HomeTui Đú TrendThùy Tiên sau MGI và “mami” Teresa có mối quan hệ bất...

Thùy Tiên sau MGI và “mami” Teresa có mối quan hệ bất ngờ

Miss Grand International 2022 đã khép lại, Thùy Tiên cũng đã kết thúc một nhiệm kì vô cùng thành công và trao vương miện lại cho Miss Grand Brazil. Kết thúc nhiệm kỳ đã 2 tháng nhưng Thùy Tiên vẫn là “con gái cưng” của bà Teresa – giám đốc điều hành tổ chức Miss Grand International. Dù không thể gặp nhau do khoảng cách về địa lý nhưng Thùy Tiên và bà Teresa vẫn thường xuyên theo dõi, quan tâm nhau thông qua mạng xã hội.

Mặc dù sau cuộc thi năm 2022, Việt Nam có những hành động khiến ông chủ tịch Nawat không hài lòng. Tưởng chừng mối quan hệ khắn khít của Thùy Tiên sẽ gặp vấn đề. Nhưng không phải như thế

Trên trang cá nhân, Thùy Tiên thường xuyên hoạt động, cập nhật hình ảnh ghi lại khoảnh khắc thường ngày của bản thân. Và dưới phần bình luận của những tấm hình đều có thể thấy sự tương tác, quan tâm của bà Teresa dành cho Thùy Tiên. Giám đốc điều hành MGI không hề bỏ lỡ bất kì hoạt động nào của con gái cưng. Dù đã kết thúc nhiệm kì nhưng mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết của bà Teresa và Thùy Tiên vẫn rất gắn bó. Thùy Tiên đã từng chia sẻ, giữa cô và mami Teresa có một sự kết nối nào đó mà khi cả 2 gặp nhau thì cảm thấy rất gần gũi, vì thế, cho đến tận thời điểm hiện tại, dù đã hết nhiệm kì nhưng bà Teresa vẫn mỗi ngày nhắn tin hỏi thăm Thùy Tiên.

TUI đề xuất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem nhiều

Bình luận