Home Tui Giải Trí Phim Review Chuyến Đi Đáng Nhớ – Chút ấm áp, nhẹ nhàng đến lạ!

Review Chuyến Đi Đáng Nhớ – Chút ấm áp, nhẹ nhàng đến lạ!

0
Review Chuyến Đi Đáng Nhớ – Chút ấm áp, nhẹ nhàng đến lạ!

Một bộ phim Hàn kết hợp với Singapore kể về một bà cô người Sing rất thích phim Hàn và nhạc Kpop. Nhân dịp năm mới nên con trai cô đã mua cho cổ một tour đi Hàn để hai người cùng nhau đi. Nhưng sát ngày khởi hành thì câu con trai bận việc nên phải hủy chuyến, bà cô này thì tiếc tiền nên đã tự mình đi Hàn Quốc.

Bộ phim xây dựng 2 hình tượng cô đơn là bà cô người Sing và chú bảo vệ người Seoul. Như tự ăn, tự giải trí,.. Nhờ chuyến đi, hai người gặp nhau và đồng điệu. Mọi thứ đều diễn ra rất nhẹ nhàng và tình cảm. Chuẩn là một bộ phim healing. Ngoài ra, bộ phim còn chia sẻ những triết lý về làm cha làm mẹ. Cách truyền tải thông điệp cũng ấm áp nên chúng ta sẽ không có cảm giác bị nặng nề triết lý đâu nè. Ngoài 2 nhân vật chính, phim còn có sự góp mặt của 2 nam diễn viên nổi tiếng của Hàn như Kang Hyung Suk và Yeo Jingoo.

Khi ra mắt tại Sing và Đài Loan, bộ phim được đón nhận rất tốt đồng thời có nhiều đề cử danh giá. Nhưng đến Việt Nam lại không được đánh giá cao vì suất chiếu khá ít ỏi.

Nếu như bạn vô tình trúng được những suất chiếu hiếm hoi của bộ phim thì mình rất recommend bạn xem phim này. Nhẹ nhàng tình cảm ấm áp đậm chất gia đình.

Chấm điểm: 8/10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here