HomeShowbizV-Biz"Tro Tàn Rực Rỡ" và "Mẹ Rơm" nhận giải Cánh Diều Vàng...

“Tro Tàn Rực Rỡ” và “Mẹ Rơm” nhận giải Cánh Diều Vàng 2023

Lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2023 tại nhà hát Đó – Vega City Nha Trang đã đánh bại mọi kỳ vọng, khi chủ nhân của những chiếc cúp Cánh Diều Vàng đã chính thức lộ diện. Sự kiện này đang gây nên sự hào hứng và sự chú ý hơn bao giờ hết trong cộng đồng nghệ thuật.

Giải thưởng Cánh Diều Vàng 2023

376255492 690209629797613 124245286156175110 n

Không nằm ngoài dự đoán, hai tác phẩm đầy cảm động, “Tro Tàn Rực Rỡ” và “Mẹ Rơm”, đã giành được danh hiệu quý báu của ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình. Trong lễ trao giải năm nay, danh sách những người xuất sắc được vinh danh chẳng kém cả.

Mẹ Rơm, bộ phim truyền hình đầy cảm xúc, đã nhận giải Cánh Diều Vàng trong hạng mục phim truyện truyền hình. Thái Hoà, nam diễn viên chính xuất sắc, đã làm nên một bước ngoặt trong sự nghiệp của mình bằng việc giành giải Cánh Diều Vàng cho nam diễn viên chính xuất sắc trong cả phim truyền hình và phim truyện điện ảnh.

Các giải thưởng khác

375467109 690209759797600 5655730009214018581 n

Cùng với đó, Quỳnh Nguyễn, hay Quỳnh Kool, đã vinh dự mang về giải thưởng danh giá trong hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắc trong phim truyền hình. Bùi Thạc Chuyên, một đạo diễn tài năng, đã xuất sắc giành danh hiệu đạo diễn xuất sắc trong phim truyện điện ảnh. Trấn Thành, biên kịch đa tài, đã nhận được vinh dự trong hạng mục biên kịch xuất sắc trong phim truyện điện ảnh.

Thu Trang, một nữ diễn viên tài năng, đã được tôn vinh là nữ diễn viên chính xuất sắc trong phim truyện điện ảnh. Phạm Huỳnh Hữu Tài và Ngô Phạm Hạnh Thuý đã đoạt giải nam diễn viên phụ xuất sắc và nữ diễn viên phụ xuất sắc trong phim truyện điện ảnh, tương ứng.

Cuối cùng, bộ phim “Tro Tàn Rực Rỡ” cũng đã ghi điểm với khán giả và nhận được giải Cánh Diều Vàng trong hạng mục phim truyện điện ảnh.

Tất cả những tên tuổi nổi bật này đã để lại dấu ấn đậm nét trong làng giải trí Việt Nam và làm cho lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2023 trở thành một sự kiện đáng nhớ không thể nào quên được. Chúc mừng tất cả những người chiến thắng và hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục mang đến những tác phẩm xuất sắc cho khán giả trong tương lai.

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

‘HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC’ ĐỨNG SAU TUYẾT ĐỒNG TỬ: TOÀN LÀ HỌC BÁ TRONG TRUYỀN THUYẾT

Ở trong phim có là người mạnh nhất nhì núi sau Cung Môn thì ở ngoài đời, em bé Lâm Tử Diệp (Tuyết Trùng...

Akanishi Jin phát hành album nguyên bản đầu tiên sau 4 năm rưỡi

Akanishi Jin thông báo sẽ phát hành album mới vào ngày 20/12. Khoảng 4 năm rưỡi đã trôi qua kể từ khi anh phát...

7 bước làm sao biết tên thuộc hành nào cực chính xác

Làm sao biết tên thuộc hành nào trong ngũ hành Trung Quốc truyền thống? Điều này có thể là một trải nghiệm thú vị...