HomeTui TrẻĐời sốngCách chiên bánh chưng bằng nồi chiên không dầu ngon nhất

Cách chiên bánh chưng bằng nồi chiên không dầu ngon nhất

Nồi chiên không dầu là một trong các sản phẩm rất hữu ích. Không những với các bạn trẻ mà còn là những người yêu bếp, đam mê nấu ăn. Nói đến sự tiện lợi của nồi chiên, chúng ta có thể kể như tiết kiệm thời gian nấu nướng, không cần sử dụng quá nhiều dầu tốt cho sức khỏe mà đồ ăn sau khi chế biến vẫn rất ngon và đẹp mắt.

Chính vì vậy, có 1 món ăn ngày Tết siêu nhiều dầu nhưng lại rất ngon, rất cuốn. Đó là bánh chưng chiên. Cũng được các bạn trẻ chúng ta chiên bánh chưng bằng nồi chiên không dầu. Với mong muốn tiện hơn, ít ngấy hơn mà vẫn ngon. Cách làm cũng vô cùng đơn giản nếu bạn biết những tips này. Tuiriviu sẽ mách ngay đây

  1. Khởi động nồi chiên trước ở nhiệt độ 180 trong vòng 3-5ph trước khi chiên
  2. Lót giấy nến bên trong nồi bạn nhé! Vì nếu không bánh sẽ dính dưới đáy nồi rất khó để vệ sinh ấy
  3. Nên quét 1 lớp dầu mỏng lên các mặt của bánh để bánh không bị cứng và giòn hơn.
  4. Tùy vào bánh chưng của chúng ta để tủ lạnh hay để bên ngoài nhiệt độ phòng.
  • Bánh để nhiệt độ phòng: Chiên 200 độ trong 7 phút 1 mặt
  • Bánh lấy ra từ tủ lạnh: Chiên 200 độ trong 10 phút mỗi mặt
  1. Nên kiểm tra thường xuyên và chia ra từng giai đoạn để chiên bánh ngon nhất. Vì mỗi nồi chiên sẽ có công suất khác nhau. Nên rất khó để có công thức set rập khuôn. Cứ cách 3-5ph bạn mở bánh lên kiểm tra 1 lần để đảm bảo bánh không cứng và cháy nhé!

Bánh chưng chiên bằng nồi chiên vị sẽ thế nào? Ngon như bánh chiên bằng chảo ngập dầu thì không đâu nhé 😀 Bánh sẽ có một độ giòn cứng tương đối, bên trong vẫn mềm ẩm. Ít dầu ít ngấy hơn, từ đó cũng đảm bảo sức khỏe hơn nữa. Cũng là 1 cách chiên hay. Bạn thử ngay nếu có nồi chiên nhé!

tuiriviu
tuiriviuhttp://tuiriviu.com
Trang website nơi cho bạn các đánh giá từ việc trải nghiệm thật các sản phẩm/dịch vụ. Giúp bạn ra quyết định mua hàng hay sử dụng thông minh và phù hợp nhất Review về làm đẹp, sức khỏe, đầu tư, khóa học, kiếm tiền 4.0, đời sống, du lịch, thể thao, đồ gia dụng, công nghệ và dành cho nam
TUI đề xuất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem nhiều

Bình luận