Home Showbiz US-UK Sốc với tạo hình Stich Live Action khiến nhiều người kinh dị

Sốc với tạo hình Stich Live Action khiến nhiều người kinh dị

0
Sốc với tạo hình Stich Live Action khiến nhiều người kinh dị

Trong 100 năm qua, Công ty Walt Disney đã có rất nhiều nhân vật đến với trái tim của người hâm mộ ở khắp mọi nơi. Trong tất cả các nhân vật của Disney, một trong những nhân vật được yêu thích nhất là Sitch, người ngoài hành tinh đáng yêu từ Lilo & Stitch.

Nhân vật Stich trong Lilo & Stitch

Chính tính cách tinh nghịch và đáng yêu của Stitch đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ Disney ở khắp mọi nơi. Ngày nay, Stitch vẫn là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Disney và lượng người hâm mộ của anh ấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết

“Lilo & Stitch” live action

Khi Disney thông báo rằng họ đang thực hiện live-action Lilo & Stitch, cộng đồng Disney ngay lập tức cảm thấy rất hoang mang về ý tưởng này. Một số người hâm mộ rất vui mừng với ý tưởng nhìn thấy những nhân vật mang tính biểu tượng này sống lại một cách hoành tráng.

Nhưng những người khác cảm thấy hoang mang, lo sợ vì có thể Disney sẽ một lần nữa “đục khoét” tuổi thơ của họ.

Hình ảnh Stich Live Action khiến fan hâm mộ kinh dị

Trên hết, nhiều người hâm mộ bắt đầu lo lắng về việc Disney sẽ sử dụng CGI như thế nào cho các nhân vật ngoài hành tinh trong phim như Stitch, Pleakley và Jumba Jookiba.

Đây là lý do tại sao người hâm mộ đã kinh hoàng khi thấy những gì dường như là một bức ảnh bị rò rỉ của Stitch từ bộ phim sắp tới. Internet bùng nổ với việc người hâm mộ yêu cầu Disney thay đổi thiết kế “khủng khiếp”.

Hiện tại, live-action Lilo & Stitch sẽ được phát hành vào khoảng năm 2024 hoặc đầu năm 2025. Live-action làm lại của Disney sẽ có sự tham gia của Chris Sanders, Zach Galifianakis, diễn viên mới Maia Kealoha, Courtney B Vance, Sydney Agudong, Billy Magnussen, v.v.

Bạn thấy sao về tạo hình này?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here