Home Tui Giải Trí Phim Review The Flash 2023 – Phim riêng Flash được bung xõa?

Review The Flash 2023 – Phim riêng Flash được bung xõa?

0
Review The Flash 2023 – Phim riêng Flash được bung xõa?

Phim riêng của Flash nên đợt này Flash được bung xỏa hết chất mình. Flash chạy khắp nơi, chạy từ Central sang Gotham, chạy từ trên cạn đến chạy trên nước, chạy từ hiện tại về quá khứ, chạy để cứu cha, chạy để cứu mẹ, chạy rối tung hết dòng thời gian, chạy loạn hết cả các vũ trụ song song, chạy slow motion, vừa chạy vừa tấu hài, búng người, nhún nhảy đủ kiểu chạy và chạy. Mà cái tướng chạy của Flash này thiệt bá đạo ghê luôn, từ phim trước đã vậy rồi.

Phim đậm chất giải trí với hình ảnh đẹp mắt, kỹ xảo hoành tráng, âm thanh rung rạp. Flash cùng Bat Ben có màn mở đầu vừa đã vừa thú vị. Batman Michael Keaton cũng có phần thể hiện đánh đấm, tung cước cực chất với những món đồ chơi vừa cổ vừa dữ. Supergirl xinh quá trời xinh và có màn “đập nhau” lên bờ xuống ruộng, cháy nổ um trời với tướng Zod. Khách mời khá nhiều nhen, người quen có, người từ các phim xưa cũ cũng có.

Phim chiếu khổ full màn hình nên xem rất sướng, hình ảnh bao đẹp, xem IMAX là hết sảy.
Không chỉ là phim siêu anh hùng với hành động, kỹ xảo rùm beng mà phim còn hài hước, khá duyên và đặc biệt còn rất tình cảm nữa. Tui đã thấy có người rươm rướm nước mắt, hít hà nha.

Phim có aftercredit nên nhớ nán lại xem đến cuối nhen.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here