HomeShowbizC-BizTRUNG QUỐC: CÔ GÁI RƠI VÀO BI KỊCH VÌ CỰ TUYỆT MỘT...

TRUNG QUỐC: CÔ GÁI RƠI VÀO BI KỊCH VÌ CỰ TUYỆT MỘT ĐẠI THIẾU GIA

Tại trường Học viện Công Nghệ tỉnh Quảng Đông, có một nữ sinh báo cáo rằng bạn cùng lớp của cô tên Lương Vinh Thái đã mất tích. Cô cho biết, Thái nói ra ngoài đi vệ sinh lúc 8 rưỡi, nhưng đến 10h vẫn không thấy quay lại. Cô đã vào nhà vệ sinh gần nhất tìm nhưng thấy cửa khóa nên đi nhờ giáo viên giúp đỡ. Khi mở cửa, họ thấy Thái nằm trên đất, đã t-ắt thở.

Sau khi điều tra, một cô lao công nói rằng khi đang quét dọn có nghe thấy tiếng va chạm trong nhà vệ sinh. Khi cô đến hỏi thì một nam sinh trả lời, nói h-út điếu thuốc rồi ra ngay. Trường học thường xảy ra chuyện này nên cô không hỏi thêm. Nam sinh trong lời kể của cô lao công được coi là nghi phạm chính. Ngay lập tức cảnh sát rà soát hết tất cả nam sinh trong trường, phát hiện một người đã bỏ trốn sau khi án mạng xảy ra, hắn tên Ngao Tường.

Tường là thiếu gia nhà giàu, có ông nội là chủ tịch công ty xây dựng, bố là tổng giám đốc công ty bất động sản. Tuy giàu là vậy nhưng tính tình Tường u ám nên suốt 4 năm đại học chưa từng có người yêu. Vì vậy hắn thường qu-ấy r-ối các nữ sinh trong trường. Nhưng do Tường bịt mặt nên không ai nhận ra, đồng thời do mặc cảm nên không nạn nhân nào dám trình báo.

Hôm vụ án xảy ra, Tường đến trường để tìm mục tiêu. Lúc này hắn nhìn thấy Thái đi vào nhà vệ sinh nên lập tức bám theo. Khi cô vừa bước ra thì bị hắn t-ập k-ích. Vì nạn nhân ch-ống c-ự quá mạnh nên Tường đã ra tay tiễn cô về suối vàng. Sau khi hành sự, hắn bình tĩnh dọn dẹp nhà vệ sinh, nhưng không ngờ đụng trúng bạn của nạn nhân. Biết chuyện chẳng lành, hắn lập tức bỏ trốn khỏi trường.

Không ngờ 3 ngày sau, Tường chủ động ra đầu thú, thừa nhận tội ác của mình. Phiên tòa xét xử được tổ chức 2 tuần sau đấy, nhưng người thân Thái không được thông báo tham dự. Tường bị ban án t-ử nhưng được hoãn thi hành án hai năm. Bố của nạn nhân không chấp nhận, yêu cầu lập tức xét xử Tường, bởi ông biết rằng trong thời gian 2 năm, hắn hoàn toàn có cơ hội thoát khỏi án t-ử. Bất chấp sự phản đối của bố Thái, Tường được giảm án t-ử hình xuống tù chung thân. Năm 2018, bản án tiếp tục giảm xuống còn 25 năm tù.

Nhiều cộng đồng mạng bày tỏ bức xúc, xót xa thay cho nạn nhân. Tại sao cô gái đã ra đi mãi mãi, còn kẻ gây ra tội ác thì lại được tiếp tục sống?


1695046859 890 TRUNG QUOC CO GAI ROI VAO BI KICH VI CU
1695046860 323 TRUNG QUOC CO GAI ROI VAO BI KICH VI CU
1695046860 184 TRUNG QUOC CO GAI ROI VAO BI KICH VI CU

Nguồn: Ký Giả Trung Hoa

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

TỶ PHÚ S-Á-T GÁI NHẤT TRUNG QUỐC: CÓ 200 BẠN GÁI, 1000 BẠN TÌNH

Tại đất Hong Kong không ai là không biết đến cái tên Lâm Kiến Danh. Lâm Kiến Danh là con trai của ông trùm...

Nagase Ren (King & Prince) là gương mặt trang bìa tạp chí sách CHEER Vol. 38 phát hành vào ngày 02/10.

Nagase mặc trang phục toàn màu đen và thể hiện biểu cảm cá tính. Trong bài phỏng vấn, anh nói về bộ phim điện...

Những tiến triển trong manga khiến dân tình chán ngán

1. Tôi ngán ngẩm với diễn biến luôn là một phụ nữ kém may mắn, không hề nổi bật lại gặp một anh...

HÀN QUỐC: TIỆM CAFE CẤM KHÁCH MẶC ĐỒ THỂ THAO, ĐI DÉP LÊ VÀO QUÁN

Gần đây, một quán cà phê nổi tiếng ở Hàn Quốc đã gây chú ý vì dán bảng quy định trang phục cho khách...