Home Tui Đú Trend Cựu Tổng Thống Mỹ Donald Trump xác nhận “Chiến Tranh Thế Giới thứ 3” bắt đầu?

Cựu Tổng Thống Mỹ Donald Trump xác nhận “Chiến Tranh Thế Giới thứ 3” bắt đầu?

0
Cựu Tổng Thống Mỹ Donald Trump xác nhận “Chiến Tranh Thế Giới thứ 3” bắt đầu?

Donald Trump dường như đang gặp khó khăn trong việc hòa nhập với tinh thần ngày lễ khi ông sử dụng thông điệp Lễ Phục sinh của mình để chỉ trích Tổng thống Joe Biden, việc rút quân khỏi Afghanistan – và tuyên bố “Chiến tranh thế giới thứ ba”.

Cuộc tranh luận tiếp tục kéo dài suốt cả ngày với các bài đăng chỉ trích chính quyền Biden là “điều tồi tệ nhất trong lịch sử” để đáp lại các báo cáo rằng Nhà Trắng đang đổ lỗi cho chính quyền Trump về các vấn đề mà Hoa Kỳ phải đối mặt trong quá trình rút quân khỏi Afghanistan vào năm 2021.

Nhưng, trong bài đăng có lẽ đáng lo ngại nhất, ông Trump dường như gợi ý về bạo lực với bài đăng ba từ: “CHIẾN TRANH THẾ GIỚI lll.” Sau đó, ông Trump đã nhân đôi bình luận của mình vào sáng thứ Hai, viết: “Con đường mà Hoa Kỳ đang đi, chúng ta sẽ sớm bước vào Thế chiến III”. Ông cũng kêu gọi cần phải “loại bỏ Biden”.

Ông Trump cho biết thế giới đã trở nên “nguy hiểm hơn” dưới thời Tổng thống Joe Biden và rằng luận điệu hạt nhân không được sử dụng để chống lại Hoa Kỳ khi ông làm Tổng thống thứ 45 của Mỹ. Trong khi đó, hiện nay các đối thủ nước ngoài đang sử dụng nó vì họ thiếu tôn trọng đối với giới lãnh đạo hiện tại của Hoa Kỳ.

Kể từ khi ông Biden nhậm chức, căng thẳng đã gia tăng giữa Mỹ và 2 cường quốc hạt nhân lớn khác của thế giới là Trung Quốc và Nga

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here