Home Tui Giải Trí Sách - Truyện REVIEW SÁCH TRÒ CHUYỆN VỚI ÁC QUỶ CỦA MITSURO SATO

REVIEW SÁCH TRÒ CHUYỆN VỚI ÁC QUỶ CỦA MITSURO SATO

0
REVIEW SÁCH TRÒ CHUYỆN VỚI ÁC QUỶ CỦA MITSURO SATO

Không chỉ đơn thuần là một cuốn sách selfhelp, Trò Chuyện Với Ác Quỷ vượt ngoài kỳ vọng của mình 

Mình tự hỏi tại sao lại không biết tại sao đến bây giờ mình mới tìm được cuốn sách hợp gu như vậy. Tình cờ đọc được review và cũng mới mua mới đọc xong luôn.

Giới thiệu sách Trò Chuyện Với Ác Quỷ

Đây giống như một cuốn sách giúp cho chúng ta nhìn nhận được bản ngã của chính mình. Thay vì đi theo hướng healing, đưa ra lời khuyên giống như những cuốn selfhelp mình từng biết thì “Trò chuyện với ác quỷ” được xây dựng nội dung bằng cách sử dụng lối tư duy phản biện, đó chính là điều khiến kích thích trí tò mò của mình để quyết định mua sách về sau khi chỉ đọc qua vài trang.

Nói đơn giản nghĩa là phàm những gì vốn dĩ vẫn thường xảy ra, tại đây chúng ta sẽ bóc tách nó theo một chiều hướng trái chiều, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, mọi việc có thể đi chệch khỏi kỳ vọng của chúng ta bất cứ lúc nào và bắt buộc ta phải chấp nhận nó.

Tham khảo mua sách tại đây

[products ids=”14639, 14264, 14267, 14262, 14256, 14190″ orderby=”title” columns=”4″ order=”ASC”]

Những đoạn hội thoại trong sách rất đa dạng, nhiều vấn đề và được khai thác rất thực tế. Điểm đặc biệt sau đó chính là những gì nhân cách ác quỷ suy nghĩ về nó ra sao. Ai cũng sẽ sở hữu một nhân cách ác quỷ, chỉ là đôi khi mọi thứ quá khó khăn khiến mình tự chối bỏ đi mà thôi.

Có nên mua sách Trò Chuyện Với Ác Quỷ không?

Đây là cuốn sách có khá nhiều phần mà mình phải đọc lại, vì nội dung đánh thẳng vào tâm lý suy luận rất nhiều, cảm tưởng vừa đọc vừa phải đấu tranh với chính suy nghĩ của mình nên có đôi chỗ phải lược lần 2 mình mới hiểu được, ví dụ như phần “Sự khởi đầu của hệ thống vũ trụ” và “Chứng cuồng ngày tốt lành”.

Tin mình đi, đây là cuốn sách mà ai cũng nên đọc một lần, mình không phải người thuộc hệ thích đọc sách về cách sống hay cần lời khuyên từ sách, nhưng đọc cuốn này giúp mình nhìn nhận lại bản thân thay vì phải cố gắng làm theo mấy thứ vốn đã biết, rằng chẳng phải cứ phải điều gì tốt, điều gì đi theo đúng quy chuẩn của nó mới là đúng, đôi khi phải sai rồi mới thành đúng được.

Thực ra là còn một cuốn đối lập lại với tựa này là “Trò chuyện với thượng đế”, nhưng recommend mọi người đọc thử bản ác quỷ trước nhé, mình cảm thấy những quan điểm được đưa ra trong cuốn này khách quan hơn rất nhiều luôn 😉

Nguồn: Mai Thùy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here