị kịp thời mà cơ thể Tăng Thiếu Tông không xảy ra vấn đề gì quá nghiêm trọng.

Lúc đầu, Tăng Thiếu Tông không nói với gia đình về chuyện nhập viện. Nhưng khi anh trở về nhà, mẹ anh đã tiết lộ rằng vào hôm Tăng Thiếu Tông đi leo núi, biển báo an toàn đã rơi xuống, làm vỡ cửa sổ vào lúc nửa đêm khiến hai vị phụ huynh đều thức giấc. Kể từ hôm ấy, trong lòng mẹ Tăng Thiếu Tông lúc nào cũng không yên, bà cảm thấy cực kỳ lo lắng cho con trai.

Một thời gian sau, Tăng Thiếu Tông mới dám chia sẻ câu chuyện tâm linh này với đội leo núi cùng mình hôm đó. Lúc này, người bạn đã từng phớt lờ Tăng Thiếu Tông vào buổi sáng trên núi mới nói: “Vào buổi sáng hôm ấy, thực ra không phải là tôi muốn phớt lờ anh đâu, mà là vì tôi nhìn thấy một người lạ mặt xuất hiện đằng sau lưng anh.” Tăng Thiếu Tông cho biết, chỉ đến khi đọc các tài liệu tâm linh liên quan, anh mới phát hiện ra người lạ mặt năm ấy gọi là “quỷ núi”.

Nguồn: ETToday


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

3 điện thoại oppo cũ giá rẻ dưới 2 triệu đáng mua nhất

Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại giá rẻ và hợp túi tiền, điện thoại oppo cũ giá rẻ dưới 2 triệu...

BIÊN KỊCH “CUỘC CHIẾN SINH TỒN” ĐÃ GIÚP KHÁN GIẢ NHẬN RA TÁC HẠI CỦA ĐÁ NHƯ THẾ NÀO?

Trong tập 6 của "The Escape of the Seven", nhóm của Geum Ra Hee ra đảo hoang chơi trong sự hưng phấn của thảo...

JUNGKOOK KHẲNG ĐỊNH MÌNH KHÔNG CÓ BẠN GÁI: “MÌNH CHỈ CÓ ARMY THÔI”

Trên Stationhead hôm nay, Jungkook đã chia sẻ:"Vì nhiều comment quá nên mình nói luôn, mình không có bạn gái đâu. Mình chỉ muốn...

ZHIHU NGƯỜI THEO ĐUỔI TÔI 3 NĂM ĐÃ BỎ CUỘC, NHƯNG TÔI NHẬN RA HÌNH BÓNG ANH ẤY Ở KHẮP MỌI NƠI, TÔI PHẢI...

Có một người theo đuổi tôi hơn ba năm rồi, bởi vì không có tình cảm đặc biệt nên tôi không đồng ý. Anh...