Home Tui Đú Trend Sau drama Huflit, Hufi và Hutech bị vạ lây với hàng loạt đánh giá 1 sao

Sau drama Huflit, Hufi và Hutech bị vạ lây với hàng loạt đánh giá 1 sao

0
Sau drama Huflit, Hufi và Hutech bị vạ lây với hàng loạt đánh giá 1 sao

Tối ngày 11/01 vừa qua, mạng xã hội nổi sóng với sự phát tán mạnh mẽ video clip với nghi vấn nữ sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT) bị xâm hại khi đi học quân sự. Tuy nhiên, cho đến hiện tại mọi thông tin vẫn còn đang chờ được xác thực. Theo trang chính thống của Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT), trường sẽ đưa ra câu trả lời và thông tin chính xác nhất cho vụ việc trên.

Nhưng câu chuyện không chỉ dừng lại ở đó khi có khá nhiều trang mạng xã hội, sử dụng cụm từ “trường H” khiến nhiều trường đại học bị vạ lây, hứng chịu cơn mưa 1 sao của cộng đồng mạng, điển hình là Hutech và HUFI.

Ngoài ra, vì tên viết tắt của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) và trường ĐH Công Nghệ (HUTECH) na ná tên viết tắt của Trường Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT) nên cư dân mạng nhầm lẫn, chính vì thế, HUFI đang vô duyên vô cớ bị nhận cơn mưa 1 sao khiến các trang mạng của trường phải khóc thét.

Hiện tại, 2 trường đang kêu gọi mọi người dừng việc đánh giá 1 sao lại vì trường hoàn toàn không liên quan đến drama, hoàn toàn là tai bay vạ gió.

Qua đó, chúng ta cũng nhận thấy, việc chúng ta cần làm bây giờ là giữ một tâm trí vững, tỉnh táo để có thể nhận định đúng sai, giữ được sự công bằng trong tâm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here