Home Tui Giải Trí Phim Review KING THE LAND – YoonA trở thành “nữ hoàng nụ cười”

Review KING THE LAND – YoonA trở thành “nữ hoàng nụ cười”

0
Review KING THE LAND – YoonA trở thành “nữ hoàng nụ cười”

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc King the Land kể về phòng chờ hạng thương gia VVIP “King of the Land”-thiên đường để phục vụ cho những người giàu, chủ khách sạn thuộc sở hữu của The King Group. Xuyên suốt bộ phim sẽ là quá trình trưởng thành, hòa nhập với môi trường làm việc của 2 nhân vật Goo Won (JunHo) và Cheon SaRang, bên cạnh đó là mối tình lãng mạn của họ.

Goo Won (JunHo) là người thừa kế tập đoàn King, vướng vào vấn đề tranh giành quyền thừa kế, tuy nhiên, anh cũng sở hữu trí tuệ xuất chúng, phong thấi lôi cuốn. Một người có tất cả nhưng lại thiếu kinh nghiệm hẹn hò.

Cheon SaRang do YoonA thủ vai là một cô gái có tính cách vui vẻ, tươi sáng. Cô rất vui khi nhận được công việc tại khách sạn Kinh danh tiếng. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, cô phải đối mặt với rất nhiều hiểu lầm, định kiến. Dù khắc nghiệt nhưng cô nàng luôn giữ nụ cười trên môi, một ” nữ hoàng nụ cười”.

King the Land dự kiến sẽ là bộ phim được mong chờ nhất năm 2023, tất cả đều trông ngóng về sự hợp tác giữa YoonA và JunHo khi cả 2 đã từng hợp tác cùng nhau trong vai trò idol Kpop – MC MBC Gayo Daejun.

Cả hai đã vô cùng ăn ý trong những lần hợp tác trước nên khán giả vô cùng mong chờ màn tái hợp của cả 2, đặc biệt là sau khi YoonA và JunHo đã từng có màn kết hợp trong ca khúc Senorita tại MBC Gayo Daejun 2021. Những bước nhảy quyến rũ, thần thái, phong cách và phản ứng hóa học giữa cả 2 đã làm chao đảo tất cả người hâm mộ và cư dân mạng.

Năm 2022 họ làm làm cộng đồng mạng dậy sóng trong mần kết hợp Love Never Felt So Good, sự ngọt ngào của cả hai đã khiến người hâm mộ càng thêm mong chờ vào King the Land.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here