HomeTui Đú TrendCristiano Ronaldo chính thức “debut” trong màu áo mới của Al Nassr...

Cristiano Ronaldo chính thức “debut” trong màu áo mới của Al Nassr năm 2023

Rạng sáng ngày cuối năm 31/12 ( giờ Việt Nam) , thông tin Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ của CLB Al Nassr được chính thức xác nhận.

Sau khi hết hợp đồng với đội tuyển Châu Âu, anh đã không tiếp tục ký kết mà quyết định rời đi, tìm một bến đỗ mới tại Al Nassr của Saudi Arabia. Việc kí kết hợp đồng với Al Nassr đã chính thức giúp Ronaldo nhận được mức lương kỷ lục thế giới với 200 triệu euro/ năm. Thời hạn hợp đồng là 2 năm rưỡi, Ronaldo khẳng định tâm trạng đang rất háo hức để thử thách tại một giải đấu mới, trong một màu áo tại một quốc gia vô cùng khác lạ với anh. Anh hi vọng có thể cùng những tân đồng đội giành thêm nhiều danh hiệu, giải thưởng trong tương lai. Ngôi sao thể thao được trả lương cao nhất mọi thời đại của chúng ta, Cristiano Ronaldo sẽ vẫn tiếp tục khoác lên mình chiếc áo số 7 quen thuộc, tạo nên thương hiệu của anh.

Đội AL Nassr hiện đang là một trong những CLB giàu về thành tích nhất tại Saudi ArabiaAl Nassr với 9 chức vô địch quốc gia, 3 cúp liên đoàn và 2 siêu cúp quốc gia và nhiều giải thưởng khác. Việc ký kết hợp đồng cùng với chân sút người Bồ Đào Nha đã đem đến cho Al Nassr những lợi ích không tưởng. Đại diện chính là lượt theo dõi trang mạng xã hội của CLB này đã tăng vọt gấp 3 lần kể từ khi thông tin Ronaldo gia nhập được chính thức xác nhận. Saudi Arabia mong muốn Ronaldo làm đại sứ cho họ trong chiến dịch giành quyền đăng cai World Cup 2030.

Vào rạng sáng ngày 01/01/2023 lúc 00:30 ( giờ VIệt Nam), ngày đầu tiên của năm mới, chúng ta sẽ được chứng kiến khoảnh khắc chân sút người Bồ Đào Nha- Cristiano Ronaldo thi đấu trận đầu tiên trong màu áo mới.

TUI đề xuất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem nhiều

Bình luận