HomeTui TrẻĐời sống10 lời chúc Tết thầy cô ý nghĩa trong mùng 3 Tết...

10 lời chúc Tết thầy cô ý nghĩa trong mùng 3 Tết Thầy

“Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy”. Câu thành ngữ quen thuộc chúng ta thường hay ngẫm dịp tết. Mùng 3 các bạn trẻ cũng như cả người lớn đều dành ra một ngày để tri ân thầy cô của mình. Chúng ta sẽ vừa chuẩn bị các món quà Tết kèm theo những câu chúc tết thầy cô ý nghĩa? Nên chúc gì, nên bày tỏ gì đây? Tuiriviu gợi ý cho bạn ngay 10 mẫu câu chúc Tết nhé!

  1. Qua năm mới rồi, con xin chúc quý thầy cô luôn thành công trong sự nghiệp trồng người. Em chân thành cảm ơn và cảm kích công lao dạy dỗ của thầy cô
  2. Ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy/ cô và gia đình vạn sự như ý. Con sẽ luôn dõi bước theo sau và hỗ trợ thầy cô khi có thể. Chúc mừng năm mới ạ!
  3. Chúc thầy cô đong cho đầy hạnh phúc, gói cho tròn lộc tài, giữ cho mãi an khang, thắt cho chặt phú quý. Gia đình và các em nhỏ luôn khỏe mạnh ạ!
  4. Tuy bọn em lúc nào cũng làm thầy cô phiền lòng. Nhưng thầy cô vẫn luôn theo dõi và yêu thương bọn em. Sang năm mới chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin!
  5. Nhân dịp năm mới, con chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình khôn lớn, nên người.
  6. Xin kính chúc thầy cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục. Luôn mạnh khỏe, vui vẻ, gia đình thịnh vượng, vạn sự như ý ạ! happy New Year
  7. Dịp năm mới đã đến, không mong muốn gì hơn ngoài kính chúc thầy/cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc tràn đầy!
  8. Năm mới em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và kính chúc thầy cô luôn khỏe mạnh và thành công trong sự nghiệp trồng người của mình ạ!
  9. Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Nhân dịp năm mới em xin chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.
  10. Sang năm mới con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.
tuiriviu
tuiriviuhttp://tuiriviu.com
Trang website nơi cho bạn các đánh giá từ việc trải nghiệm thật các sản phẩm/dịch vụ. Giúp bạn ra quyết định mua hàng hay sử dụng thông minh và phù hợp nhất Review về làm đẹp, sức khỏe, đầu tư, khóa học, kiếm tiền 4.0, đời sống, du lịch, thể thao, đồ gia dụng, công nghệ và dành cho nam
TUI đề xuất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem nhiều

Bình luận