HomeTui Đú TrendTinker Bell Live-action - Disney tiếp tục cho người da đen?

Tinker Bell Live-action – Disney tiếp tục cho người da đen?

Hình ảnh mới nhất của Disney về bộ phim Tinker Bell Live Action chính là nữ diễn viên thủ vai Tinker Bell. Khán giả tỏ ra rất bất ngờ và có phần ngao ngán vì chẳng hiểu vì sao Disney lại chọn bước đi này?

Cụ thể là nữ diễn viên Yara Shahidi đã xác nhận với truyền thông về việc chuẩn bị đóng Tinker Bell trong Live-Action ‘Peter Pan’ của Disney. Yara Shahidi sinh năm 2000 và là diễn viên, siêu mẫu người Hoa Kỳ. Trong vài năm gầy đây, cô đã thành một sao nữ sáng tại Hollywood với vai diễn Zoey Johnson trong series truyền hình của ABC – Black-ish. Sau từ đấy, Yara tiếp tục thủ vai chính trong bộ phim điện ảnh mới Grown-ish cùng ngoại truyện Mixed-ish.

Tinker Bell trong Live-Action

Trước các thông tin đó, người yêu phim và fan hâm mộ Disney cảm thấy rất bức xúc. “Làm theo nguyên tác không được hay sao”. Họ cho rằng không phải phân biệt vùng miền nhưng mà trong mắt chúng ta, Tinker Bell là một cô gái da trắng, môi đỏ, tóc vàng. Chứ không phải là ngoại hình như hiện tại với làn da rám nắng, môi nude và mái tóc đen. “Chuyện giù đã xảy ra với Disney vậy?”

Yara Shahidi

Nhưng bên cạnh đó cũng có một số ý kiến bênh vực như vì Tinker Bell chỉ tồn tại trong tâm trí của Peter Pan nên không có giải thuyết nào chắc chắn cho rằng cô ấy da trắng hay da đen hay có ngoại hình thế nào. Vì thế ai chẳng được. Ngoài ra, Yara Shahidi là một diễn viên trẻ rất tài năng, họ chọn người diễn tốt để diễn là sai hay sao?

Trước Tinker Bell, Disney cũng đã từng lùm xùm với vụ việc chọn diễn viên da màu để đóng Halle Bailey vào vai Ariel trong live-action The Little Mermaid (Nàng Tiên Cá). Bạn thấy lần này thế nào? Liệu có thành công hay không?

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

3 điện thoại oppo cũ giá rẻ dưới 2 triệu đáng mua nhất

Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại giá rẻ và hợp túi tiền, điện thoại oppo cũ giá rẻ dưới 2 triệu...

BIÊN KỊCH “CUỘC CHIẾN SINH TỒN” ĐÃ GIÚP KHÁN GIẢ NHẬN RA TÁC HẠI CỦA ĐÁ NHƯ THẾ NÀO?

Trong tập 6 của "The Escape of the Seven", nhóm của Geum Ra Hee ra đảo hoang chơi trong sự hưng phấn của thảo...

JUNGKOOK KHẲNG ĐỊNH MÌNH KHÔNG CÓ BẠN GÁI: “MÌNH CHỈ CÓ ARMY THÔI”

Trên Stationhead hôm nay, Jungkook đã chia sẻ:"Vì nhiều comment quá nên mình nói luôn, mình không có bạn gái đâu. Mình chỉ muốn...

ZHIHU NGƯỜI THEO ĐUỔI TÔI 3 NĂM ĐÃ BỎ CUỘC, NHƯNG TÔI NHẬN RA HÌNH BÓNG ANH ẤY Ở KHẮP MỌI NƠI, TÔI PHẢI...

Có một người theo đuổi tôi hơn ba năm rồi, bởi vì không có tình cảm đặc biệt nên tôi không đồng ý. Anh...