Home Tui Đú Trend Góc Gen Z Chụp ảnh kỷ yếu kiểu Mỹ – Trào lưu mới của giới trẻ Trung Quốc

Chụp ảnh kỷ yếu kiểu Mỹ – Trào lưu mới của giới trẻ Trung Quốc

0
Chụp ảnh kỷ yếu kiểu Mỹ – Trào lưu mới của giới trẻ Trung Quốc

Tại Trung Quốc, không còn trend chụp ảnh theo Lưu Diệc Phi ôm hoa nữa, mà giới trẻ đã ồ ạt thay nhau chụp ảnh kỷ yếu kiểu Mỹ. Trend chụp hình kỷ yếu kiểu Mỹ này là gì? Cùng tuiriviu tìm hiểu nhé!

Chụp ảnh kỷ yếu kiểu Mỹ là gì?

Những bức ảnh học sinh với phông nền xanh thẳm dường như đã trở thành một nét đặc trưng trong những cuốn kỷ yếu cuối cấp của nước Mỹ.

Để chụp được kiểu này, bạn cần có cho mình đầu tiên là nền phông xanh. Chẳng cần phải đi một ngoại cảnh nào cả, chỉ cần chụp tại nhà mà thôi! Di chuyển đến mục số 3, tuiriviu mách cho bạn vài tips chụp ảnh nhé!

Trào lưu chụp ảnh kỷ yếu kiểu Mỹ

Hết theo trend chụp ảnh ôm hoa kiểu Lưu Diệc Phi, đây chính là trào lưu chụp ảnh mới nhất đang được trai xinh gái đẹp nước bạn thi nhau hưởng ứng đó.

Chụp hình kỷ yếu kiểu Mỹ chúng ta sẽ thể hiện sự tinh nghịch, phóng khoáng nước Mỹ nhưng cũng không kém phần đáng yêu, dễ thương. Đây là phong cách mới rất đáng thử!

Tips makeup chụp ảnh kỷ yếu kiểu Mỹ

Để có những bức ảnh kỷ yếu kiểu Mỹ thật đẹp và triệu like, bạn cần lưu ý vài điểm sau. Một số tips được nhiều người chia sẻ khi “đu trend” này bao gồm

  • Chuẩn bị phông xanh dương đậm
  • Tóc bạn nên để theo kiểu học sinh nhé
  • Phần make-up không thể thiếu tàn nhang
  • Sử dụng các bộ lọc cổ điển sẽ cho ra màu ảnh ưng ý nhất
  • Cuối cùng đừng quên áo sơ mi hoặc polo thắt cà vạt caro nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here