Home Showbiz C-Biz ZHIHU NẾU CON GÁI CHỦ ĐỘNG THÌ CON TRAI CÓ THỰC SỰ BỊ THU HÚT KHÔNG?

ZHIHU NẾU CON GÁI CHỦ ĐỘNG THÌ CON TRAI CÓ THỰC SỰ BỊ THU HÚT KHÔNG?

0
ZHIHU NẾU CON GÁI CHỦ ĐỘNG THÌ CON TRAI CÓ THỰC SỰ BỊ THU HÚT KHÔNG?

Bản dịch sơ lược được thực hiện bởi page Ký Giả Trung Hoa, vui lòng ghi đầy đủ nguồn nếu repost.

———————————–

1. Tất nhiên là có

Không hiểu sao nhưng nhiều cô gái vẫn nghĩ theo kiểu: “Con gái không nên chủ động vì sẽ không được trân trọng.”

Hãy tưởng tượng rằng một chàng trai gặp hai cô gái cùng một lúc, họ có ngoại hình, điều kiện và tính cách gần giống nhau. Điều khác biệt là một người sẽ chủ động còn người còn lại sẽ “mày không tìm tao thì tao không tìm mày”. Liệu bạn có nghĩ họ sẽ thích cô gái thứ 2 như trong tiểu thuyết? Càng thơ ơ thì càng hấp dẫn? Thật ra đàn ông là một loại khá lý tính, người nào cho anh ta cảm thấy có khả năng thì anh ta sẽ theo đuổi người đó.

2. Con gái nên chủ động hơn, nếu chỉ chờ đàn ông đến tán mình thì phần lớn họ đều là những kẻ cặn bã… vì nhiều chàng trai tử tế nhưng không biết cách tán tỉnh con gái.

3. Nhiều bạn nữ chủ động nhưng không thành công thì điều này hoàn toàn bình thường. Việc chủ động chỉ có thể tăng khả năng chứ không phải lúc nào cũng thành công.

Nếu bạn chủ động mà người ta né thì có 3 lý do:

– Đối phương không thích hoặc ghét bạn

– Bạn tiếp cận sai cách

– Họ không muốn yêu hoặc đã có người trong lòng

4. Khi con gái chủ động, quá trình thay đổi tâm lý của con trai diễn ra như sau:

– Giai đoạn đầu: Ở giai đoạn này, cả 2 đều chưa biết gì để đối phương. Sức hấp dẫn của con gái là mạnh nhất. Con trai trò chuyện với bạn không phải họ thích bạn mà đa phần là tò mò và muốn khám phá. Điều các cô gái phải làm trong giai đoạn này là khơi dậy sự tò mò của đối phương, khiến anh ta muốn hiểu thêm về bạn.

– Giai đoạn giữa: Sau khi có thời gian tiếp xúc, chàng trai đã có độ hiểu biết nhất định về bạn thì lúc này, bạn cần có những đặc điểm riêng như ngoại hình, tài năng, tính cách… Ở giai đoạn này, họ khao khát chinh phục bạn, không thể để họ dễ dàng đạt được mà nên đặt ra mục tiêu mà họ thấy có thể đạt được nếu cố gắng.

– Giai đoạn sau: Hầu hết con trai sẽ trở lại lý trí hơn ở lúc này. Đây là thời điểm họ sẽ xem xét và suy nghĩ xem có thực sự thích bạn hay không. Điều chúng ta cần làm là thể hiện sự chân thành và con người thật của mình. Cho đối phương thấy cả điểm mạnh những điểm yếu, chia sẻ và bày tỏ ý kiến của mình, như vậy mới tạo điểm cộng trong mắt họ.

Vậy nên chủ động chỉ là khởi đầu, không phải phải kết quả, điều quan trọng là những bước tiếp theo.

5. Không. Con trai thích chinh phục, con gái chủ động sẽ khống đối phương mất hứng thú.

Nguồn: Ký Giả Trung Hoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here