Home Showbiz V-Biz Drama Hoàng Học Xinh tố Kiều Trinh Xíu quỵt nợ 3.5 tỷ

Drama Hoàng Học Xinh tố Kiều Trinh Xíu quỵt nợ 3.5 tỷ

0
Drama Hoàng Học Xinh tố Kiều Trinh Xíu quỵt nợ 3.5 tỷ

Mới đây trên facebook của nữ hoàng chuyển giới “Nguyễn Hoàng Học” – có biệt danh là Học Xinh tố Kiều Trinh Xíu quỵt nợ 3.5 tỷ của mình. Tuy không nhắc đến tên chính xác, viết tắt là K.X, nhưng cư dân mạng chắc bẩm đó là ai

Nguyễn Hoàng Học – Học Xinh là ai?

Học Xinh tên thật là Nguyễn Học Học. Cô là người chuyển giới từ nam sang nữ. Hiện được xem là ngọc nữ chuyển giới với gương mặt và thân hình siêu thu hút ánh nhìn.

Học Xinh hiện đang là diễn viên và người mẫu tự do

Kiều Trinh Xíu là ai?

Kiều Trinh Xíu tên thật là Nguyễn Hoàng Kiều Trinh. Nổi tiếng lên nhờ vào bức ảnh cô đi mua bịch bánh tráng trộn. Cô sỡ hữu một thân hình và gương mặt nhỏ nên được mọi người đặt tên là “Xíu”

Hiện cô nàng đang là diễn viên với nhiều dự án phim khá thành công như Em chưa 18, Ông ngoại tuổi 30, Không phải nắng thì đừng có chói chang, Pháp sư mù,..

Tóm tắt drama Học Xinh tố Kiều Trinh Xíu quỵt nợ 3.5 tỷ

Ngày 25/4 lúc 8h43 phút sáng, Nguyễn Hoàng Học (Học Xinh) đã đăng tải lên trang facebook cá nhân với dòng status bức xúc. Nguyên văn là

“🛎️🛎️🛎️GỐC NHẮC NHỞ CHỊ DIỄN VIÊN NỔI TIẾNG K…X (viết tắt tên của chị) MÀ EM TỪNG RẤT TRÂN QUÝ 🛎️🛎️🛎️
Thật sự mỗi sáng thức luôn cảm thấy lo sợ, mong có thể lấy lại được 3,5 TỶ mà chị đã vay mượn xong sau đấy hẹn lần lượt cả em và anh họ vẫn không trả.
CHỊ LÀ NGUỜI DIỄN VIÊN CŨNG RẤT HOT VÀ CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG, HAY XÁCH HERMES CHẠY XE SANG HƠN CẢ TỶ.
Nên em tin là chị đừng vì tiền bạc và sự uy tín mà để mọi chuyện đi quá xa. Cả em và anh họ rất cần số tiền này thậm chí mỗi ngày cả hai đều trầm cảm, nhưng vẫn cố gắng nói cho chị hiểu vì bọn em tin chị là người tử tế và khéo léo. Em nói vậy mong chị hiểu.
Bằng chứng pháp lý đã có rồi. Nên hi vọng chị hiểu vì em chưa nêu rõ tên chị. Nhưng chị biết chuyện đi xa thì chị thiệt thòi nhất ạ. Hãy cố gắng giải quyết tử tế ạ.
Chị K…X ạ.
VÀ ĐÂY CŨNG LÀ ĐIỀU TỬ TẾ CUỐI CÙNG MÀ BỌN EM DÀNH CHO CHỊ. BỌN EM CHỈ MỚI SN 96-97 ĐỂ ĐO VỀ THÔNG MINH THÌ CHỊ CHẮC CHẮN HƠN BỌN EM ĐỂ CHỌN NƯỚC ĐI ĐÚNG.
RẤT XIN LỖI VÌ ĐƯA THÔNG TIN TIÊU CỰC CHO MỌI NGƯỜI NHƯNG, KINH TẾ CTY CŨNG CẦN XÂY DÒNG TIỀN MÀ ĐẦU TƯ DỰ ÁN Ạ”

Cư dân mạng chắc bẩm K.X ở đây chính là Kiều Trinh Xíu. Hiện Kiều Trinh Xíu chưa có động thái gì. Học Xinh đã chuẩn bị đầy đủ bằng chứng và sẵn sàng tung ra nếu đối phương phủ nhận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here