Home Tui Giải Trí Phim Review Đầu Gấu Đụng Đầu Đất – “Bỗng dưng trúng số” phần 2?

Review Đầu Gấu Đụng Đầu Đất – “Bỗng dưng trúng số” phần 2?

0
Review Đầu Gấu Đụng Đầu Đất – “Bỗng dưng trúng số” phần 2?

Review Đầu Gấu Đụng Đầu Đất đây. Đầu tiên, đây là một phim mệnh danh là “Bỗng dưng trúng số” phần 2 bởi yếu tố gây cười thì đây có giống như lời đồn không. Mĩnh sẽ chia sẽ một số điểm quan điểm cá nhân của mình.

Tóm tắt phim Đầu Gấu Đụng Đầu Đất

Phim Đầu Gấu Đụng Đầu Đất dựa trên câu chuyện thần thoại nổi tiếng tại Hàn Quốc về hai chú gấu sinh đôi hoá thành người sau khi ăn tỏi và ngải cứu trong 100 ngày. Chú gấu ăn tỏi trở thành Na Woong-nam, được một cặp vợ chồng nhà khoa học mang về nuôi nấng, tuy chỉ mới 25 tuổi nhưng lại sở hữu “giao diện” của một ông chú 52 với cái “đầu đất” ngây thơ, hiền lành.

Trong khi đó, chú gấu ăn ngải cứu trở thành “đầu gấu” Lee Jeong-hak, được một tên trùm tổ chức tội phạm mang về nuôi và bị lợi dụng như một món “vũ khí” phòng vệ. Trong một tình huống bất đắc dĩ, Na Woong-nam đã trực tiếp đối đầu cùng anh em song sinh Lee Jeong-hak để ngăn chặn một vụ khủng bố virus có tầm lây lan mạnh. Sức mạnh của loài gấu bộc phát sẽ đẩy cuộc đụng độ của cặp gấu song sinh hoá người đi đến hồi kết nào?

Nội dung phim Đầu Gấu Đụng Đầu Đất

Thì nội dung theo mình thấy kết hợp 2 người song song đóng 1 vai cũng khá thú vị kiểu thật thật giả giả kết hợp khá là thú vị. Thêm vào đó yếu tố hư cấu nhưng mà gây hài làm mình khá hài lòng như là gây cười đúng chỗ đúng nơi.

Nội dung phim thì khá là dễ hiểu, dễ đoán và có cái kết hơi bình thường nên theo mình nghĩ thì bộ phim này chủ yếu xây dựng hài nhiều hơn là xây dựng nội dung.

Đầu Gấu Đụng Đầu Đất có nên xem không?

Thì phải nói dàn Cast khá ổn áp nha mọi người, nói câu nào là cười câu đó. Nhân vật phụ trong phim nhưng lại là cây hài hơn nhân vật chính nữa phải nói là duyên dáng

Thật ra nội dung và kết phim mình không thích lắm bởi vì nội dung khá là bình thường và kết thì hơi hụt so với mặt bằng phim Hàn. Còn yếu tố gây cười thì là ok có nhiều chỗ gây cười từ đầu tới cuối phim khá ổn.

Nên việc muốn giải trí gây cười thì nên chọn phim, còn quan tâm nội dung thì mình nghĩ không nên kì vọng nhiều

Nguồn: Liên Bửu Phúc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here