Home Tui Tâm Linh Chuyện Tâm Linh Kỳ án Hello Kitty: Vụ án phân thây gây chấn động cả Hong Kong.

Kỳ án Hello Kitty: Vụ án phân thây gây chấn động cả Hong Kong.

0
Kỳ án Hello Kitty: Vụ án phân thây gây chấn động cả Hong Kong.

Năm 1999 là năm mà người dân Hong Kong chẳng thể quên được vụ án Hello Kitty.

Nạn nhân là một nữ tiếp viên 23 tuổi bị bắt cóc và sát hại dã man. Điều làm nhiều người kinh hãi là hình ảnh chiếc đầu của nạn nhân được bọc bên trong một con thú nhồi bông Hello Kitty!

Vụ án được lật lại khi cảnh sát Hong Kong có được lời khai vô cùng đặc biệt của 1 cô gái 14 tuổi. Cô đã kể với nhân viên xã hội về việc cô thường xuyên bị ác mộng với các hình ảnh được tái hiện lại của một cô gái đòi lại đầu.

Việc này quả thật là khó hiểu, nhưng cảnh sát tiếp tục theo cô gái về căn hộ 31 ở Kowloon. Sự thật kinh hoàng đã được vén màn. Một vụ tra tấn và giết người man rợ đã làm rúng động cả HongKong được đưa ra ánh sáng.

Các manh mối của vụ án mạng giết người đã được phát hiện tại căn hộ với những mảnh cơ thể của nạn nhân được cất giấu trong tủ lạnh. Ác mộng đã thành hiện thực. Cảnh sát ngay lập tức chú ý con gấu bông Hello Kitty kích cỡ khổng lồ tại căn phòng tồi tàn và bẩn thỉu. Không ngoài dự đoán, cảnh sát đã vô cùng kinh hãi khi phát hiện thứ bên trong con thú bông. Nằm trong đầu của Hello Kitty là xương sọ một phụ nữ. Với tình tiết ghê rợn trên, vụ án mạng đã được đặt tên là “vụ giết người Hello Kitty”.

Danh tính nạn nhân đã được xác minh là Fan Man-yee (Phàn Mẫn Nghi) . Trước lúc chết thảm vì bị nhồi đầu vào trong búp bê, Fan Man-yee đã có một cuộc sống khó khăn.

Khi sinh ra đã mồ côi, Fan Man-yee (Mẫn Nghi) được nuôi tại một trung tâm trợ cấp xã hội. Đến tuổi nổi loạn, cô đã sử dụng heroin. Theo năm tháng, cô ngày càng nghiện ngập. Sau cùng cô đi đến con đường trở thành gái bán hoa để có thu nhập trang trải.

Đến 23 tuổi, và mặc dù đã có con trai, cô cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa. Công việc chủ yếu của cô lúc đó là điều hành một câu lạc bộ nhảy. Tuy nhiên các cơn nghiện ngập lại tiếp tục tấn công cô. Trong thời gian làm ở đây, cô đã gặp 1 tên anh chị Chan Man-Iok. Sau 2 tháng thường lui tới và Chan thành người quen của cô. Mọi việc có thể cũng sẽ ổn thoả nếu cô không phạm sai sót. Man-yee (Mẫn Nghi) trộm ví đồ của Chan với số tiền khổng lồ (hơn 600 triệu VNĐ) . Cô gái này đã phải trả giá vì lỗi lầm của cô bằng cả mạng sống. Ngày 17/3/1999, một nhóm 3 gã côn đồ đã bắt giữ Fan Man-Yee (Phàn Mẫn Nghi).

Chan yêu cầu cô trả khoản tiền trên bao gồm tiền lãi nhưng Man – Yee đã không thể nào trả được. Chan đã ra lệnh cho cấp dưới là Leung Shing-cho 27 tuổi và Leung Wai-lun 21 tuổi đến bắt giữ cô. Đưa đến căn hộ số 31, đường Granville, khu Tiêm Sa Chuỷ, Hong Kong. Đây là nơi cô đã bị giam giữ suốt một tháng và trải qua địa ngục trần gian. Lúc đầu, Chan dự định sẽ ép cô làm gái kiếm tiền để trả nợ thay hắn. Nhưng sau tất cả, hắn đã thay đổi ý định. Bắt cô mang ra làm trò tiêu khiển, đánh đập. Địa ngục thực sự bắt đầu.

Dùng ma túy và “đá” liên tục đã khiến những kẻ bắt cóc không kiểm soát được hành động của mình. Man-Yee bị lôi ra tra tấn mỗi ngày. Việc này như một cách để thỏa mãn chúng. Cô gái 23 tuổi liên tục bị đánh đập bằng gậy sắt và ống nước. Chúng sử dụng dây điện để trói cô lại, treo lên trần, đánh đập.

Chuỗi ngày bị tra tấn vẫn không dừng lại ở đó. Lũ cầm thú đổ nhựa nóng xuống chân cô cho tới khi cô bị bỏng. Sau đó tiếp tục đổ tương ớt vào các vết thương. Ba kẻ bắt cóc còn bắt cô uống dầu. Đi đại tiện trên mặt cô bắt cô ăn phân sống. Cô không nuốt hay phản kháng, chúng sẽ bắt đầu tra tấn, đánh đạp cô.. Nếu Man-Yee không giả vờ tỏ ra vui vẻ hay hạnh phúc, chúng sẽ tiếp tục tra tấn.

Sau khi bị tra tấn trong một thời gian dài với nhiều vết thương trên cơ thể, Man-Yee đã qua đời vào cuối tháng 4. Xác của cô được đặt trên sàn nhà tắm trong vài ngày trước khi ba kẻ giết người quyết định sẽ xử lý thế nào. Những kẻ gây án đưa Man-yee vào bồn tắm phân xác cô và để ngăn thi thể phân hủy bốc mùi. Chúng cho các phần thi thể vào nước sôi. Sử dụng chính các dụng cụ mà chúng dùng để nấu ăn hàng ngày. Các phần thi thể của Man-yee cuối cùng bị cho vào túi rác phi tang.

Nhưng những tên tội phạm vẫn giữ lại đầu của người phụ nữ xấu số. Chúng coi việc đó như một “chiến tích”. Bỏ hết phần da thịt và khâu hộp sọ nạn nhân vào con búp bê Hello Kitty hình tiên cá. Bọn cầm thú còn giữ lại răng và một số nội tạng của Man-yee.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here