Home Showbiz K-Biz TỚ ĐÃ CHỤP HÌNH VÀ “CHEAP MOMENT” VỚI IVE TẠI STUDIO CỦA LIFE4CUT!

TỚ ĐÃ CHỤP HÌNH VÀ “CHEAP MOMENT” VỚI IVE TẠI STUDIO CỦA LIFE4CUT!

0
TỚ ĐÃ CHỤP HÌNH VÀ “CHEAP MOMENT” VỚI IVE TẠI STUDIO CỦA LIFE4CUT!

Bạn H.Y – một fan cứng của IVE đã chia sẻ trải nghiệp “cheap moment” cực thú vị cùng thần tượng tại cửa hàng Life4cuts:

“Khi nghe tin Life4cut mới hợp tác cùng 1TheK để tạo ra frame IVE, mình – vốn là một fan bự của Jang Wonyoung và IVE – đã phi ngay ra Studio của Life4cut để trải nghiệm.

🌺 Nhận xét về cửa hàng: Không gian sáng sủa, bày trí bắt mắt, bước vào là sẽ cảm thấy ngay phong cách hàn Quốc hiện hữu ngay tại Việt Nam. Các bạn nhân viên thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ từ A đến Z từ khi bước vào quán đến lúc ra luôn.

🌺 Phụ kiện chụp ảnh đa dạng cân mọi style: mũ thú, bờm, vương miện, kính… Nhiều đến nỗi hoa cả mắt, đếm qua chắc cũng phải trên 40 phụ kiện. Life4cut cũng rất tinh tế khi lắp đặt gương, lược, máy làm tóc, dây thun để chúng mình có thể chỉnh trang lại xinh đẹp nhất trước khi chụp.

🌺 Tại Life4cut sẽ có 3 phòng chụp, đều giống nhau về chức năng, chỉ khác background. Sẽ có 3 background cho mình lựa chọn: Tím – Hồng – Xám. Mỗi phòng được thiết kế riêng biệt, có rèm che để đảm bảo sự riêng tư khi mình chụp ảnh.

Với mỗi lượt chụp, mình được 1 ảnh dọc 4 khung của bản thân với frame của IVE + 1 ảnh nhóm giới hạn đặc biệt với 4 phiên bản khác nhau. Rổ giá là 150.000/2 tấm. Khi quét mã QR được in trên ảnh bạn sẽ nhận được file hình về máy.

😍 Một điều mình rất thích khi chụp tại LIFE4CUT đó là chế độ chỉnh sửa ảnh, làm da sáng và mịn hơn cho người chụp. Ngoài ra chúng mình cũng có thể tự sửa ảnh, chỉnh màu theo các chế độ trên máy chụp.

Sau khi chụp xong, ảnh sẽ được in ra, cho vào giấy bọc bảo vệ. Thế là đã xong nhưng tấm hình cực xinh xắn cùng các em bé IVE của mình rồi. Đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị mà mình siêu recommend cho mọi người nhé. Ai cũng cuồng IVE giống mình thì mau lên đồ đến LIFE4CUT để lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ nha”.

📍Địa chỉ: Life4cut The New Playground – 26 Lý Tự Trọng, Q1, tp.HCM
⏰Thời gian: 10h – 22h





Nguồn: VKR News

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here