Home Showbiz V-Biz Win (Zero 9) qua đời do đột quỵ trên cầu quận 7 không phải tự sát?

Win (Zero 9) qua đời do đột quỵ trên cầu quận 7 không phải tự sát?

0
Win (Zero 9) qua đời do đột quỵ trên cầu quận 7 không phải tự sát?

Bà Hương – mẹ của ca sĩ Hồ Minh Tuấn cho biết con trai bà sức khỏe bình thường, không có dấu hiệu gì đáng ngại trước khi mất. Sự việc nam ca sĩ qua đời khiến cho bà, gia đình, đồng nghiệp và cả bạn bè đau lòng.

“Khoảng 23h ngày 8/5, Tuấn có nói ra ngoài ăn tối cùng bạn. Cả đêm Tuấn không về nhưng tôi không suy nghĩ nhiều vì con trai thường ra ngoài tìm cảm hứng sáng tác. Đến 9h30 ngày 9/5, tôi mới nhận được tin con trai qua đời trên cây cầu ở quận 7, TP.HCM”, bà Hương nói.

Mẹ của Hồ Minh Tuấn nói con trai bà không không có dấu hiệu xô xát, trầy xước trên cơ thể sau khi mất. Khám nghiệm t.ử t.h.i cũng cho thấy không phát hiện chất độc trong dạ dày. Cơ quan điều tra kết luận nguyên nhân t.ử vo.ng là tắc nghẽn đường hô hấp.

“Con tôi có đi chơi, tâm sự cùng một người bạn. Sau một lúc thì người bạn rời đi. Tuấn chỉ ăn một tô mì trong ngày, tôi nghĩ con mất sức và hạ đường huyết, dẫn đến đột quỵ. Tuấn không qua khỏi, khi bạn của Tuấn quay lại thì công an đã tập trung đông do có người trình báo”, bà Hương nói thêm.

Biết tin con trai mất sáng 9/5, nhưng do phải khám nghiệm t.ử t.h.i, lấy lời khai từ người bạn đi cùng nên bà Hương nhận thi thể con trai, tổ chức khâm liệm, làm tang lễ tối cùng ngày.

Sau hai ngày, bà Hương và gia đình chưa dám tin nam ca sĩ qua đời. Người thân đau buồn vì Hồ Minh Tuấn lúc còn sống là người hiếu thảo, luôn lo lắng cho gia đình, nuôi em trai.

“Cha của Tuấn đang sống ở Mỹ. Ba mẹ con tôi sống với nhau, con lúc nào cũng đưa tiền cho tôi, ít tiêu xài phung phí. Con đang định giúp tôi tìm mặt bằng mở quán cơm nhưng chưa kịp”, bà Hương nghẹn ngào kể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here