HomeShowbizV-BizTóm tắt loạt bằng chứng của Droppy và Hổ về drama hợp...

Tóm tắt loạt bằng chứng của Droppy và Hổ về drama hợp đồng với Umie

Sau bao ngày ngóng trông, Droppy và Hổ – quản lí cũ của Umie (thí sinh team B Ray tại Rap Việt mùa 3) quyết định đính chính về lùm xùm liên quan đến hợp đồng với nữ ca sĩ này, đồng thời cung cấp những dẫn chứng cụ thể để làm rõ tình hình:

  1. Đầu tiên, Droppy và Hổ tiết lộ rằng bài thi của Umie ở vòng 1 và vòng 2 Rap Việt mùa 3 đã được họ giúp đỡ và sửa chữa. Họ cũng tạo sẵn một album để ra mắt sau cuộc thi cho Umie và tiết lộ một vài đoạn nhạc trong album để giới thiệu tên tuổi của nữ ca sĩ.
  2. Droppy thậm chí đã tiết lộ rằng anh đã nói chuyện với DT, một thí sinh khác thuộc team B Ray tại Rap Việt, vì lo sợ Umie sẽ xảy ra tin đồn về mối quan hệ tình ái trong thời gian thi Rap Việt. Lý do cho lo ngại này là Umie đã có người yêu. Đáng chú ý, Umie và DT đã được ship là một cặp đôi rất nhiều sau màn biểu diễn ấn tượng của họ ở vòng 2 Rap Việt. Droppy cũng tiết lộ tin nhắn trong đó Umie nói rằng “Em nói ny em với mấy người bạn của anh là ny em là em của em, chứ em chưa có ny”.
  3. Sự việc nghiêm trọng hơn là Umie đã tấn công Droppy và bị Droppy phản bác từng luận điểm của mình, thông qua việc cung cấp file bằng chứng và trình bày qua video.
  4. Sau khi Droppy thu thập đầy đủ bằng chứng, Umie đã phản hồi bằng cách đưa ra một đề nghị đền bù hợp đồng trị giá 150 triệu đồng, kèm theo lời đe dọa “nếu anh không chấp nhận thì em chỉ có thể bỏ nghề theo ý của gia đình”. Tuy nhiên, Droppy và Hổ muốn sự trong sạch của họ được phục hồi, và họ yêu cầu Umie công khai xin lỗi trước công chúng trước khi thương lượng về việc đền bù hợp đồng.
  5. Ngày 10/9, gia đình của Droppy đã liên hệ với bố của Umie, hy vọng có thể gặp mặt trực tiếp để giải quyết sự việc. Tuy nhiên, bố của Umie từ chối.
378019397 870556454637623 7440871560050458880 n

Cuối cùng, Umie còn nợ rất nhiều khoản tiền cho Droppy, bao gồm tiền beat đi diễn show, tiền sửa bài, tiền 10% deal job, và sự việc này đang tạo ra một mối căng thẳng đáng kể trong mối quan hệ giữa họ.

Xem chi tiết các bằng chứng tại: https://drive.google.com/drive/folders/1gilOv38_tpKEdmbuql9lFIhX4crDFnhF?fbclid=IwAR3RoUfIFNhrAed_eaDg_GsvkHAmKkmlOAGY0sZEefyxAGWd_XP2d3h7cvQ

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

‘HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC’ ĐỨNG SAU TUYẾT ĐỒNG TỬ: TOÀN LÀ HỌC BÁ TRONG TRUYỀN THUYẾT

Ở trong phim có là người mạnh nhất nhì núi sau Cung Môn thì ở ngoài đời, em bé Lâm Tử Diệp (Tuyết Trùng...

Akanishi Jin phát hành album nguyên bản đầu tiên sau 4 năm rưỡi

Akanishi Jin thông báo sẽ phát hành album mới vào ngày 20/12. Khoảng 4 năm rưỡi đã trôi qua kể từ khi anh phát...

7 bước làm sao biết tên thuộc hành nào cực chính xác

Làm sao biết tên thuộc hành nào trong ngũ hành Trung Quốc truyền thống? Điều này có thể là một trải nghiệm thú vị...