HomeShowbizK-BizThực hư Ricky (ZB1) tán tỉnh Sunoo (Enhypen)?

Thực hư Ricky (ZB1) tán tỉnh Sunoo (Enhypen)?

Rumor này đang khiến cộng đồng mạng sôi sục và đầy thịnh hành, một câu chuyện bắt đầu từ một nguồn tin trên Weibo. Theo những gì được chia sẻ, có một thành viên của nhóm ZB1 đang tích cực tìm cách để có thể liên lạc với Sunoo, thành viên tài năng của nhóm Enhypen. Điều đáng chú ý là thành viên này có độ tuổi khá gần với Sunoo và lại xuất thân từ Trung Quốc, tạo nên sự hi vọng và tò mò trong cộng đồng fan.

Tại Hàn Quốc, thông tin về Ricky cũng đang thu hút sự chú ý đặc biệt. Được cho là đang nhiệt tình theo đuổi một nam idol, Ricky được cho là đã bỏ ra không ít tiền và tặng quà để thể hiện tình cảm. Những thông tin này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn và mạng xã hội. Do đó, có nhiều suy đoán rằng Ricky có thể chính là người đang tán tỉnh Sunoo, thành viên đáng yêu của nhóm Enhypen.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ ràng về sự thật của những tin đồn này. Có thể đó chỉ là những thông tin không chính xác hoặc đã bị biến tình. Điều chắc chắn là những tin đồn này đang tạo nên một làn sóng quan tâm lớn từ phía các fandom của cả hai nhóm ZB1 và Enhypen. Mọi người đều mong chờ có thêm thông tin chính xác để làm sáng tỏ tình hình này.

Rate this post

Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

Liên Quan

Xem nhiều

Mới nhất

7 bước làm sao biết tên thuộc hành nào cực chính xác

Làm sao biết tên thuộc hành nào trong ngũ hành Trung Quốc truyền thống? Điều này có thể là một trải nghiệm thú vị...

Kawamura Kazuma, RIKU, và Yoshino Hokuto cùng xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan Phim Quốc tế Tokyo

Bộ phim điện ảnh "MY (K)NIGHT" đã chính thức được mời tham gia hạng mục Gala Section của Liên hoan Phim Quốc tế Tokyo...

5 cách làm sao biết cung hoàng đạo của mình là gì

Cung hoàng đạo, một phần của học thuyết chiêm tinh, đã kéo dài hàng nghìn năm và vẫn đang thu hút sự quan tâm...