HomeShowbizC-BizTRUNG QUỐC: NGƯỜI PHỤ NỮ NGỦ VỚI 40 LÃNH ĐẠO ĐỂ THĂNG...

TRUNG QUỐC: NGƯỜI PHỤ NỮ NGỦ VỚI 40 LÃNH ĐẠO ĐỂ THĂNG TIẾN

“Nữ tham quan số 1 tỉnh Hồ Nam” Tưởng Diễm Bình từng tuyên bố: “Phụ nữ muốn chơi thì phải chơi đàn ông có đẳng cấp, có giá trị với mình. Trong xã hội nam quyền, chỉ những phụ nữ biết lợi dụng hết giá trị của đàn ông mới là người phụ nữ thực sự thông minh”. Quả thật, Tưởng Diễm Bình đã dùng nhan sắc của mình để từ một cô gái nông thôn leo lên chức Phó Tổng giám đốc Tập đoàn xây dựng Kiến Công.

Thời trẻ, Bình đã cặp với một người đáng tuổi cha chú để đổi lấy một công việc ổn định dù không có bằng cấp. Hai năm sau, cô có cơ hội được đón tiếp lãnh đạo đến thị sát. Bình lại tìm cách quyến rũ ông ta để chuyển sang một vị trí tốt hơn. Lúc này, cô được bố đường sắp xếp vào làm thủ kho của một công ty cơ khí ở Hồ Nam.

Bước chân vào doanh nghiệp nhà nước, Bình tiếp tục ve v-ãn nhiều lãnh đạo để leo cao hơn. Cứ như vậy, trong 10 năm, cô ta đã cặp kè với hơn 40 ông lớn để bước lên chiếc ghế phó giám đốc một tập đoàn và không quên nhận tiền hối lộ đầy túi. Bình còn sắp xếp cho người nhà và bạn bè vào làm trong công ty để làm giàu, cùng nhau ăn chia tiền hối lộ.

Sau khi lợi dụng xong, Bình cắt đứt liên tạc và tìm mục tiêu mới. Một số người vẫn còn say mê cô ta thì phải dùng tiền để lấy lòng. Người phụ nữ này từng nói: “Phụ nữ muốn chơi thì phải chơi đàn ông có đẳng cấp, có giá trị với mình. Trong xã hội đàn ông nắm quyền, chỉ những phụ nữ biết khai thác và tận dụng hết giá trị của đàn ông mới thực sự thông minh”.

Từ một nhân viên kho, Bình đã đổi đời, trở thành phó giám đốc quyền lực. Cô ta cũng rất giỏi che giấu, dù bị điều tra từ năm 92 nhưng không ai nắm được bằng chứng. Phải đến khi Trần Vinh Kiệt xuất hiện, ông là một cán bộ đi đầu trong việc đấu tranh chống tham nhũng. Ông đã bí mật tìm kiếm bằng chứng nhờ thư tố cáo nặc danh Bình nhận hối lộ. Cuối cùng, cô ta chính thức bị đưa về thẩm vấn. Trong quá trình này, Bình đã thú nhận hành vi phạm tội của mình. Cô thành khẩn nói: “Thuở nhỏ nghèo quá nên tôi sợ cái nghèo lắm rồi. Khi lớn lên, nhìn thấy tiền là tôi muốn đút vào túi mình, chỉ khi có tiền trong túi tôi mới có cảm giác an toàn”.

Chưa hết, nữ quái này còn tìm cách mang th-ai nhằm thoát khỏi án t-ử hình. Vì vậy cô đã quyến rũ Phó giám đốc trại giam trẻ hơn mình 7 tuổi và thành công khiến đối phương làm việc cho mình. Khi chuyện bại lộ, ông ta bị cắt chứt và điều tra, còn Bình thì đăng xuất khỏi Trái Đất.

Nguồn: Ký Giả Trung Hoa

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

THẢM KỊCH TỪ MẸ DÀNH CHO CON

Không ai ngờ, một sinh viên xuất xắc của Đại Học Bắc Kinh lại trở thành kẻ nghịch tử.Vào ngày 14/2/2016, cảnh sát đã...

Perfume sẽ kết thúc năm nay bằng một sự kiện countdown live đầu tiên sau 5 năm!

Đã 5 năm kể từ lần cuối Perfume tổ chức một buổi live đếm ngược đến năm mới. Với tiêu đề "Perfume Countdown Live...

Seo thịt heo là ai? Tại sao gọi Selena Gomez là Seo thịt heo? – Selena Gomez tên Tiếng Việt

Seo thịt heo là một biệt danh dễ thương mà cộng đồng mạng Việt Nam thường dùng để chỉ đến nữ ca sĩ và...

Bộ phim truyền hình “Sexy Tanaka-san” của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...

Bộ phim truyền hình "Sexy Tanaka-san" của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...