Home Tui Đú Trend Linh vật mèo Đà Nẵng ăn cắp ý tưởng thực hư thế nào?

Linh vật mèo Đà Nẵng ăn cắp ý tưởng thực hư thế nào?

0
Linh vật mèo Đà Nẵng ăn cắp ý tưởng thực hư thế nào?

Cũng như mọi năm, câu chuyện về những linh vật hài hước khiến công đồng mạng có những trận cười nghiêng ngả, nhưng có lẽ, năm Quý Mão này, câu chuyện được đưa lên với một xu hướng đầy drama hơn.

Trong khi nhiều linh vật trên khắp đất nước, có nơi được khen là “hoa hậu” làng mèo, là màn phẫu thuật thẩm mỹ thành công, … nhưng vừa mới đây, linh vật mèo tại Đà Nẵng được cho là đầy tính nghệ thuật đã được trình làng.

Thay vì làm từ những nguyên liệu khác nhau với những biểu cảm đặc sắc, cầu kì, chú mèo linh vật của Đà Nẵng chỉ là những sợi thep uốn xoăn lồng vào nhau.

Tuy nhiên, vừa qua, cư dân mạng đã phát hiện ra hình ảnh của một nhà thiết kế người Hàn Quốc từng đăng lên Instagram từ tháng 9 năm 2022, có hình dáng y hệt. Mọi thiết kế đều giống nhau, chỉ riêng phần màu sắc giữa các thanh sắt là khác. Nhà thiết kế Hàn Quốc Lee SangSoo cũng đã trả lời trên Instagram rằng chú mèo thiết kế ở Đà Nẵng không phải lầ của anh ấy. Câu trả lời của chủ nhân chú mèo linh vật tại Đà Nẵng vẫn còn đang bỏ ngỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here