Home Tui Đú Trend THỰC TẬP SINH BỊ MẸ CHẶN SỐ TRƯỚC KHI THI “BOYS PLANET”, CHỈ ƯỚC ĐƯỢC ĐI ĂN CÙNG BỐ MẸ

THỰC TẬP SINH BỊ MẸ CHẶN SỐ TRƯỚC KHI THI “BOYS PLANET”, CHỈ ƯỚC ĐƯỢC ĐI ĂN CÙNG BỐ MẸ

0
THỰC TẬP SINH BỊ MẸ CHẶN SỐ TRƯỚC KHI THI “BOYS PLANET”, CHỈ ƯỚC ĐƯỢC ĐI ĂN CÙNG BỐ MẸ

❗️

Kum Junhyeon là một trong những thí sinh đang được chú ý tại “Boys Planet”. Một người quen của nam thực tập sinh từng tiết lộ:

“Mẹ mình và mẹ Junhyeon chơi thân với nhau nên mình biết rõ cậu ấy. Bố mẹ cậu ấy rất bận rộn nên không có thời gian chăm sóc con, vậy nên Junhyeon sống với bà từ nhỏ. Cậu ấy lớn lên ở Suwon. Lúc đến đài truyền hình, cậu ấy cũng tự đi tàu điện ngầm. Sau này, khi đã trở thành trainee của Redstart ENM, cậu ấy vẫn rất chăm chỉ học hát và nhảy”.

Một fansite của Junhyeon cũng cho biết: “Junhyeon đã cãi nhau với mẹ mình trước khi thi “Boys Planet”. Vì bị mẹ chặn số nên Junhyeon đã gọi cho 1 người bạn khác”.

Trong buổi lễ tốt nghiệp trường Hanlim, cả bố và mẹ của Junhyeon cũng không xuất hiện để chúc mừng con trai. Nhưng khi được phóng viên hỏi: “Bạn muốn làm gì sau khi trở thành người lớn?”, nam trainee vẫn mỉm cười và trả lời dõng dạc: “Em muốn được ăn gà rán và xem bóng đá cùng bố mẹ ạ!”.

Tại “Boys Planet”, Kum Junhyeon đang có thứ hạng tăng ổn định. Sau 2 vòng loại, cậu đang xếp thứ 10 với 3,070,589 điểm bình chọn.

Nguồn: VKR News

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here