Home Tui Đú Trend “Where Are You Now” của Justin Bieber tràn ngập nỗi nhớ Selena Gomez

“Where Are You Now” của Justin Bieber tràn ngập nỗi nhớ Selena Gomez

0
“Where Are You Now” của Justin Bieber tràn ngập nỗi nhớ Selena Gomez

Trong lùm xùm dram gần đây của Selena Gomez và Hailey Bieber. Cư dân mạng đang có nhiều ý kiến trái nhiều. Nhân vật đứng ở giữa là Justin Bieber, fan hâm mô cho rằng anh vẫn luôn nhớ tình cũ, chính vì vậy Hailey ngày đêm ghen ghét Selena đến thế.

Selena Gomez và Justin, Hailey Bieber

Gần đây, fan hâm mộ đã vô tình xem lại MV ca nhạc ca khúc “Where Are You Now” và phát hiện ra, Justin Bieber đã cài cắm rất nhiều nổi nhớ tình cũ trong đấy! Chúng ta có thể thấy những dòng chữ xuất hiện trong MV như “I miss you”, “Where are you Selena”,.. Cụ thể là

  • 1.21: “Where are you Selena”
  • 3.29: “Miss U Selena”
  • 3.04: “I Love Sel”
  • 3.05: “Jelena never forget”

Được biết MV này ra mắt năm 2016, là thời điểm anh chàng Justin Bieber vừa chia tay Selena khoảng 2 tháng. Đồng thời lúc này anh vẫn còn đọc thân. Và anh kết hôn với Haily năm 2018.

"Where Are You Now"

Nhưng bên cạnh đó, trong MV cũng có một phân đoạn “I want you to know Jelena” với dòng chữ Jelena bị gạch tên. Cô nàng Selena Gomez – Ngôi sao 22 tuổi lúc ấy sau khi xem xong hoàn toàn bối rối. Với Selena, đó là một “thông điệp đến từ trái tim”.

I want you to know Jelena

“Selena đã xem MV và đang cố gắng không bận tâm quá nhiều vào điều cô đã nhìn thấy. Cô ấy thậm chí không chắc chắn về những suy nghĩ của mình. Tất nhiên, Selena không thể không tự hỏi phải chăng Justin đang cố gắng gửi đến một lời nhắn rằng anh đang nhớ cô”

Chính vì thế, cô ấy mong muốn hành động hơn thay vì chỉ là những lời nói suông. Từ lúc đó đến bây giờ Justin vẫn chưa hồi đáp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here