Home Tui Đú Trend Hot 100 độ Thực hư “Hot girl ống nghiệm” Lan Thy thi Miss World 2023?

Thực hư “Hot girl ống nghiệm” Lan Thy thi Miss World 2023?

0
Thực hư “Hot girl ống nghiệm” Lan Thy thi Miss World 2023?

“Hotgirl ống nghiệm” Lan Thy thi Miss World 2023 chính là tin hot nhất bây giờ. Nhiều người không tin được rằng cô gái có thể mạnh dạn đi thi trong khi vây quanh mình là lùm xùm chưa giải quyết. Thực hư thế nào cùng tuiriviu tìm hiểu nhé!

Drama Lan Thy ăn cắp ý tưởng

Phốt hot girl Lan Thy Đường Lên Đỉnh Olympia năm nào .
Phốt được khui ra từ một confession trên trường LHP . Điều kỳ lạ là tất cả báo đăng tin đều bị gỡ bài sau 1 ngày.

Khôi oan ức quá , công sức cậu bỏ ra lại bị cướp trắng trợn. Lan Thy yên vị bên Nhật với công trình nghiên cứu khoa học của cậu.

Trích nguyên stt của bạn của Khôi sau đó đã phải xóa :

“Sự thật là em định gác bút rồi. Em không có muốn viết nữa.
Nhưng vì hôm nay là ngày giỗ của Gia Khôi, người mà đáng nhẽ sẽ được học bổng ở Đại Học Tokyo chứ không phải bạn Hot girl thụ tinh trong ống nghiệm Phạm Tường Lan Thy kia. Nên em muốn viết lại vấn đề này thêm một lần nữa. Vì không muốn công lao và trí tuệ một người đã bị ăn cắp trắng trợn tới mức đột quỵ mà mất như vậy.
Chuyện là em Lan Thy Olympia kia, là một trong bốn đứa trẻ đầu tiên ở Việt Nam được sinh ra vào năm 1998 nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Nhờ ngoại hình xinh xắn, gia thế khủng và lần xuất hiện ở chương trình đường lên đỉnh Olympia (70 điểm về đích ) nên em ấy khá là nổi tiếng. Trong một công trình nghiên cứu về máy phát hiện đột quỵ với một bạn cùng lớp, mà em được trao học bổng du học tại Đại Học Tokyo.
Nhưng sự thật là phát minh với ý tưởng kia là của ai ? Vâng, là của chính Gia Khôi. Đầu tiên em Lan Thy với Gia Khôi cùng một em nữa lập nhóm theo đuổi ý tưởng. Nhưng đến 1/3 giai đoạn, em Lan Thy với em kia bỏ cuộc đi phát triển cái khác. Còn em Gia Khôi, cũng vì có tiền sử bị đột quỵ, mà em quyết theo đuổi dự án này tới cùng, cộng với sự trợ giúp của thầy vật lý. Nhưng sai lầm của em, đó là em không đổi mật khẩu Mail của mình.
CFS Bóc phốt Lan Thy đánh cắp chất xám của Gia Khôi hot trên Facebook 4Trước đó nghiên cứu cùng thì ba bạn dùng chung 1 email để trao đổi với thầy vật lý. Nên những ý kiến, sáng tạo và kết quả của em đã bị Lan Thy Olympia ăn cắp hết và đưa ra phát minh trước em một bước. Khi em kêu nhờ nhà trường phân xử, thì hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong nhất quyết bênh vực cho em Lan Thy. Mặc cho thầy giáo vật lý đứng về phía em Gia Khôi, lý do “vì danh dự của nhà trường trước sở giáo dục”. Và vâng, Khôi do không chịu được cú shock trước phát minh tâm huyết và niềm hi vọng của mình, nên em shock nặng lên cơn đột quỵ và ra đi sau đó ít lâu. Trong khi người bạn thân cũ của em, Lan Thy lại đàng hoàng nhận giải và được xuất học bổng du học tại ĐH Tokyo (hiện đang theo học ở đó).
Và theo như em được biết, thì trước đây Lan Thy thi học sinh giỏi sử cũng từng bị bắt quả tang vì dùng phao trong nhà vệ sinh. Nhưng vẫn được bưng bít nhờ thế lực gia đình và thầy hiệu phó. Nên thực sự không hiểu nổi, ngay trên ghế nhà trường còn thiếu sự công bằng, thì ra xã hội liệu có còn niềm tin?
Nói ra thì dài, bài viết ngắn gọn đủ vấn đề. Nửa năm nay các bài viết liên quan tới vấn đề này đều bị xoá ngay sau đó, các trang wed hay page viết về vấn đề này đều bị đánh sập. Lan Thy và nhà trường thì đề cao khẩu hiệu “im lặng kệ mẹ đời”. Vẫn ung dung nhận học bổng, kết quả của phát minh không phải mình là tác giả. Mà là trí tuệ và sự kiên trì của người đã mất.
Cá nhân mình du học bằng tiền gia đình. Nên thực sự rất phục những bạn du học được cấp học bổng, vì được cấp học bổng tất nhiên phải học rất giỏi, mà còn được học ở ĐH danh tiếng Tokyo. Nhưng theo các bạn, liệu những thành phần như này, có đáng ung dung hưởng thành quả không? Có đáng được báo chí tung hô trong khi một cậu bé khác chết trong đau khổ và thất vọng vì chữ công lý không tồn tại ngay chính những bậc giảng dạy mình không?
Mgid
Lan Thy ạ, chúc mừng em, em giết người không cần dao. Và chị nghĩ là em im lặng dửng dưng trước tội ác trí tuệ của em, chưa chắc đã là an toàn đâu. Gia đình em thế lực mua thầy hiệu phó, nhưng chưa chắc đã mua nổi miệng thiên hạ.
Hôm nay tròn một năm ngày giỗ của Gia Khôi, xin mong em thanh thản ra đi, đợi ngày kẻ ác lĩnh luật nhân quả. Tiếc cho Việt Nam, và cả đất Nhật mất đi một người tài thực sự. Người xứng đáng phải là người bỏ trí tuệ và công lao, chứ không phải kẻ ăn cắp mạo nhận”

Lan Thy thi Miss Word 2023 có thật không?

Mới đây trên facebook có một account đã đăng thông tin, cụ thể như sau

” LỘ DIỆN THÍ SINH CUỐI CÙNG LỌT VÀO VÒNG CHUNG KHẢO MISS WORLD VIETNAM 2023
Họ và tên: Phạm Tường Lan Thy
Năm sinh: 1998
Quê quán: TP Hồ Chí Minh
Thành tích nổi bật:
Là một trong ba đứa trẻ được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo lần đầu tiên tại Việt Nam.

 • Giải nhất cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp thành phố năm 2015,
 • Giải nhất kỳ thi sáng tạo khoa học kỹ thuật Lê Hồng Phong – Intel Science Engineering Fair năm học 2014-2015.
 • Giải Khuyến khích cuộc thi Thực Hiện Ước Mơ năm 2013-2014.
 • Giải nhì Cùng Non Sông Cất Cánh mùa 4.
 • Giải Ba cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia.
 • Huy chương Vàng Lịch Sử khối 11 kỳ thi Olympic TP HCM.
 • Top 20 Miss Áo Dài 2015…
  Ngoài thành tích xuất sắc về học tập, cô nàng còn có thể chơi được 8 loại nhạc cụ.
  Hãy ủng hộ “Hot girl ống nghiệm” Lan Thy trên hành trình chinh phục vương miện Miss World Viet Nam 2023″

Từ đó cư dân mạng dấy lên nhiều tranh cãi, đặt ra nghi vấn liệu thông tin này có thật hay không?

Thì mới đây fanpage chính chủ Miss World 2023 đã lên tiếng cho rằng đây là thông tin sai sự thật. Những gì mọi người thấy trên mạng về Lan Thy thi Miss World là bịa đặt. Chúng ta hãy chọn lọc thông tin nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here