Home Tui Đú Trend Hot 100 độ Tẩy chay Gojek vì tài xế chửi thề, đánh khách như giang hồ?

Tẩy chay Gojek vì tài xế chửi thề, đánh khách như giang hồ?

0
Tẩy chay Gojek vì tài xế chửi thề, đánh khách như giang hồ?

– Ngày 06/06 tôi có bộ hồ sơ khách gửi từ dưới tỉnh lên, khách chỉ báo tôi tên nhà xe là TT và nhà xe ở BXMĐ ngoài ra không cung cấp thêm cho tôi tên của người mà tôi có thể liên hệ để lấy hồ sơ và địa chỉ. Tôi đặt 1 cuốc GJ từ BXMĐ ship về cty tôi với tổng chi phí là 61k và tôi đã thanh toán qua Momo.

– Tài xế (tx) H.T.S nhận cuốc này và liên hệ với tôi lấy thông tin nhận hàng. Qua điện thoại tôi hướng dẫn tài xế về nhà xe nhận hàng, tên người nhận cũng như cung cấp sđt của tôi để tx có thể nhận hàng thay tôi. Tuy nhiên tx liên tục cãi lại lời tôi và có thái độ nạt nộ khó chịu với tôi. Tôi cũng bảo rằng “Anh giúp em hỏi thăm người dân xung quanh về nhà xe đó, em biết nhà xe nằm trong BXMĐ, vé vào cổng là 7k, nên anh cứ nhận rồi em sẽ gửi thêm cho anh sau khi nhận hàng nhé” thì tx “ok”.

– Khi tìm đc nhà xe trong bến, nhà xe báo tôi địa điểm nhận hàng là ở một địa chỉ khác, nên tôi nhờ tx chạy qua địa chỉ mới nhận hàng, chắc chắn sẽ thanh toán thêm tiền cho tx. Lúc này tôi ý thức việc đặt sai địa chỉ là lỗi tôi nên tôi hoàn toàn bình thường với việc thanh toán thêm. Khoảng cách từ BXMĐ đến địa chỉ mới thực tế chỉ thêm 15k. Khi nhận hàng có thêm chi phí ship trong bến xe là 30k. Tính đến hiện tại số tiền tôi cần thanh toán cho tx H.T.S là 52k.

– Khi tx đến, tôi đã chủ động đề nghị thanh toán cho tx. Tôi nói thanh toán 60k cho tx và lúc này tx nạt lại tôi “có nghĩa số tiền em đưa thêm cho anh chạy từ BXMĐ qua địa chỉ mới chỉ có mười mấy ngàn? Em thấy nó có quá ít không với cái công anh chạy qua lại sáng giờ cho em và tiền điện thoại của anh?”. Tôi hỏi tx vậy muốn thanh toán bao nhiêu thì tx bảo “nếu em biết điều thì trả 30k là ít nhất”. Tôi chỉ biết thở dài và tôi chuyển cho tx 100k. Tôi đưa màn hình giao dịch thành công cho tx và yêu cầu tx đưa hồ sơ cho tôi thì lúc này tx nạt lại “ĐÂU? ĐÂU? TIỀN ĐÂU TAO CHƯA CÓ THẤY” và tôi nói “màn hình momo anh hiện tiền vào rồi kìa” thì mới ờ ờ đưa tôi hồ sơ.

– Với thái độ này tôi thực sự cạn lời và tôi cũng bận công việc nên cầm vội hồ sơ quay vào thì tx gào lên “CON KIA QUAY LẠI ĐÂY TAO CHƯA XONG MÀ”. Tôi mới quay lại hỏi tx “anh muốn gì nữa” thì tx bắt đầu lèm bèm với tôi. Và kêu “mày chuyển tao 100k là hơi nhiều rồi đó”. Tôi mới nói “sáng giờ anh chạy cực nên em gửi thêm cho anh bồi dưỡng”. Rồi tx bắt đầu lằng nhằng vs tôi không cho tôi đi vào với lí do tx CHƯA KẾT THÚC CHUYẾN. Nên tôi mới yêu cầu tx lẹ giúp tôi vì tôi còn bận việc. Thì tx bắt đầu văng tục với tôi, liên tục đ* m* tôi và kêu tôi cho tiền như bố thí (?!) tôi mới hỏi tx nch vs tôi như vậy là sao? Và tx vịn vào thái độ tôi mất dạy vs tx vì tôi nhận hồ sơ giật quay đi vào mà không nói thêm gì? Và tx liên tục chỉ tay vào mặt tôi, nạt nộ vs tôi và tác động vật lý vs tôi.

– Và GJ đã xử lý như thế nào? Khi tôi gọi cho tổng đài GJ để khiếu nại vấn đề này. GJ tính phí 2k/phút. Đây là làm tiền chứ không phải chăm sóc khách hàng nữa rồi. Tôi yêu cầu GJ cho tôi biết GJ sẽ có biện pháp cụ thể xử lí tx H.T.S như thế nào và yêu cầu GJ báo tx đó đến xin lỗi tôi. Nhưng đến bây giờ tôi vẫn chưa nhận dc bất kì lời xin lỗi nào từ tx cũng như biện pháp xử lí cụ thể từ GJ. GJ xử lí hời hợt bằng cách cho tôi 1 cái voucher 100k, trong vòng 48h vào nhận voucher và voucher chỉ có hsd 90 ngày? Nhưng chỉ sử dụng trong gosend. Sau trải nghiệm này tôi cũng không cần bất cứ bồi thường nào từ GJ cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ từ GJ nữa.

– Kết lại, qua sự xử lí này của GJ tôi thấy rõ GJ kh cần khách hàng. Đi làm mệt lắm, nên đi giao hàng vừa dc tiền, vừa được chửi khách, vừa dc đánh khách hàng thì ai sướng như anh shipper H.T.S

Nguồn: Ngọc Ánh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here