Home Tui Đú Trend Uyển Ân Quỳnh Lý yêu nhau? – Kết phim Nhà Bà Nữ là thật!

Uyển Ân Quỳnh Lý yêu nhau? – Kết phim Nhà Bà Nữ là thật!

0
Uyển Ân Quỳnh Lý yêu nhau? – Kết phim Nhà Bà Nữ là thật!

Cô em gái Trấn Thành – Uyển Ân đa tài đa sắc được nhiều khán giả chú ý sau thành công của bộ phim Nhà Bà Nữ, do cô thủ vai chính. Mặc kệ những lùm xùm, ý kiến chê bai của một số bộ phận khán giả, Nhà Bà Nữ vẫn vinh danh nhận về cái tên bộ phim trăm tỷ. Bên cạnh đó, hiện cộng đồng mạng và khán giả vô tình biết được cô gái Uyển Ân đã có bạn trai.

Quả thật, không gì làm khó được cự dân mạng chúng ta. Mọi người đã truy tìm và dự đoán đó chính là anh chàng diễn viên tắt kè hoa Quỳnh Lý. Anh là một nhân vật quen thuộc trên màn ảnh nhỏ của chúng ta. Đã quan sát những vai diễn của anh cho thấy được chàng diễn viên tuy không quá nổi tiếng nhưng cũng đã ghi sâu trong tâm trí của khán giả.

Thật bất ngồ khi Quỳnh Lý cũng có mặt trong bộ phim Nhà Bà Nữ. Với vai trò là em trai của John (do Song Luân thủ vai). Thì ra đây là một phim giả tình thật khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Khán giả liên tục tìm ra các hình ảnh cho thấy thật sự 2 người đang yêu nhau. Thật hư thế nào chúng ta cùng chờ đợi xem nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here