HomeTui Tâm LinhTử ViReview 10 địa chỉ xem bói ở Sài Gòn uy tín 2024

Review 10 địa chỉ xem bói ở Sài Gòn uy tín 2024

Review xem bói Sài Gòn chắc hẳn là một trong những điều mà các bạn trẻ quan tâm. Tui Rì Viu đã đặt chân đến nhiều địa chỉ xem bói ở Sài Gòn khác nhau, nhưng không phải lúc nào cũng tìm thấy sự uy tín và chính xác. Có lẽ đó là lý do tại sao danh sách chỗ coi bói hay ở Sài Gòn được tổng hợp từ nhiều người này mà Tui Rì Viu sẽ chia sẻ dưới đây sẽ hữu ích đối với những ai quan tâm đến việc này. Cùng tuiriviu xem qua nhé!

vat pham tam linh tuiriviu

Cô Hồng

5 thay coi boi bai gioi o sai gon 6
review xem bói ở sài gòn 2023 _ Nguồn hình: internet

Nếu bạn đang trong hành trình tìm kiếm sự chỉ dẫn cho tương lai đặc biệt là trong tình yêu và cuộc sống thì Cô Hồng chính là địa chỉ xem bói uy tín mà bạn nên tìm đến. Tui đã có cơ hội nghe đến cô và Tui thực sự ấn tượng bởi khả năng của cô ấy trong việc xem bói và tư vấn tâm linh.

Cô Hồng chủ yếu chuyên về việc xem âm phần và đặc biệt là trong việc nối duyên âm và dự đoán tình duyên. Nhiều cặp đôi đã tìm đến cô để được tư vấn và họ đã tìm thấy nhau dưới sự trợ giúp của cô ấy. Điều này đã tạo nên danh tiếng cho Cô Hồng là một người có kiến thức rộng và khả năng xem bói chính xác.

Giá cả cho dịch vụ xem bói tùy thuộc vào thời điểm và mức độ phức tạp của câu hỏi. Nhưng Tui tin chắc rằng Cô Hồng đáng để bạn xem xét nếu bạn quan tâm đến tâm linh và muốn tìm hiểu về tình duyên.

Địa chỉ: đường ht44 Phường hiệp thành, đường lê văn khương

 • Lĩnh vực xem: xem chỉ tay, xem tướng, xem bài tây
 • Chuyên môn: tình yêu. Tướng số – nối duyên âm. Se duyên nên vợ chồng.
 • Giá xem: 200k – 300k (tuỳ thời điểm)
 • SDT/ZALO: 0777692035

Cô Thắm

Tính nữ là gì? - 3 cách kết nối và nâng cấp tính nữ bản thân
review xem bói ở sài gòn 2023 _ Nguồn hình: internet

Quận 1 là nơi đông đúc dân và cũng là địa chỉ xem bói uy tín tại Sài Gòn đầu tiên mà Tui trải nghiệm. Trong đó Cô Thắm – một chuyên gia phong thuỷ và xem bói đã từng có dịp nghe qua

Nhiều bạn trẻ cũng như các anh chị làm ăn kinh doanh đã quyết định tìm đến địa chỉ của cô ấy để được tư vấn về việc bán đất và nhà, khi họ đang đối diện với một cuộc giao dịch quan trọng. Cô chủ yếu tập trung vào phong thuỷ, nhưng cũng xem bói qua bài tây, tướng mặt, và chỉ tay.

Cô Thắm sẽ giúp định được những yếu tố quan trọng trong việc mua bán đất đai, và cách lập bàn thờ tài địa theo chuẩn phong thuỷ. Nếu bạn đang cân nhắc việc tìm hiểu phong thuỷ và xem bói, Tui rất hào hứng giới thiệu địa chỉ của cô Thắm.

Địa chỉ: Q.1 HCM

 • Lĩnh vực: xem bói tử vi tướng số, xem chân gà .
 • Chuyên môn: cấp lệnh bán đất bán nhà. Lập ban thờ tài địa chuẩn theo phong thuỷ ( làm ăn cực thịnh)
 • Giá xem: 200k/ lần( mọi thời điểm)
 • SDT/ZALO: 0356825034

Thầy Thuỷ

5 thầy hóa giải bùa phép ở Sài Gòn giỏi hiện nay
review xem bói ở sài gòn 2023 _ Nguồn hình: internet

Thầy Thuỷ là một chuyên gia xem bói được nhiều người biết đến trong vùng vành đai Sài Gòn. Tui đã có cơ hội nghe đến thầy khi hỏi các bạn của mình xem bói.

Được biết, thầy tập trung vào việc xem bói bổn mệnh và tư vấn theo từng trường hợp cụ thể. Điều đặc biệt là thầy luôn nhiệt tình và chia sẻ kiến thức một cách rộng rãi. Tui cũng biết rằng thầy thường xem bói miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn, điều này thật sự là một điểm rất trân trọng nè

Giá cả cho dịch vụ xem bói của thầy Thuỷ dao động từ 300.000 VND đến 500.000 VND tùy thuộc vào thời điểm trong năm. Tui tin rằng nếu bạn đang tìm kiếm sự tư vấn tâm linh khu vực Bình Dương thì Thầy Thuỷ là một lựa chọn đáng cân nhắc

Địa chỉ: đường thống nhất, thị xã dĩ an, bình dương

 • Lĩnh vực : xem bói, chỉ tay, bài tây, chấm lá số tử vi.
 • Chuyên môn: soi vong theo, nhận gửi âm phần thờ cúng đầy đủ kêu cầu phù hộ cho gia chủ rất thịnh.
 • Giá xem 300-500k: tuỳ thời điểm trong năm
 • SDT/ZALO: 0913587125

Cô Hương

5 Thầy xem tử vi trọn đời theo giờ sinh ngày tháng năm sinh giỏi [2024]
review xem bói ở sài gòn 2023 _ Nguồn hình: internet

Tui muốn kể lại trải nghiệm của một bạn đã chia sẽ về xem bói tại Cô Hương. Khi bạn tìm đến Cô, một chuyên gia xem bói uy tín ở địa Gò Vấp để xem về học vấn và tương lai nước ngoài.

Cô Hương đã cho bạn đó những lời khuyên quý báu về việc học tập và cách đạt được visa nhanh chóng. Và điều này giúp bạn có hành trang vững chắc hơn trên sự nghiệp

Cô Hương chuyên về tâm linh và đã xem bói về bổn mệnh, gia đạo và tương lai. Tui ấn tượng với sự bao quát và chính xác của cô này. Điều đó cũng hứa hẹn sẽ giúp nhiều bạn hiểu rõ hơn về bản thân và tương lai của mình.

Địa chỉ: Hẻm 338 đường phạm văn chiêu, gò vấp

 • Lĩnh vực: thờ tứu phủ xem bói ,xem chỉ tay, âm phần, chấm lá số tử vi, xem gia đạo & có thể xem hộ cho từng thành viên trong gia đình cực kì bao quát (cần tên tuổi và hình ảnh)
 • Chuyên môn: xem đất cát mồ mả phong thuỷ địa thế rất đúng. Những năm 2017 thầy thường xuyên được mời đi tìm mộ liệt sĩ
 • Giá: 200k/quẻ (mọi thời điểm)
 • SDT/ZALO: 0392148545

Cô Nhàn

5 Thầy xem tử vi trọn đời theo giờ sinh ngày tháng năm sinh giỏi [2024]
review xem bói ở sài gòn 2023 _ Nguồn hình: internet

Cô Nhàn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xem bói. Được nhiều người đánh giá là một chuyên gia tâm linh đáng tin cậy. Tui đã nghe đến cô khi nói đến xem bói về tương lai bản thân.

Cô Nhàn không chỉ xem bói một cách chuyên nghiệp mà còn nắm bắt sâu về mọi khía cạnh của cuộc sống, từ tình yêu, công việc, gia đạo cho đến nhiều vấn đề khác. Điều đặc biệt là cô có khả năng nắm bắt chính xác thông tin và đưa ra lời khuyên chi tiết cho người tư vấn. Bên cạnh đó Cô Nhàn cũng được biết đến với khả năng xem tốt về tử vi tướng số và chiêu hồn, gọi vong, soi âm.

Địa chỉ: 50/3h đường HT13 chợ hiệp thành quận 12 tphcm

 • Lĩnh vực: xem bói xem chỉ tay xem tướng & tử vi tướng số trọn đời.
 • Chuyên môn: là người hoạt động trong lĩnh vực tâm linh lâu năm nhất tại sài gòn. Bao quát hầu hết các vấn đề về tâm linh. Có khả năng chiêu hồn/ gọi vong soi âm rất hay đã xem cho rất nhiều khách hàng tại vn và nước ngoài
 • Giá xem: 200k (mọi thời điểm)
 • Sdt: 0908504015

Thầy Phúc Lộc

Thầy Phúc Lộc xem lá số tử vi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm luận giải lá số tử vi và được lượng lớn khách hàng đã xem đánh giá cao. Nếu bạn ở Hà Nội thì chắc sẽ nghe nhiều tới danh tiếng của Thầy, Thầy Phúc Lộc hiện tại đã mở một văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh và làm việc vào thứ 4 – 5 – 6. Để tiết kiệm thời gian và công sức bạn nên đặt lịch trước với thầy vì khách của thầy rất đông. Hơn nữa, Thầy Phúc Lộc còn nhận xem online đối với khách hàng ở xa, do đó nếu không thể hẹn gặp trực tiếp được với thầy, bạn có thể đặt lịch xem online.

image 45
review xem bói ở sài gòn 2023 _ Nguồn hình: internet

Thầy Phúc Lộc xem lá số tử vi rất chi tiết và chuẩn, thầy chuyên luận giải 12 cung trên lá số tử vi, phân tích các đại vận, vận hạn theo năm, trả lời các câu hỏi thêm (Thầy không giới hạn các câu hỏi nên cần tư vấn hay biết thêm thông tin gì bạn cứ hỏi Thầy thỏa mái mà không sợ phiền). Phí xem tử vi của Thầy Phúc Lộc không quá cao, chỉ khoảng 1 triệu 1 lá số, rất uy tín và xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

image 46
review xem bói ở sài gòn 2023 _ Nguồn hình: internet

Ngoài ra, Thầy Phúc Lộc còn chuyên xem phong thủy, do đó, nếu bạn cần hỗ trợ về phong thủy hãy liên hệ với Thầy để được hỗ trợ tận tâm và chu đáo nhất. Khách hàng đặt biệt trao niềm tin bởi cách hóa giải phong thủy của Thầy vừa đơn giản dễ làm mà lại vừa tiết kiệm và quan trọng nhất là rất hiệu quả. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm địa chỉ xem lá số tử vi và phong thuỷ chuyên sâu, hãy liên hệ ngay đến Thầy Phúc Lộc để đặt lịch sớm nhất bạn nhé.

Địa chỉ: Đường Hoàng Quốc Việt, phường Phú Mỹ, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

 • Số điện thoại: 0983 836 525

Thầy Hùng

Bạn nên đi xem bói lúc nào ?
review xem bói ở sài gòn 2023 _ Nguồn hình: internet

Gặp thầy Hùng tại Quận 12 là một trải nghiệm đầy thú vị của các bạn trẻ chia sẻ. Theo cảm nhận của các bạn thì thầy chuyên tư vấn về phong thuỷ, công danh và sự nghiệp và điều đặc biệt là thầy không cần dùng bài tarot hay xem chỉ tay để biết rõ về bạn. Thầy chỉ cần nhìn vào khuôn mặt của bạn và có thể dự đoán nhiều điều quan trọng.

Thầy Hùng từ xưa cũng đã có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và đã giúp đỡ nhiều người xây dựng sự nghiệp và công danh. Tuy nhiên vì thầy rất đông khách, nên Tui khuyên bạn nên đặt lịch hẹn trước để đảm bảo bạn có cơ hội gặp thầy và nhận sự tư vấn quý báu của mình. Giá thành dịch vụ của thầy là từ 200.000 đến 500.000 đồng khá phù hợp với mọi ngân sách.

Địa chỉ: Quận 12, TP. HCM

 • Số điện thoại: đang cập nhật
 • Giá thành: 200.000 – 500.000 đồng
 • Ưu điểm: Thầy coi về công danh sự nghiệp rất chuẩn.
 • Nhược điểm: Bạn nên đặt lịch hẹn trước vì thầy rất đông khách.

Cô Oanh

xem bói Đà Nẵng
review xem bói ở sài gòn 2023 _ Nguồn hình: internet

Gặp Cô Oanh bạn sẽ được chứng kiến một phong cách xem bói độc đáo và thú vị. Cô Oanh không sử dụng bài tarot hay xem tướng, thay vào đó cô chỉ cần nhìn vào lòng bàn tay của bạn và sẽ tạo ra một bức tranh tương lai chi tiết. Điều này rất thú vị như đang tham gia một cuộc phiêu lưu tâm linh đầy kỳ diệu.

Cô Oanh nổi tiếng với khả năng xem tay rất chính xác, và không cần phải sử dụng các dụng cụ truyền thống. Cô chuyên tâm vào việc xem bói và luôn nỗ lực để giúp người khác hiểu rõ hơn về tương lai của họ.

Địa chỉ: Quận 3, Tp.HCM

 • Số điện thoại: đang cập nhật
 • Giá thành: Tùy tâm
 • Ưu điểm: Coi bói có tâm, chi phí tùy tâm.
 • Nhược điểm: Có thể hơi khó tìm đường, bạn nên hỏi người dân địa phương.

Cô Lan

Xem bói không có cơ sở khoa học
review xem bói ở sài gòn 2023 _ Nguồn hình: internet

Cô Lan là một người xem bói tại Gò Vấp có thể giúp bạn tìm hiểu về cuộc sống và tương lai của mình. Cô Lan chuyên tâm linh và khả năng xem bói của cô chủ yếu xoay quanh chuyện tình duyên và gia đình.

Một điểm đáng lưu ý là bạn cần đến tận nơi để gặp cô vì cô thường không trả lời điện thoại. Dù vậy, sự tận tâm của cô trong việc giúp người khác đã làm cho cô Lan trở thành một tâm linh đáng tin cậy và được nhiều người tìm đến. Giá cả dịch vụ của cô cũng khá hợp lý và cô sẽ cung cấp những lời tư vấn bổ ích cho cuộc sống của bạn.

Địa chỉ: Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giá thành: Tùy tâm
 • Ưu điểm: Giá cả tùy tâm nên không quá đắt. Coi bói chuyên về chuyện tình duyên và gia đình.
 • Nhược điểm: Cô thường không nghe điện thoại, bạn cần đến tận nơi.

Xem bói ở Sài Gòn cần lưu ý những điều gì?

Chuyện xem bói ở Sài Gòn không phải lúc nào và ai cũng sẽ uy tín và mang lại cho bạn câu trả lời chính xác 100%. Vì thế, chúng ta cần phải chọn lực một chỗ uy tín, tham khảo thật nhiều các review từ người thân bạn bè, trên mạng xã hội cũng như từ trải nghiệm bản thân để đút kết ra.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ xem bói uy tín ở Sài Gòn, danh sách các địa chỉ xem bói ở Sài Gòn trên đây mong sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn! Mỗi người sẽ có phong cách và lĩnh vực chuyên môn riêng biệt, và bạn nên tham khảo thêm và lựa chọn người phù hợp với nhu cầu và tâm linh của bạn nhất nhé!

Xem thêm bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)
Hoàng Thành
Hoàng Thành
Xin chào, mình là Hoàng Thành - Tác giả của Tui Rì Viu (tuiriviu.com). Mình đã tốt nghiệp trường đại học tại Hồ Chí MInh và đang tham gia viết lách được hơn 6 năm. Trong lĩnh vực viết lách mình cảm thấy thật vui khi có thể truyền tải những gì mình yêu thích cho các bạn thấy qua các con chữ. Vì vậy mong các bạn sẽ cảm nhận được điều đó qua các bài viết tại Tui Rì Viu. Comment góp ý cho mình thêm nhé, mình sẽ trả lời nè

1 Comment

Theo dõi
Thông báo của
guest
1
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tui Rì Viu

Các bạn tham khảo bài viết nhé. Mình sẽ thấy rất vui nếu các bạn có thêm nhiều góp ý và gợi ý các địa điểm mới đó!

Liên quan

5 Địa điểm xem bói Quảng Ninh 2024: Chi phí, Review Chi Tiết

Xem bói Quảng Ninh là một phần không thể thiếu trong văn hóa tâm linh của cư dân địa phương, nơi mà niềm tin...

5 Địa điểm xem bói Bắc Giang 2024: Chi phí, Review Chi Tiết

Với người dân Bắc Giang, xem bói là một phần của cuộc sống hằng ngày, là cách để tìm kiếm sự an ủi và...

5 Địa điểm xem bói Sơn La 2024: Chi phí, Review Chi Tiết

Hãy cùng chúng tôi khám phá về nét đặc trưng của xem bói tại Sơn La, nơi mà truyền thống và tâm linh gắn...

5 Địa điểm xem bói Bình Phước 2024: Chi phí, Review Chi Tiết

Xem bói Bình Phước không chỉ là việc dự đoán vận mệnh mà còn là cơ hội để hiểu sâu hơn về tinh thần...

Mới nhất

5 Địa điểm xem bói Quảng Ninh 2024: Chi phí, Review Chi Tiết

Xem bói Quảng Ninh là một phần không thể thiếu trong văn hóa tâm linh của cư dân địa phương, nơi mà niềm tin...

5 Địa điểm xem bói Bắc Giang 2024: Chi phí, Review Chi Tiết

Với người dân Bắc Giang, xem bói là một phần của cuộc sống hằng ngày, là cách để tìm kiếm sự an ủi và...

5 Địa điểm xem bói Sơn La 2024: Chi phí, Review Chi Tiết

Hãy cùng chúng tôi khám phá về nét đặc trưng của xem bói tại Sơn La, nơi mà truyền thống và tâm linh gắn...

5 Địa điểm xem bói Bình Phước 2024: Chi phí, Review Chi Tiết

Xem bói Bình Phước không chỉ là việc dự đoán vận mệnh mà còn là cơ hội để hiểu sâu hơn về tinh thần...