Home Công nghệ Đồ Công nghệ Youtube Premium: 7 điều bạn cần biết trước khi đăng ký

Youtube Premium: 7 điều bạn cần biết trước khi đăng ký

0
Youtube Premium: 7 điều bạn cần biết trước khi đăng ký

LƯỜI ĐỌC THÌ BẤM VÀO NGHE

Tính năng Youtube Premium sẽ khả dụng tại thị trường Việt Nam đi cùng với đó là YouTube Music Premium – dịch vụ phát nhạc streaming. Từ chiều 11.4, người dùng có tài khoản trả phí đã có thể bật video hoặc nhạc dưới dạng cửa sổ hoạt động trên nền ứng dụng khác (Picture-in-Picture) trên thiết bị di động (dùng Android hoặc iOS).

Điều này giúp người dùng không bị gián đoạn trải nghiệm khi đóng giao diện YouTube hoặc chuyển đổi qua phần mềm khác như trước đây.

Xem thêm: Cách đăng ký Youtube Premium Việt Nam

Review sử dụng Youtube Premium của người dùng Việt Nam

Cùng với việc YouTube Premium đã cho phát trong nền tại thị trường Việt Nam thì YouTube đã bổ sung một số tính năng cho người dùng Premium, bao gồm khả năng xem video 1080p chất lượng cao hơn, tính năng xem video chung với người khác qua các nền tảng liên lạc, tính năng sắp xếp video tiếp theo, tính năng tự động tải video được đề xuất và tính năng đề xuất tiếp tục xem video trên các nền tảng khác nhau.

Tuy nhiên, các tính năng này được cho là không quá hữu ích và chỉ có tính năng ẩn quảng cáo trên YouTube Premium được xem là có ích nhất.

Người dùng được khuyến khích chia sẻ kinh nghiệm sử dụng YouTube Premium của mình

Nguy cơ bị mất thông tin cá nhân khi mua Youtube Premium tại Việt Nam?

Nguy cơ bị mất thông tin cá nhân khi mua Youtube Premium trên mạng xã hội tại Việt Nam

Ngày 12/4 vừa qua, dịch vụ Youtube Premium đã chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam với giá 79.000 đồng/tháng đối với người dùng cá nhân và 149.000 đồng/tháng với gói dùng cho hộ gia đình.

Youtube Premium có nhiều ưu điểm như không bị quấy rầy bằng quảng cáo, bật nhạc khi điện thoại với màn hình, picture-in-picture, . ..

Trước đây, khi Youtube Premium mới có tại Việt Nam thì người dùng phải thay đổi địa chỉ IP hoặc mua bán tài khoản trên “chợ đen”. Tuy nhiên, thực tế ghi nhận dịch vụ mua bán tài khoản Youtube Premium trên “chợ đen” tại Việt Nam lại sôi động hơn trước.

Trên mạng xã hội xuất hiện các bài viết đăng bán tài khoản Youtube Premium với giá thấp hơn so với giá niêm yết của dịch vụ tại Việt Nam. Các dịch vụ trên mua gói gia đình và gom tài khoản của khách hàng thành một nhóm người bán, nếu người dùng cá nhân không có ai mua cũng sẽ giảm đi nhiều chỉ với giá 79.000 đồng/tháng.

Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải cam kết dùng thêm 6 tháng hoặc 1 năm. Trước đây, muốn có tài khoản YouTube Premium, người dùng phải chuyển địa chỉ IP ra nước ngoài hoặc mua bán trên “chợ đen”. Tuy nhiên, cách sử dụng trên có nhiều nguy cơ, như bị đánh cắp hoặc tài khoản bị khoá bởi phía người bán.

Lời khuyên cho bạn trước khi đăng ký Youtube Premium

Hiện nay, có rất nhiều bài viết về việc youtube premium, kèm theo đó là đông đảo các giang cư mận bán và mua youtube premium. Nên lời khuyên dành của Tuiriviu trước khi bạn đăng ký Youtube Premium

  1. Nên đăng ký trước gói 6 tháng để tránh việc những lỗi phát sinh do mới mở tính năng
  2. Nên sử dụng Gmail không liên quan đến công việc (nhằm tránh việc bị mất Gmail đã liên kết với các nền tảng mạng xã hội khác)
  3. Dễ gặp Scam do hệ thống còn mới
  4. Nên đăng ký và sử dụng dịch vụ từ trang Web gốc. Hạn chế mua tài khoản và sử dụng các dịch vụ giá rẻ

Giải đáp thắc mắc về Youtube Premium

Tại sao giá đăng ký Youtube Premium lại khác nhau trên mỗi nền tảng?

Khách hàng: Vì sao mua từ app YouTube trên iPhone thì 105.000 đồng / tháng, trong khi giá trên mạng chỉ có 75k / tháng thôi?

Do Google phải trả khoản phí App Store In App Purchase cho Apple, nên phí sẽ bị đội lên. Nên để mua được giá 105k, bạn vào web youtube .com/premium rồi mua nhé, vẫn là chính chủ, nhưng chỉ 75k/ tháng thôi

Youtube Premium dùng được tối đa bao nhiêu thiết bị ?

Hiện tại có thể đăng nhập vào 6 thiết bị từ TV, tablet đến điện thoại và máy tính, tất cả đều chạy Premium bình thường, chưa thấy YouTube nói gì về giới hạn thiết bị như Netflix

Mỗi gia đình được add bao nhiêu tài khoản Youtube Premium ?

Hiện tại là 6 trong đó gồm 1 người chủ tạo và 5 thành viên tham gia. Không có đề cập gì về giới hạn thiết bị của mỗi tài khoản nên xài thoải mái. Và bạn cũng không cần ở chung một địa chỉ để có thể dùng nhé !

Khi thêm thành viên khác vào thì Youtube Premium có tiết lộ lịch sử xem không ?

Không, mỗi tài khoản chạy riêng, chỉ hưởng chung các quyền lợi của gói Premium mà thôi. Hết, không coi được dữ liệu của nha.

Liệu có thể chia tiền khi mua Youtube Premium gói gia đình không?

Gói gia đình của YouTube Premium là 149k / tháng, nếu chia 5 người ra thì mỗi người 30k /tháng, cái này tự thanh toán với nhau ngoài đời, 1 người đại diện mua là được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here