HomeShowbizJ-bizTin đồn "Vivant" sẽ có phần 2 phát sóng vào 2 năm...

Tin đồn “Vivant” sẽ có phần 2 phát sóng vào 2 năm sau?

“VIVANT” được yêu thích đến nỗi đã có quyết định thực hiện phần tiếp theo. Dàn diễn viên chính đã được quyết định và phim sẽ được phát sóng vào 2 năm sau.

Càng gần đến ngày kết thúc vào 17/09, bộ phim truyền hình “VIVANT” do Sakai Masato đóng chính, phát sóng trong khung giờ “kịch trường Chủ nhật” của TBS, càng khiến khán giả phấn khích với những diễn biến kịch tích bất ngờ. Từ khi lên sóng vào ngày 16/07 “VIVANT” luôn duy trì mức rating trên hai chữ số đầy ấn tượng, trung bình tính đến tập 8 là 13.5% còn của tập 9 mới nhất là 14.9%.

Nhờ những đánh giá tích cực nên phần tiếp theo của “VIVANT” đã được quyết định. TBS đang thực hiện tác phẩm này với mục tiêu “hồi sinh phim truyền hình dài tập” nên không tính đến việc chuyển thành phim điện ảnh hay phim truyền hình đặc biệt chỉ có một tập.

Được biết đạo diễn kiêm biên kịch Fukuzawa Katsuo (từng thực hiện series “Hanzawa Naoki”, “Dragon Sakura”, “Rikuo”) đã có ý tưởng về phần tiếp theo trong đầu ngay cả trước khi phim bấm máy. Và ngay khi phim khởi quay ông đã bí mật tiếp cận dàn diễn viên chính về việc tham gia phần tiếp theo. Có thông tin cho rằng bộ phim có thể sẽ được phát sóng vào tháng 7/2025.

Trong phần tiếp theo này, dường như những diễn viên lớn từng góp mặt trong các bộ phim “kịch trường Chủ nhật” trước đây như Sato Koichi, Nishijima Hidetoshi, Kimura Takuya, Oizumi Yo đang được cân nhắc mời tham gia. Phim có thể được quay tại các địa điểm ở nước ngoài và có khả năng quy mô sẽ còn lớn hơn cả lần này.

Nguồn: Jisin


1694419625 308 Tin don
1694419626 9 Tin don
1694419626 381 Tin don

Nguồn: HoTakky – Tin Tức Giải Trí Nhật Bản

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

THẢM KỊCH TỪ MẸ DÀNH CHO CON

Không ai ngờ, một sinh viên xuất xắc của Đại Học Bắc Kinh lại trở thành kẻ nghịch tử.Vào ngày 14/2/2016, cảnh sát đã...

Perfume sẽ kết thúc năm nay bằng một sự kiện countdown live đầu tiên sau 5 năm!

Đã 5 năm kể từ lần cuối Perfume tổ chức một buổi live đếm ngược đến năm mới. Với tiêu đề "Perfume Countdown Live...

Seo thịt heo là ai? Tại sao gọi Selena Gomez là Seo thịt heo? – Selena Gomez tên Tiếng Việt

Seo thịt heo là một biệt danh dễ thương mà cộng đồng mạng Việt Nam thường dùng để chỉ đến nữ ca sĩ và...

Bộ phim truyền hình “Sexy Tanaka-san” của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...

Bộ phim truyền hình "Sexy Tanaka-san" của đài NTV do Kinami Haruka đóng chính vừa công bố thêm diễn viên tham gia: Maiguma Katsuya,...