Home Tui Giải Trí Phim Titanic 3D có gì khác? – Có nên xem ngoài rạp?

Titanic 3D có gì khác? – Có nên xem ngoài rạp?

0
Titanic 3D có gì khác? – Có nên xem ngoài rạp?

Sắp tới, Titanic sẽ được chiếu lại tại tất cả các rạp với định dạng 3D, kỉ niệm 25 năm câu chuyện tình thế kỉ ra mắt.

Về nội dung phim sẽ không có gì thay đổi. Nhưng nếu bạn là một người chưa xem qua bộ phim này thì bạn nhất định phải đi xem. Vì sao? Vì chỉ khi xem bộ phim, bạn mới có thể hiểu lí do vì sao, Titanic được gọi là bộ phim điện ảnh vĩ đại nhất mọi thời đại. Thậm chí, cho đến hiện tại, vẫn chưa có bộ phim nào có thể vượt mặt câu chuyện tình này trên màn ảnh rộng.

Vì nội dung sẽ không quá nhiều sự đổi mới và tránh spoil phim, nên chúng ta sẽ chỉ nói về kĩ xảo 3D lần này.

Năm 2012, Titanic đã có 1 lần quay lại màn ảnh rộng với định dạng 3D sau thành công của Avatar 1. Năm đó, phim đơn giản là được cho thêm 1 lớp ảnh nổi phía trên. Khi coi, chúng ta sẽ thấy hình ảnh nổi lên, nhưng không phải như Avatar vì Titanic bản 2012, ảnh nổi là ảnh nổi toàn bộ, khiến chúng ta không thể thấy được chiều sâu của ảnh như Avatar. Avatar 1 cho chúng ta thấy một đẳng cấp của phim 3D khi những chỗ nổi, chúng ta sẽ thấy rõ độ nổi rất đẹp và những chỗ cần chiều sâu, chúng ta đều có thể thấy được chiều sâu rõ ràng.

Nhưng năm nay, Titanic quay trở lại rạp với chất lượng hình ảnh được nâng lên đến 4K HDR, siêu sắc nét, hơn hẳn bản 2012. Tuy nhiên, các bạn sẽ không thể tìm được bản 2D vì chỉ có 3D ngoài rạp. Nói chung, bản 3D của Titanic sẽ không quá nổi bật được như Avatar, cảm giác sẽ giống như bạn đeo kính mát đi chơi vậy, không có gì quá khác biệt khi cởi ra, nhưng chắc chắn chất ảnh sẽ nét hơn xưa rất nhiều. Chúng ta có thể ngắm nhìn rõ hơn con tàu Titanic, cảnh hoàng hôn kinh điển, vẻ lãng tử của Leonardo DiCarpio, nét đẹp vượt thời gian của Kate Winslet, cùng nhau chứng kiến câu chuyện tình lãng mạn nhất màn ảnh bạc một cách rõ nét nhất.


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here