Home Showbiz US-UK Album mới “Hope” của rapper NF đạt hạng 2 trên BXH Billboard 200

Album mới “Hope” của rapper NF đạt hạng 2 trên BXH Billboard 200

0
Album mới “Hope” của rapper NF đạt hạng 2 trên BXH Billboard 200

👏

Với hơn 85 ngàn pure sales, album Hope đã hạ cánh tại hạng 2 trong BXH Billboard 200, trở thành album thứ 4 của NF tiến vào Top 10 của BXH này.

Nhiều khán giả từng gọi NF với biệt danh là “truyền nhân của Eminem” vì ngoài tài năng của mình, anh cũng tiết lộ Eminem chính là một trong những thần tượng của anh, là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp của NF: “Không phải tất cả những điều tôi cảm nhận và suy nghĩ đều giống với những gì Eminem nghĩ và rap, nhưng đó là lần đầu tiên tôi nghe được thứ âm nhạc chân thật đến vậy. Quả là thứ âm nhạc đích thực. Tôi thích loại nhạc lay động được mình”.

Trở lại cùng album phòng thu thứ 5 mang tên “HOPE”, tuy vẫn đầy cảm xúc, nhưng lại thể hiện một người đàn ông lần đầu chọn quay mặt về phía ánh sáng để hít thở bầu không khí trong lành, cởi mở hơn. Các ca khúc trong album cho thấy NF vượt qua những con qu*ỷ trong mình để giành quyền kiểm soát âm nhạc và không đầu hàng. Trong đó, ca khúc ‘HOPE’ đang giúp tên tuổi NF lan rộng toàn cầu như hiện nay.

Các tình yêu có thể nghe ngay Hope trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến nhaaa!

#CuồngUSUK #NF #UMVN

Nguồn: Cuồng US-UK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here