Home Tui Đú Trend Hot 100 độ Tuấn Thần Đèn bị bắt do buôn hàng cấm tại Thanh Hóa?

Tuấn Thần Đèn bị bắt do buôn hàng cấm tại Thanh Hóa?

0
Tuấn Thần Đèn bị bắt do buôn hàng cấm tại Thanh Hóa?

Trưa 11/5 tại Thanh Hóa, có rất nhiều công an đến đứng trước nhà của Nguyễn Anh Tuấn (hay còn biết là Tuấn Thần Đèn) trên đường Lê Hoàn. Vì là người có tiếng trong giới giang hồ nên được nhiều sự quan tâm của người dân xung quanh. Liệu đây là sự việc thế nào? Cùng tuiriviu tìm hiểu nhé!

Tuấn Thần Đèn là ai?

Nguyễn Anh Tuấn, còn được biết đến với biệt danh “Tuấn thần đèn”, sinh năm 1974, trú tại phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa. Anh từng bị kết án tù vì tội phạm, tuy nhiên sự thịnh vượng của băng nhóm anh ta ngày càng gia tăng do tính liều lĩnh, lì lợm và tàn độc của chúng.

Nhóm của Tuấn hoạt động trong lĩnh vực cho vay lãi suất cao, tổ chức đòi nợ, siết nợ, cưỡng đoạt tài sản, gây thương tích, phá hoại tài sản, tham gia vào các hoạt động kinh tế, can thiệp bảo kê, thâu tóm các mỏ đất, cát… Nhóm của Tuấn đưa ra những hành động gây mất an ninh trật tự và khiến người dân địa phương rất bất an.

Tuấn Thần Đèn bị công an Thanh Hóa bắt?

Theo người dân, vào lúc 11 giờ ngày 11-5, tại phố Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, hàng chục cảnh sát cơ động và cảnh sát hình sự của Công an tỉnh Thanh Hóa đã phong tỏa một đoạn đường trước ngôi nhà số 173, phố Lê Hoàn.

Đây là nhà của gia đình ông Nguyễn Anh Tuấn, còn được gọi là Tuấn “thần đèn”, một thành viên trong nhóm dân “anh chị” và “giang hồ” tại Thanh Hóa.

Ngoài ra, cùng ngày trưa đó, cảnh sát Thanh Hóa cũng đến trước nhà số 91 đại lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa để thực hiện cuộc khám xét tại một hộ gia đình khác.

Vì sao Tuấn Thần Đèn bị bắt?

Hiện chưa có thông tin từ phía công an xác nhận. Nhưng nhiều người dân phỏng đoán có thể là buôn bán hàng cấm

Tuấn Thần Đèn thì không ai còn lạ trước những tôi danh này, nay phần nào người dân cũng hiểu lý do anh bị công an bắt. Chưa có thông tin xác nhận vụ việc này, cùng tuiriviu theo dõi tiếp bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here